App vay tiền hỗ trợ nợ xấu【 Duyệt Tự Động, Miễn Gọi Điện】

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu ra đời cách đây không lâu, do nhiều công ty tài chính tạo nên. Với việc sở hữu những ưu điểm mà ngân hàng không có, ứng dụng vay này trở thành điểm đến của nhiều người. 

Vậy app vay online có thật sự đáng tin không và đâu là lựa chọn tốt nhất? Những chia sẻ sau từ MCSB sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn hình thức hỗ trợ tài chính này.

MCSB sẽ thông tin cụ thể đến bạn về điều kiện được giải ngân tại app vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Đồng thời, chúng tôi cũng gợi ý một số ứng dụng được đánh giá cao. 

Nợ xấu có vay ngân hàng được không?

Chắc hẳn bạn đã biết, ngân hàng là nơi cung cấp các khoản vay phổ biến nhất. Khi có nhu cầu được cấp vốn, người đi vay chỉ cần nộp hồ sơ cho đơn vị mình tin tưởng. 

Sau khi chờ vài ngày xét duyệt, nếu hồ sơ được chấp thuận, tiền sẽ được giải ngân. Nhưng nếu khách hàng thuộc nhóm nợ xấu, hồ sơ sẽ bị từ chối, ngân hàng không cấp tiền.

Vậy nợ xấu là như thế nào? Lịch sử tín dụng của mỗi người được cập nhật trên hệ thống CIC. Nếu chẳng may trong quá khứ, bạn vô tình có khoản vay và thanh toán trễ hạn, thông tin này sẽ được ghi nhận và phân nhóm nợ xấu. Tùy vào thời gian chậm trả mà bạn được phân vào nhóm 1, 2, 3, 4 và 5. 

Khi tiến hành thẩm định hồ sơ, ngân hàng sẽ dựa vào đây để xác định độ uy tín của bạn. Nếu thuộc nhóm 1, độ uy tín của bạn vẫn cao và vẫn được cấp vốn như ý. Nếu thuộc nhóm 2, bạn có thể bị loại hoặc cấp khoản vay, dựa trên nhiều điều kiện. Trường hợp bạn thuộc nhóm 3, 4, 5 thì hoàn toàn không được phê duyệt. 

Bạn sẽ được bên cho vay giải ngân nếu xóa nợ xấu thành công theo quy định. Thời gian này khá dài, dao động từ 1 – 5 năm nên nhiều người đã tìm đến giải pháp khác. 

TOP đơn vị cho vay nợ xấu mới 2022

Jeff

Jeff

Tỷ lệ duyệt 97%

Logo Finloo

Finloo

100% Vốn từ nước ngoài

Logo Crezu

Crezu

100% vốn nước ngoài

Logo mazilla

Mazilla

100% Vốn nước ngoài

logo credilo

Credilo

100% Vốn nước ngoài

Logo visame

Visame

100% Vốn nước ngoài

Logo Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hơn 06 năm tín dụng online

Lý giải app vay tiền hỗ trợ nợ xấu!

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Chính vì có quy định như trên mà việc vay vốn của một số người trở nên rất khó khăn. Nếu không may cần tiền gấp, việc tìm kiếm một giải pháp phù hợp trở nên cực kỳ cấp thiết. Đây cũng là lý do các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu ra đời. Những app này trở thành “bè cứu sinh” vì khắc phục hạn chế từ cách vay ngân hàng: 

1. Không kiểm tra CIC

Đây là lý do khiến hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng dù cho đang nợ xấu. Những đơn vị cho vay online qua app không tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn. 

Việc họ cấp khoản nợ hay không phụ thuộc vào khả năng đáp ứng điều kiện đưa ra của khách hàng. Nếu hồ sơ thỏa được yêu cầu, tiền sẽ được giải ngân ngay để hỗ trợ người vay. 

2. Hạn mức vay không cao 

Điều này mang đến sự khác biệt so với chính sách vay của ngân hàng hiện hành. Cụ thể, vì không kiểm tra lịch sử tín dụng nên hạn mức cho vay của các app hỗ trợ nợ xấu sẽ bị thấp đi. 

Và ngược lại, cũng vì hạn mức vay thấp nên các đơn vị này không cần kiểm tra CIC. Bởi vốn dĩ, khoản tiền được cấp chỉ khoảng vài triệu đến vài chục triệu nên thủ tục cũng bớt gắt gao hơn. 

Với ngân hàng, việc kiểm tra CIC hoàn toàn có lý do chính đáng. Nguyên nhân vì đa số các khoản vốn mà tổ chức này cấp đều rất lớn. Nếu bạn vay đến hàng tỷ đồng, họ sẽ cần thẩm định gắt gao để xem bạn có thể thanh toán không. Bởi nếu bạn không có đủ sự uy tín và thu nhập, tài sản bảo đảm đáp ứng, khả năng bạn không thể thanh toán khoản nợ đúng hạn sẽ rất thấp. 

3. Kỳ hạn thanh toán ngắn 

Thông thường, thời gian mà ngân hàng yêu cầu bạn trả hết nợ rất dài, tính bằng năm. Ngược lại, những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu lại tính kỳ hạn khá ngắn, có khi theo ngày. 

Khách hàng của họ có thể chọn trả sau 7, 14 hay 30 ngày, dài hơn là 90 – 180 ngày. Bạn cũng chủ yếu được chọn trả góp thay vì thanh toán một lần. Lý giải cho điều này có hai nguyên nhân chính, đến từ hạn mức và rủi ro vay. 

 • Thứ nhất, hạn mức tiền mà các web vay này hỗ trợ không cao, vì thế không cần phải kéo dài thời gian trả nợ. 
 • Thứ hai, vì là cho vay tiền nhanh nên họ muốn giảm rủi ro mất vốn từ việc xét duyệt dễ dàng. Thời hạn càng ngắn, tỷ lệ người vay thanh toán được càng cao, tránh để lâu làm mất động lực. 

Đặc điểm app vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì?

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Không phải ngẫu nhiên mà những ứng dụng cho vay tiền online được ưa chuộng. Các đơn vị tạo thành đã tích hợp rất nhiều tiện ích, mang đến sự thuận lợi cho người đi vay. 

Tương tự các app vay tiền không thẩm định uy tín hiện nay, những ưu điểm này được đánh giá là giải quyết hạn chế của việc vay ngân hàng. Tuy nhiên, song hành với đó là một số nhược điểm còn tồn tại mà bạn nên biết. 

1. Ưu điểm

 • Thủ tục nhanh gọn với vài bước, không kiểm tra nợ xấu, tăng tỷ lệ duyệt. 
 • Thời hạn vay linh hoạt, hạn mức đa dạng thích hợp nhiều đối tượng. 
 • Điều kiện cho vay đơn giản, hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. 
 • Có hợp đồng đi kèm sau mỗi lần vay. 
 • Thực hiện hoàn toàn bằng hình thức online, không cần gặp trực tiếp. 
 • Hệ thống duyệt tự động trong thời gian cực ngắn, tính bằng phút. 
 • Giải ngân ngay trong ngày, sau khi có thông báo xét duyệt thành công. 
 • Hỗ trợ thanh toán trả góp thông qua nhiều phương thức tiện lợi. 
 • Có chính sách ưu đãi miễn phí lãi suất cho khách hàng mới. 

2. Nhược điểm

 • Xét duyệt đơn giản nên thời hạn ngắn, hạn mức không quá cao. 
 • Rủi ro lớn vì thực hiện hoàn toàn qua hình thức trực tuyến. 
 • Lãi suất trả góp không chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước. 
 • Có nhiều khoản phí đi kèm, nâng số tiền phải trả mỗi tháng.
 • Phí phạt chậm trả rất cao, ít khi hỗ trợ gia hạn khoản nợ. 
 • Việc nhắc nhở mỗi kỳ thanh toán gây cảm giác phiền phức. 

Điều kiện vay các app hỗ trợ nợ xấu

Bởi vì hỗ trợ cả người đang nợ xấu nên điều kiện vay của các app này khá đơn giản. Bạn không cần phải có tài sản bảo đảm hay người bảo lãnh giống như với ngân hàng. 

Bạn chỉ cần có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực là đã có thể vay vốn. Bên cạnh đó, chỉ một số ít trường hợp người vay phải chứng minh thu nhập để tăng sự uy tín, đảm bảo có thể trả nợ.

Độ tuổi cho vay của những app online này khá rộng, dao động từ 18 – 70 tuổi. Trong khi đó, bạn khó có thể vay ngân hàng nếu dưới 20 tuổi, chưa đi làm. Các tổ chức tín dụng cũng hạn chế cho người qua độ tuổi lao động vay vì không còn công việc ổn định. 

Ngoài ra, có một lưu ý là người vay cần là công dân Việt Nam. Các đơn vị này rất khó khăn trong việc cấp vốn cho người nước ngoài vì không có giấy tờ. Với trường hợp này, nếu là người thân, bạn có thể đứng ra vay hộ. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế hết mức việc hỗ trợ trên vì phát sinh nhiều vấn đề sau này.

Đánh giá các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu lớn từ người đi vay, rất nhiều app hỗ trợ nợ xấu ra đời. Việc này vô tình khiến người có nhu cầu khó lựa chọn được nơi tin tưởng. Để giảm đi áp lực tìm kiếm địa chỉ cho vay tiền nhanh, mcsb.com.vn đã tổng hợp những app tốt nhất trên thị trường, bao gồm: 

Takomo

Takomo

Takomo là app vay tiền hỗ trợ nợ xấu do công ty EIB Asia tạo thành, phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân Việt nam. Đến nay, đơn vị đã có số lượng khách hàng rất lớn dù thời gian hoạt động chưa lâu. Nhiều người đến với Takomo vì thời hạn vay đa dạng, ưu đãi lớn và thủ tục nhanh gọn.

 • Hạn mức vay: Từ 500k đến 10 triệu đồng 
 • Thời hạn cho vay: Từ 91 – 120 ngày
 • Lãi suất khoản vay: Từ 12% – 18,25%/năm, miễn phí 500k cho khách hàng mới
 • Điều kiện vay: Công dân Việt Nam có CCCD/CMND trong độ tuổi 22 – 60, có việc làm ổn định
 • Đăng ký và nhận tiền chỉ sau 15 phút nộp hồ sơ. 
ATM Online

ATM Online

ATM Online là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính có mặt trên thị trường từ năm 2017. Đến nay, app cho vay online này đã mang đến khoản vay đa dạng cho 30 ngàn khách hàng, số lượng hồ sơ vay lại lên đến 15 ngàn. Điều này cho thấy sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị, xứng đáng để bạn tin tưởng.

 • Hạn mức vay: Tối thiểu 3 triệu đồng – Tối đa 6 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: Từ 92 – 183 ngày
 • Lãi suất khoản vay: Tối đa là 12%, 0% cho khoản vay tất toán trong 14 ngày
 • Điều kiện vay: Người Việt Nam có CCCD/CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, trong độ tuổi 22 – 60 và có việc làm ổn định
 • Tiếp nhận và xử lý hồ sơ tự động, thời gian duyệt 30 phút.
Tamo

Tamo

Nhắc đến ứng dụng cho vay tiền mặt nhanh chóng, chỉ vài phút không thể thiếu được Tamo. Đơn vị này được nhiều người biết đến là công ty tư vấn giải pháp tài chính hàng đầu. Đối tác của Tamo là nhà cung cấp Digital Credit rất uy tín, vì thế người đi vay có thể an tâm lựa chọn.

 • Hạn mức vay: Từ 250 ngàn đồng – 20 triệu đồng, khoản vay đầu tối thiểu 1 triệu  
 • Thời hạn cho vay: Từ 3 – 6 tháng
 • Lãi suất khoản vay: Từ 12%, tối đa 20%/năm
 • Điều kiện vay: Người có thu nhập ổn định từ 20 – 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Thường xuyên có chương trình ưu đãi với giá trị giải thưởng tới 10 triệu đồng.
vamo

Vamo

App cho vay tiền nhanh Vamo đã có mặt trên thị trường từ khá lâu, được nhiều người biết đến. Tới nay, đơn vị đã hỗ trợ tài chính cho tới 3 triệu lượt khách hàng tại Việt Nam. Đây là con số cực kỳ lớn mà bất cứ đơn vị cho vay nào cũng muốn chạm đến. 

 • Hạn mức vay: Từ 500k đến 15 triệu đồng, tối đa 4 triệu cho khoản vay đầu 
 • Thời hạn cho vay: Từ 7 – 30 ngày, được phép gia hạn không giới hạn số lần
 • Lãi suất khoản vay: Tối thiểu là 12%/năm
 • Điều kiện vay: Công dân Việt Nam có CCCD/CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, trong độ tuổi 20 – 60 và có nghề nghiệp ổn định
Senmo

Senmo

Senmo là ứng dụng cho vay được phát triển bởi Tập đoàn tài chính Gofingo. Senmo xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2019 và đến nay đã có hàng ngàn hợp đồng được ký kết. Khách hàng của đơn vị đa số cảm thấy hài lòng với dịch vụ được cung cấp. 

 • Hạn mức vay: Từ 100k đến 20 triệu đồng, khoản vay đầu tối đa 4 triệu 
 • Thời hạn cho vay: Từ 30 ngày đến 6 tháng
 • Lãi suất khoản vay: Tối thiểu 12%/năm, khách hàng mới hưởng ưu đãi 0% lãi suất
 • Điều kiện vay: Công dân Việt Nam có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ, email cá nhân và trong độ tuổi 19 – 70
 • Phí dịch vụ tư vấn: 70 ngàn đồng.
MoneyCat

MoneyCat

App cho vay tiền online hỗ trợ cả nợ xấu MoneyCat là sản phẩm của công ty Lendtop. Đơn vị đã kết nối nhà cung cấp tài chính với hàng ngàn người đi vay trên toàn quốc. Vì thế, MoneyCat luôn nằm trong top địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. 

 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu đến 10 triệu đồng 
 • Thời hạn cho vay: Tối thiểu 91 ngày – Tối đa 182 ngày
 • Lãi suất khoản vay: Từ 12% – 18,25%/năm, 0% cho khoản vay đầu của khách hàng mới
 • Điều kiện vay: Công dân Việt Nam có CCCD/CMND, email cá nhân, số điện thoại chính chủ, từ 22 – 60 tuổi, thu nhập ổn định.

Lãi suất app vay tiền hỗ trợ nợ xấu bao nhiêu?

Với người đi vay tiền online chuyển khoản, lãi suất là vấn đề khiến họ cảm thấy “đau đầu” nhất. Bởi yếu tố này không chịu sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền nào, chỉ do chính đơn vị cung cấp giải pháp tài chính đề xuất. 

Vì vậy, việc phải chịu một mức lãi cao là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thế nhưng, người có nhu cầu vẫn vay bởi hình thức này mang đến rất nhiều lợi ích.

Đến nay, trên thị trường có khá nhiều app cho vay tiền hỗ trợ cả nợ xấu toàn quốc. Điều này cũng tác động không nhỏ đến lãi suất mà những đơn vị tài chính quy định. 

Theo thống kê từ Ficombank.com, lãi suất cho vay online đến hiện tại chủ yếu dao động từ 12%18,25%/năm. Đây là con số có thể chấp nhận được, tương đồng với lãi suất ngân hàng.

Đóng tiền góp các app cho vay nợ xấu ở đâu?

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, các công ty tài chính đã cập nhật nhiều hình thức thanh toán. Tùy vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể chọn một trong ba cách dưới đây. Dù là cách nào thì bạn cũng nên nhớ hãy đóng tiền đúng hạn để tránh chịu phí chậm trả từ các đơn vị cho vay. 

1. Sử dụng internet banking

Cách này được nhiều người lựa chọn nhất vì không cần di chuyển, tốn thời gian. Bạn chỉ cần lên website của ngân hàng, nhập số tiền và chuyển đến tài khoản của công ty tài chính. 

Bạn đừng quên chụp biên lai giao dịch để đối chứng sau này. Sau khi chuyển tiền, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo hoặc có thể xem lại trong hợp đồng online của mình về tình trạng thanh toán. 

2. Đóng trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng

Nếu không rành công nghệ, bạn hãy đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng. Bạn chỉ cần tiến hành chuyển tiền như bình thường tới tài khoản công ty tài chính. Sau khi tiền được chuyển đến, bên cho vay sẽ thông báo lại cho bạn. 

3. Các điểm liên kết thu hộ 24/7

Viettel Post, Viettel Store, cửa hàng tiện lợi là những điểm thu hộ tiền vay online 24/7 cho các công ty này. Bạn có thể đến các điểm liên kết trên để nộp tiền mặt nhanh chóng và lấy hóa đơn. 

Lời kết

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu mang đến giải pháp tài chính tuyệt vời cho người có nhu cầu. Đây là lựa chọn của đông đảo khách hàng vay hiện nay vì thuận tiện, nhiều ưu điểm vượt trội.

Nếu đang muốn được hỗ trợ, bạn hãy truy cập mcsb.com.vn để được hướng dẫn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký vay trực tiếp trên website chúng tôi để đảm bảo an toàn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!