Cách vay tín chấp lần 2 FE Credit

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Khách hàng muốn vay tín chấp lần 2 Fe Credit cần phải chuẩn bị thật kỹ hồ sơ vay vốn và đáp ứng được yêu cầu về lịch sử thanh toán của khoản vay cũ đối với tổ chức cho vay này.

Ở bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khoản vay tín chấp lần 2 Fe Credit? Điều kiện và thủ tục vay tín chấp  như thế nào? Các khoản vay thứ hai có khác  với các khoản vay khác không? Với khoản vay đầu tiên? Nếu muốn vay tín chấp từ Fe Credit, bạn có thể xem thông tin chi tiết tại Mcsb.com.vn

Nội dung chính.

Vay tín chấp lần 2 Fe Credit có được không?

Vay tín chấp lần 2 Fe Credit là khoản vay bổ sung sau khi khách hàng đã vay vốn từ tổ chức cho vay này trước đó. Khoản vay trước đó  có thể đã được trả hết hoặc vẫn còn hiệu lực. 

Fe Credit cho phép khách hàng đăng ký khoản vay thứ hai hoặc thậm chí lần thứ ba đối với khoản vay tín chấp từ Fe Credit. Miễn là người  vay đáp ứng các yêu cầu về tình trạng tài chính và  tín dụng tốt, khoản vay được chấp thuận là có thể vay tiền.

Hiểu một cách đơn giản vay lần 2 Fe Credit là bạn sẽ đăng ký vay thêm tại công ty tài chính Fe Credit một lần nữa trong khi đã có hợp đồng tại công ty này lần đầu rồi.

Tùy thuộc vào  đối tượng  vay và lịch sử tín dụng của từng khách hàng, ngân hàng sẽ áp dụng và điều chỉnh các hướng dẫn. cũng sẽ khác. Điều này có nghĩa là không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để đăng ký phê duyệt khoản vay tín chấp lần thứ hai. 

Khoản vay tín chấp lần 2 FE Credit giải ngân trong ngày

Khoản vay tín chấp lần 2 FE Credit giải ngân trong ngày

Khoản vay tín chấp thứ hai của FE Credit là sản phẩm cho vay dành cho những khách hàng  đã tham gia hợp đồng vay tín chấp một lần trước đó và muốn tiếp tục đăng ký khoản vay thứ hai từ Credit FE. 

Và nếu khách hàng đăng ký khoản vay  thứ hai trở lên thì đây được tính là  khoản vay hoàn toàn mới. FE quản lý thông tin khách  hàng bằng hệ thống, mọi thông tin cơ bản của khách hàng đều được lưu trữ chi tiết. 

Do đó, FE Credit phê duyệt  dựa trên lịch sử thanh toán của khách hàng trong hợp đồng vay  trước đó để áp dụng  lãi suất và các chính sách khác  cho khoản vay thứ 2 đó.

Sản phẩm vay tín chấp lần 2 Fe Credit bao gồm?

Với các sản phẩm vay đa dạng tại Fe Credit, khách hàng có thể  vay tín chấp theo các sản phẩm vay  theo các gói vay:

 • Vay tiền mặt,
 • Vay tiền mua điện thoại,
 • Vay trả góp mua xe máy

Khách hàng nào được vay tiêu dùng lần 2 Fe Credit

Không phải ai cũng được vay tín chấp lần 2 Fe Credit đâu nhé. Nhiều bạn vẫn lầm tưởng cứ vay tiền được 1 lần rồi thì có thể vay tín dụng FE Credit lần 2. Khách hàng sẽ phải đáp ứng được những điều kiện sau đây.

Điều kiện khoản vay thứ hai

 • Bạn là khách hàng hiện tại của Fe Credit và đã có 1 khoản vay. 
 • Thu nhập đảm bảo rằng khoản vay mới có thể được hoàn trả. 
 • Mức độ tín nhiệm của khoản vay trước phải tốt, chưa bao giờ trả chậm hoặc quá hạn. 
 • Không bị phá sản tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng. 
 • Sử dụng mục đích  rõ ràng để cho vay. 

Nếu đáp ứng được các điều kiện trên,  bạn có thể vay thêm  lần nữa trong Fe.

Hồ sơ đăng ký vay Fe Credit lần 2

Mặc dù trước đây bạn đã đăng ký khoản vay từ Fe Loan, quy trình thẩm định vẫn đang chờ xử lý. Vì vậy, khách hàng phải có đầy đủ các giấy tờ.

Hồ sơ yêu cầu với gói cho vay tiền mặt:

 • Bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm. 1 trong 3 loại giấy tờ này.
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công.
 • Sổ hộ khẩu

Yêu cầu với gói vay mua xe máy

  • Chứng minh thư/thẻ căn cước.
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.

Với gói vay tiền mua điện thoại – điện máy

 • Giấy tờ tùy thân bản gốc của khách hàng.
 • Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

Hướng dẫn cách vay tín chấp lần 2 Fe Credit

Để đăng ký vay tín chấp lần 2 Fe Credit các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức như sau.

 • Cách 1: Gọi điện tới tổng đài qua số hotline (08) 39111555 để được nhân viên hướng dẫn.
 • Cách 2: Đăng ký vay trực tuyến thông qua website của Fe Credit.

Lãi suất vay tín chấp Fe Credit lần 2 là bao nhiêu?

Lãi suất của khoản vay thứ 2  sẽ tiếp tục áp dụng theo bảng lãi suất đã công bố của Credito Fe. Lãi suất  phụ thuộc vào số tiền và thu nhập của bạn. dựa trên thu nhập từ đó  đưa ra hạn mức và lãi suất phù hợp.

Khách hàng sẽ nhận được  bảng lãi suất ưu đãi trong một khoảng thời gian nhất định nếu họ có lịch sử tín dụng tốt.

Lãi suất vay tín chấp lần 2 có rẻ hơn lần đầu không?

Lãi suất vay tín chấp lần 2 có rẻ hơn lần đầu không?

Lãi suất của khoản vay tín chấp lần 2 hoặc các lần vay  tiếp theo  sẽ tiếp tục áp dụng theo biểu lãi suất hiện hành do đơn vị cho vay FE Credit ban hành tại thời điểm khách hàng.

Tại một số thời điểm nhất định, Fe Credit có thể áp dụng các chính sách cho vay khác nhau khi vay  và khuyến khích khách hàng cũ và có lịch sử trả nợ tốt mà họ đã vay trước đó.

Tuy nhiên, như tôi đã đề cập trước đó, điều này phụ thuộc vào các khách hàng khác nhau và các điều kiện áp dụng, và lãi suất của mỗi người vay thay đổi dựa trên các tài liệu và thông tin. Các mức lãi suất sau đang được áp dụng: 1,4% / tháng, 1,67% / tháng, 2,2% / tháng, 2,95% / tháng. 

Tuy nhiên, các  chính sách ưu đãi được áp dụng. Đơn đăng ký này  không thường xuyên và phụ thuộc  vào địa chỉ kinh doanh của công ty tại thời điểm khoản vay được thực hiện.

Có thể nhận khoản vay tín chấp lần 3 Fe Credit không?

Để trả  nợ đúng  hạn chỉ để được duyệt khoản vay  thứ ba. Điều khoản của khoản vay tín chấp thứ 3 từ Fe Credit Bank cũng rất đơn giản như sau: 

 • Khoản vay trả trước bắt buộc tại FE Credit không bao giờ được trả chậm  so với thời hạn trả trong hợp đồng; 
 • Các khoản vay cũ đã được hoàn trả  trong vòng 6 tháng trở lên chỉ được vay  lần thứ ba. 
 • Không áp dụng hình thức vay  ngân hàng hoặc  vay trả góp. Điều này nhằm đảm bảo khả năng chi trả cho khoản vay mới tại Fe Credit.

Một số lưu ý khi vay tín chấp lần 2 FE Credit

Nếu bạn đang cân nhắc vay khoản vay tín chấp thứ hai, bạn cần phải có một kế hoạch tài chính cụ thể. Nếu bạn đang trong giai đoạn đầu giải ngân khoản vay từ fecredit thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Việc phải trả  hai khoản nợ cùng một lúc có thể khiến bạn tiêu hao tài chính và khiến bạn không thể trả được chúng. 

 • Chuẩn bị  một số giấy tờ cá nhân cần thiết để hạn chế thời gian chuẩn bị hồ sơ. Đơn đăng ký tín dụng 
 • Hãy nhớ thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh trả chậm, bị phạt và nợ khó đòi. 
 • Trước khi ký hợp đồng vay  lần thứ hai, bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong đơn vay, hình thức trả  lãi và lãi suất. Nếu có điều gì chưa rõ, hãy hỏi ngay cố vấn để được giải đáp. Hãy lưu ý đến phí phạt nếu bạn trả hết nợ trên hoặc trước hạn. 
 • Phí phạt khá cao nên bạn cần lưu ý để nhắc nhở bản thân để tránh những trường hợp không mong muốn.

Lời kết

Thông tin trên là bắt buộc đối với khoản vay tín chấp lần 2 FE Credit, nếu bạn đang có nhu cầu vay. Hi vọng  những thông tin mà  chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm  kiến ​​thức và có thể vay được vốn. 

Hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ thật tốt nếu bạn muốn vay tín chấp lần  2 FE Credit. Đăng ký khoản vay tín chấp thứ hai từ FE Credit khi bạn thực sự cần tiền. Vì vay tiền từ gia đình, bạn bè hay ngân hàng luôn là an toàn nhất và họ có lãi suất thấp hơn nhiều so với các công ty tài chính.

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!