Liệu Cash24 có hỗ trợ nợ xấu không?

Biên tập: Nguyễn Đặng Như
Cash24 có hỗ trợ nợ xấu không

Cash24 là nền tảng vay vốn online có lượng khách hàng tương đối lớn. Vì thế, những thông tin về tổ chức này nhận được nhiều sự quan tâm. Cash24 có ưu điểm vượt trội gì mà lại được tin dùng đến thế? Liệu Cash24 có hỗ trợ nợ xấu không? Nên vay tiền ở đâu khi dính nợ xấu?

Trước khi lựa chọn vay vốn tại một ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào đó, việc đầu tiên khách hàng cần thực hiện chính là tìm hiểu cẩn thận các điều khoản, chính sách vay vốn tại công ty đó. 

Nếu là một khách hàng của Cash24 thì đến ngay với bài viết hôm nay để nắm rõ về đơn vị cho vay này, bao gồm quy định về nợ xấu tại Cash24. Nào! Cùng Mcsb.com.vn hiểu rõ hơn vấn đề đang được rất nhiều quan tâm đến nhé!

Nội dung chính.

Đặc điểm vay tiền Cash24

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội, tiện ích hấp dẫn mà bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khi tiến hành vay vốn tại tổ chức tài chính Cash24

1. Duyệt nhanh trong ngày

Vay tiền chưa bao giờ dễ dàng đến thế tại Cash24, cam kết giải quyết hồ sơ, xét duyệt khoản vay và giải ngân cấp tốc về tài khoản của khách hàng trong 1 – 2 giờ, tối đa 24 giờ trong các ngày công việc quá tải. 

Giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng, giải quyết hiệu quả vấn đề tài chính đang gặp khó khăn. 

2. Thủ tục chỉ cần CMND

Không thủ tục rườm rà, không tiến hành thẩm định tại nơi ở hay nơi làm việc. Chỉ với một loại giấy tờ duy nhất là giấy CMND bạn đã có thể hoàn tất hồ sơ vay tiền online tại Cash24 vô cùng nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, khách hàng cần cung cấp thêm thẻ ATM của để phục vụ cho quy trình giải ngân khoản vay.

3. Không cần gặp mặt, ký hợp đồng vay điện tử

100% Quy trình vay vốn sẽ được diễn ra thông qua hình thức online trực tuyến. Không cần đến trực tiếp phòng giao dịch để ký hợp đồng. 

Tại Cash24, bạn sẽ được ký hợp đồng vay điện tử và nhận khoản vay nhanh chóng sau khi hoàn tất các thủ tục trong vòng 24 giờ.

Liệu Cash24 có hỗ trợ nợ xấu không?

Theo quy định tại Cash24, nếu khách hàng thuộc nợ nhóm 1, nhóm 2 tức thời gian quá hạn dưới 90 ngày. Công ty sẽ cân nhắc và xem xét các điều kiện khác để hỗ trợ vay vốn. 

Tuy nhiên, Cash24 sẽ không hỗ trợ vay vốn khi thời gian quá hạn trên 90 ngày, đã rơi vào nợ nhóm 3 tức khoản vay nằm trong danh sách nợ xấu.Khi thuộc nợ nhóm 3,4 và 5 thì lịch sử nợ xấu chỉ được xóa trên CIC sau 5 năm kể từ ngày đã trả hết nợ. 

Để vay vốn dễ dàng tại Cash24 cũng như các đơn vị cho vay khác, khách hàng nên hạn chế tối đa khả năng rơi vào nợ xấu.

Lý giải Cash24 không hỗ trợ nợ xấu?

Như đã nói, Cash24 là công ty con của công ty tài chính FE Credit. Do đó, những chính sách vay vốn tại đây cũng được áp dụng tương tự. Đối với các hồ sơ đăng ký, Cash24 vẫn tiến hành check CIC. Nếu như khách hàng đang dính nợ xấu sẽ bị từ chối vay tiền.

Nợ xấu vay tiền ở đâu?

Bạn đang hoang mang vì đang dính nợ xấu. Bạn nghe nói rằng khi nằm trong danh sách nợ xấu và không thể vay tiền tại Cash24. Phải làm sao khi rơi vào tình huống này. 

Hình thức vay online qua app/web uy tín chính là giải pháp lý tưởng cho khó khăn tài chính của bạn. Một vài cái tên bạn có thể tham khảo như Doctor Đồng, MoneyCat, Home Credit, Money Veo, Tamo, Senmo, Vamo, Crezu, Visame,…

Danh sách vay tiền nợ xấu uy tín!

Jeff

Jeff

Tỷ lệ duyệt 97%

Logo Finloo

Finloo

100% Vốn từ nước ngoài

Logo Crezu

Crezu

100% vốn nước ngoài

Logo mazilla

Mazilla

100% Vốn nước ngoài

logo credilo

Credilo

100% Vốn nước ngoài

Logo visame

Visame

100% Vốn nước ngoài

Logo Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hơn 06 năm tín dụng online

Lời kết

Bài viết trên là đáp án cho câu hỏi Cash24 có hỗ trợ nợ xấu không. Câu trả lời là Không. Có thể thấy, mặc dù điều kiện và thủ tục vay vốn đều vô cùng đơn giản nhưng Cash24 vẫn áp dụng những quy định khắt khe đối với những hồ sơ có nợ xấu. 

Để có thể trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn tại Cash24, khách hàng cần giữ cho mình một lịch sử tín dụng “sạch”, không có nợ quá hạn, nợ xấu bằng cách chi tiêu hợp lý, có cho mình kế hoạch trả nợ phù hợp và thường xuyên kiểm tra lịch trả nợ để tránh quên mất ngày thanh toán.

5/5 - (2 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!