TOP+22 Cho vay nóng không cần hộ khẩu, duyệt ngay miễn gọi.

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được “Cho vay nóng không cần hộ khẩu” là gì, các thông tin liên quan và các tổ chức hỗ trợ người dùng sử dụng hình thức này. 

Lúc đó xuất hiện những đơn vị hỗ trợ vay vốn mà không yêu cầu bạn cung cấp hộ khẩu. Thậm chí, các công ty này có thể “xuất” tiền cho bạn ngay trong ngày chỉ với một giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ. Nào! Hãy cùng https://mcsb.com.vn/ theo dõi chi tiết bài viết này nhé

Nội dung chính.

Cho vay nóng không cần hộ khẩu là gì?

Khoản vay tín chấp là khoản vay không có thế chấp. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND / CCCD hoặc các giấy tờ khác khi chưa có tài khoản là có thể vay vốn. Một số tổ chức cho vay chấp nhận bản sao sổ hộ khẩu khi đăng ký vay.

Hình thức này giúp khách hàng có thể vay được tiền ngay cả khi bị mất sổ tài khoản. Đồng thời, thời gian duyệt vay tiền nóng nhanh chóng, thời gian vay không lâu. Do đó, vay tiền nóng không cần tài khoản giải quyết được khó khăn tài chính trước mắt của khách hàng.

TOP đơn vị vay nóng không cần giấy tờ

Jeff

Jeff

Tỷ lệ duyệt 97%

Logo Finloo

Finloo

100% Vốn từ nước ngoài

Logo Crezu

Crezu

100% vốn nước ngoài

Logo mazilla

Mazilla

100% Vốn nước ngoài

logo credilo

Credilo

100% Vốn nước ngoài

Logo visame

Visame

100% Vốn nước ngoài

Logo Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hơn 06 năm tín dụng online

Điều kiện để được vay nóng không cần hộ khẩu

Điều kiện để được vay nóng không cần hộ khẩu

Người vay phải từ 18 tuổi trở lên và phải có công việc cụ thể. Đồng thời, bên vay phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Sống và làm việc tại Việt Nam với đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có một tài khoản ngân hàng chính thức để nhận thanh toán
 • Thu nhập trên 3 triệu đồng / tháng, những người khác yêu cầu trên 5 triệu đồng
 • Người có CMND và CCCD.
 • Lãi suất, kỳ hạn, hạn mức của khoản vay nóng không cần hộ khẩu đó là gì 

1. Lãi suất

Nếu bạn không có chứng minh thư có tài khoản thì lãi suất vay tiền nóng của nhà cung cấp dịch vụ vay tiền không quá 20%.

Đặc biệt, một số đơn vị còn ưu đãi lãi suất 0% hoặc miễn lãi 7 ngày đầu cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu, tùy từng đơn vị.

2. Hạn mức cho vay 

Hạn mức cho vay rất đa dạng, chủ yếu dao động từ 15 triệu đến 30 triệu cho từng đơn vị hỗ trợ vốn. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều app, web cho vay khác nhau nhằm tăng cường nguồn vốn của mình.

3. Kỳ hạn cho vay 

Mỗi nhà cung cấp gói vay đều có thời hạn riêng. Chủ yếu là 1 tháng đến 24 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình, để không tạo áp lực vay vốn cho bản thân và gia đình

Đặc điểm của hình thức vay nóng không cần hộ khẩu

Vay tiền nóng không cần tài khoản mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người tiêu dùng. Bạn chỉ cần tiền trong thời gian ngắn là có thể hỗ trợ bạn

100% vay trực tuyến

Ngày nay, hầu hết các tổ chức cho vay phổ biến được thực hiện qua Internet. Đặc biệt hơn, bạn không cần đến trực tiếp công ty cho vay mà chỉ cần nộp hồ sơ trực tuyến.

Với hình thức vay tiền online chuyển khoản, bạn chỉ cần photo giấy tờ tùy thân là có thể vay tiền nhanh trực tuyến 24/24 tại công ty cho vay.

Nhận tiền ngay lập tức 24/7

Một trong những ưu điểm của hình thức vay tiền nóng không cần tài khoản là thời gian vay nhanh chóng. Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay, đơn vị cho vay sẽ thẩm định hồ sơ của khách hàng. Một số đơn vị áp dụng hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động, thời gian xét duyệt khoản vay cực kỳ nhanh chóng.

Sau khi ứng dụng thành công, khách hàng sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Một số công ty cho vay cũng ưu tiên phê duyệt khoản vay cho những khách hàng đang rất cần vốn. Vì chuyển khoản bằng thẻ ngân hàng nên khi vay tiền bạn có thể nhận được nhanh chóng bất kể thời gian.

Chỉ cần CMND hoặc CCCD có ảnh

Vay tiền nóng không cần tài khoản là hình thức vay chỉ cần CMND / CCCD photo. Điều này có nghĩa là dù bạn không có CMND nhưng có ảnh thì bạn vẫn có thể đăng ký vay. Nhờ sự tiện lợi này, nhiều khách hàng có thể vay tiền trực tuyến và chuyển tiền ngay lập tức.

Vay tiền nóng không cần hộ khẩu là hình thức vay chỉ cần CMND / CCCD photo. Điều này có nghĩa là dù bạn không có CMND nhưng có ảnh thì bạn vẫn có thể đăng ký vay. Nhờ sự tiện lợi này, nhiều khách hàng có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và chuyển tiền ngay lập tức

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn dễ bị lừa đảo để lấy thông tin khách hàng. Bạn cần bảo mật thông tin cá nhân của mình, vui lòng không chụp ảnh hoặc gửi ảnh chứng minh thư cho người khác kẻo bị người khác lợi dụng. 

 • Vay nóng không tài khoản lãi suất cao 
 • Phạt khách hàng quá hạn thanh toán cao 
 • Chỉ dành cho người thực sự cần tiền gấp và có tiền trong ngày hết hạn trả lương

Những tổ chức cho vay nóng không cần hộ khẩu.

Với sự gia tăng của nhu cầu, nhiều tổ chức cho vay phổ biến không cần tài khoản đã xuất hiện. Tuy nhiên, nếu bạn không biết chính xác người cho vay, bạn có thể gặp phải tín dụng xấu hoặc cho vay nặng lãi. Dưới đây là một số tổ chức sẽ giúp bạn vay tiền nóng không cần hộ khẩu uy tín, chất lượng cao.

ATM Online

ATM Online

Hạn mức vay nóng chỉ cần CMND: 3-4,5 triệu đối với khách hàng mới, tối đa 6 triệu đối với khách hàng thứ 2 trở đi 

 • Thời gian hoàn trả khoản vay: 3 tháng 
 • Lợi nhuận tối đa: 12% / năm 
 • Miễn lãi suất: không lãi suất trong 14 ngày đầu tiên 
 • Độ tuổi vay: 22-60 tuổi 
 • Điều kiện: có CMND / CCCD, là người Việt Nam, có việc làm ổn định
Robocash

Robocash

Hạn mức cho vay tiền nóng với sổ hộ khẩu: 1 đến 5 triệu cho khách hàng vay lần đầu. Từ lần thứ 2 tối đa 10 triệu đồng 

 • Thời gian hoàn trả khoản vay: 3 đến 6 tháng 
 • Lãi suất cho vay điểm nóng cao nhất: 18,3% / năm 
 • Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày 
 • Độ tuổi vay: Khách hàng từ 22-60 tuổi 
 • Điều kiện vay: Có CMND / CCCD, có việc làm, là người Việt Nam
Takomo

Takomo

Takomo là một trong những khoản vay nhanh chỉ có ID nổi tiếng nhất hiện nay. Không những vậy, thời gian thanh toán tại đây rất nhanh chóng, chỉ mất 10 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

 • Khoản vay đầu tiên không lãi suất trong 7 ngày.
 • Sau đó, Takomo có lãi suất rất thấp chỉ từ 1% đến 1,7% / tháng.
 • Hạn mức cho vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Không chỉ vậy, thời hạn vay của Takomo rất linh hoạt.
 • Bạn có thể chọn trả gốc trong vòng 7 đến 15 ngày.
 • Hoặc Takomo sắp có chương trình trả góp 90 – 180 ngày cho bạn sử dụng.
 • Takomo hỗ trợ mọi công dân Việt Nam tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 • Chỉ cần bạn trong độ tuổi từ 22 đến 60 và có thu nhập ổn định là có thể vay được.

Chi tiết cho vay nóng không cần hộ khẩu nhanh nhất.

Vay tiền nóng không cần hộ khẩu là hình thức  vay được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng vay tiền online. Để hiểu rõ quy trình  vay tiền nóng không cần hộ khẩu, sau đây là các bước đăng ký vay  

Bước 1: Chọn đơn vị cho vay của hồ sơ 

 Chúng tôi đã liệt kê ra hơn 10 hồ sơ vay tiền nóng không đăng ký uy tín với lãi suất thấp. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn người cho vay phù hợp và nhấp vào Đăng ký Khoản vay ngay. 

Bước 2: Chọn khoản vay và nhập số điện thoại của bạn 

 Để điền đơn vay, trước tiên người  vay phải chọn khoản vay phù hợp và cung cấp số điện thoại mà bạn muốn đăng ký khoản vay. Ngoài ra, nhiều ứng dụng cho vay trực tuyến sẽ yêu cầu bạn  chọn thời hạn  vay phù hợp 

Bước 3: Hoàn thành Thông tin khoản vay 

 Bước này yêu cầu bạn  cung cấp đầy đủ  thông tin như 

 •  Thông tin cá nhân (họ tên, số CMND, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, tiền sử kết hôn). 
 •  Thông tin công việc: tên công ty, địa chỉ, chức danh, mức lương, số điện thoại 
 •  Thông tin  tham khảo: tên, số điện thoại, mối quan hệ 
 •  Chi tiết ngân hàng: số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh 

Bước 4: Cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn 

Tại đây bạn cần cung cấp hai ảnh  mặt trước và mặt sau của CMND / CCCD. Với một bức ảnh được chụp cùng với giấy tờ tùy thân của bạn, ứng dụng cho vay có thể xác nhận rằng bạn đang đăng ký khoản vay 

Bước 5: Hoàn trả Khoản vay 

 Khi nhận được kết quả  duyệt  vay,  số tiền vay nóng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Thanh toán tiền vay như thế nào?

Thanh toán tiền vay như thế nào?

Thanh toán khoản vay của bạn qua internet chỉ trong vài bước đơn giản. Bạn có thể chọn thanh toán qua ngân hàng trực tuyến hoặc ví điện tử.

1 / Ngân hàng trực tuyến

Để thanh toán qua Internet Banking, bạn phải đăng ký với ngân hàng của mình để sử dụng dịch vụ này. Phương thức thanh toán này rất nhanh chóng và được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần lấy số tài khoản của người cho vay và chuyển khoản thanh toán.

2 / Tải xuống ví điện tử

Nếu bạn không sử dụng ngân hàng trực tuyến, bạn có thể chọn mở ví điện tử. Các ví như Shopee Pay, Momo hoặc Zalo Pay cho phép bạn thanh toán khoản vay hàng tháng.

Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?

Ngoài sự tiện lợi, tất cả quá trình diễn ra trực tuyến và nhiều người rất lo lắng khi lựa chọn cách kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng này. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi đăng ký vay tiền online

Phí kiểm tra

Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, bạn sẽ phải trả phí tư vấn, phí lưu trữ hồ sơ, v.v. Các khoản vay trực tuyến cũng không ngoại lệ. Việc nắm rõ các khoản phí sẽ giúp bạn cân nhắc khả năng tài chính và lựa chọn khoản vay phù hợp. Các khoản phí này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng vay, vì vậy quý khách vui lòng đọc kỹ hợp đồng trước khi vay vốn.

Phí phạt

Đây là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi bạn truy cập trực tuyến. Bạn phải xác định mức phạt. Có những vấn đề nhất định dù cố gắng vẫn không thể hoàn trả đúng hạn.

Đối với những ngày quá hạn, bạn phải trả tiền phạt cùng với tiền gốc và các khoản phí khác. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra các khoản phí này trước khi quá muộn.

Hồ sơ cá nhân 

Bạn nên đảm bảo rằng bạn có tài liệu cá nhân mà ngân hàng hoặc tổ chức dịch vụ tài chính cần xem xét có chấp thuận dịch vụ của bạn hay không.

Đối với ngân hàng, các giấy tờ cần thiết là chứng minh thư, sổ hộ khẩu, tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động và ảnh cỡ hộ chiếu, v.v.

Lời kết

Khi rơi vào tình trạng “viêm màng túi” rất nhiều người sẽ nghĩ đến cách giải quyết vay tại tổ chức tín dụng như ngân hàng. 

Nhưng điều này đôi khi gây rắc rối và khó khăn cho bạn, nhất là khi bạn đi làm ăn xa và gia đình đang rất cần tiền vì bạn sẽ cần cung cấp sổ hộ khẩu. Vì vậy hình thức cho vay nóng không cần hộ khẩu đã ra đời. 

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!