Có nên vay MCredit: quy trình, thủ tục phải chăng “phức tạp”

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Ngày nay, ngày càng có nhiều dịch vụ tín dụng mọc lên, đặc biệt là các dịch vụ tín dụng trực tuyến. Có nhiều trường hợp  vay  thành công, uy tín nhưng cũng không ít trường hợp dở cười dở khóc khi những người cho vay lừa dối bạn. Vậy Mcsb.com.vn sẽ giải đáp cho bạn về việc có nên vay MCredit qua bài viết dưới đây.

Việc vay một khoản tiền khi thiếu vốn hay gặp khó khăn là điều dễ hiểu, nhưng để tìm được nơi uy tín thì không phải ai cũng biết, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết bản thân có nên vay Mcredit không nhé!

Tìm hiểu về Mcredit

Tìm hiểu về Mcredit

Mcredit thường là một trong những lựa chọn hàng đầu để ứng tiền mặt nhanh chóng. Vậy MCredit là ngân hàng nào? Hình thức giao dịch và cách tính lãi có minh bạch không? Phản hồi nhanh tin nhắn Mcredit lừa đảo khách hàng vay tiền tiêu xài.

Mcredit là công ty tài chính được huy động 100% vốn từ Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank). Mcredit được thành lập với mục đích giúp khách hàng  linh hoạt trong việc cho vay, thuận tiện với nhiều sản phẩm đa dạng.

Các khoản vay tại Mcredit đang mở  cho các đối tượng dưới hình thức vay tín chấp và vay thế chấp. Người vay có thể lựa chọn sản phẩm chính là vay trả góp hoặc ứng trước tiền mặt với nhiều lợi ích vượt trội như: quy trình phê duyệt nhanh chóng, dịch vụ khách hàng tốt, lãi suất cạnh tranh và các khoản vay liên kết quốc tế.

Hiện tại, Mcredit đã triển khai  giao dịch qua ứng dụng giúp khách hàng thực hiện giao dịch dễ dàng, an toàn và tiết kiệm thời gian. Đồng thời,  khách hàng có thể chủ động tìm kiếm các khoản vay của mình.

Xem thêm:

Có nên vay Mcredit không?

Có nên vay Mcredit không?

Những người lần đầu đến với dịch vụ tín dụng thường  hoang mang và tìm kiếm thông tin như “Có nên vay Mcredit không?” trước khi tiến hành vay tiền.

Khi đến với Mcredit, người vay  có thể chắc chắn về độ uy tín và bảo mật. Đội ngũ nhân viên Mcredit được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến ​​thức chuyên sâu và luôn tâm huyết trong việc giúp đỡ khách hàng giải  quyết  rủi ro. Ngoài ra, công ty còn có nền tảng vững chắc  ổn định  nhiều năm dưới sự lãnh đạo và giám sát chặt chẽ của 2 cổ đông chính hoạt động: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei  (Tập đoàn Tài chính Nhật Bản chuyên về ngân hàng, đầu tư và bảo hiểm).

Từ những điều trên,  không có lý do gì  Mcredit lại lừa đảo khách hàng bằng hình thức tín dụng tiêu dùng, lý do tại sao lại có hành vi lừa đảo là do các đối tượng khác giả danh Mcredit /  MB Bank để  tiếp cận khách hàng dễ tin nhằm chiếm đoạt tài sản hoặc việc ký kết các khoản vay với lãi suất cao.

Dịch vụ cho vay của Mcredit

Dịch vụ cho vay của Mcredit

Mcredit nổi tiếng nhất thị trường với hình thức cho vay tín chấp với các gói vay  online, mua nhà trả góp, vay tiền qua sim Viettel với lãi suất cạnh tranh. Quy trình đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân trong vòng 24h làm hồ sơ,… là những ưu điểm mà khách hàng thường đánh giá cao khi quyết định vay trực tuyến.

Vay tiền online

Vay tiền online là một trong 3 dịch vụ tiêu biểu của Mcredit. Hình thức này cho phép người vay  có thể vay mà không cần sử dụng tài sản để thế chấp. Cách đăng ký khoản vay trên trang web hoặc trong ứng dụng Mcredit, có thể tải xuống thiết bị di động.

Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, duyệt hồ sơ trong  5 phút và thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng.

Cho vay trả góp

Cho vay trả góp để mua xe máy và xe điện, điện thoại, điện máy: Với hình thức này, người vay chỉ cần cung cấp  CMND, hộ khẩu, bằng lái xe là có thể hoàn tất thủ tục

Vay trực tiếp bằng thẻ tín dụng: hạn mức có thể lên đến  10 lần số tiền thu nhập, lãi suất rút tiền từ thẻ chỉ 1 .5%, miễn phí lãi suất theo quy định chung của ngân hàng trong vòng 45 ngày.

Vay tiền qua sim

Mcredit là hình thức vay tiền qua Sim mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi tham gia tín dụng. Với hình thức vay đơn giản, quy trình không phức tạp, thường xuyên kèm theo các chiến dịch quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng để khách hàng thấy được Mcredit quan tâm  đến khách hàng như thế nào.

Thông tin về khoản vay của Mcredit

Thông tin về khoản vay của Mcredit 

Lãi suất cho vay  bình quân tại Mcredit được đánh giá là khá thấp, dao động từ 1,76% đến 3,22% / tháng. So với nhiều đơn vị cho vay khác, Mcredit có nhiều ưu điểm và phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là  khách hàng có  thu nhập thấp.

Ngoài phần trăm lãi suất, người vay nên tìm hiểu thêm về  phí dịch vụ thu hộ (nếu người vay đã đăng ký sử dụng) và  phí bảo hiểm khoản vay. Khách hàng có thể xem nội quy rõ ràng về khoản phí này được quy định  trong  hợp đồng cho vay chính thức.

Điều kiện vay

Nhìn chung, các điều khoản tín dụng tại  Mcredit Bank rất giống với các điều khoản của các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín khác, rất đơn giản và dễ hiểu.

 • Là công dân  Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi;
 • Là một công dân có đầy đủ  năng lực, có năng lực hành vi  dân sự;
 • Cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết để hợp thức hóa thủ tục;
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng.

Hướng dẫn vay nhanh Mcredit

Quy trình vay vốn từ Mcredit bao gồm 4 bước:

 • Bước 1: Xem xét các gói hỗ trợ tài chính cho các khoản vay từ Mcredit;
 • Bước 2: Điền thông tin và hoàn thiện hồ sơ vay theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn;
 • Bước 3: Chờ ngân hàng thẩm định, thống nhất thông tin còn thiếu;
 • Bước 4: Xem lại hồ sơ đăng ký và đọc thông báo giải ngân và lịch thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Mcredit

Phương thức giải ngân khoản  vay rất đơn giản. Sau khi đơn chính thức được chấp thuận, người vay sẽ nhận được khoản vay cùng với số hợp đồng và tiến độ thanh toán.

Tùy theo điều kiện mà người vay có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Hiện ngân hàng  áp dụng hình thức trả góp trực tiếp với Ngân hàng Quân đội tại hệ thống cửa hàng qua các cửa hàng thu hộ và thanh toán qua ứng dụng Mcredit liên kết ví Momo điện tử, Payoo ..

Thanh toán tại ngân hàng MB

Thanh toán tại ngân hàng MB  được đánh giá cao vì tính bảo mật và nhanh chóng. Ngay sau khi thanh toán, lịch sử giao dịch  được cập nhật ngay lập tức trên hệ thống và tại khách hàng vay. Với ứng dụng Mcredit, bạn có thể  chủ động tìm kiếm và  hỏi ngay nhân viên nếu bạn mắc lỗi.

Khi đến  MB Bank, bạn chỉ cần nói rõ muốn trả góp và cung cấp số hợp đồng, nhân viên sẽ  giúp bạn xác minh và hoàn tất việc thanh toán.

Thanh toán tại cửa hàng thu hộ

Như đã đề cập ở trên, phương thức thanh toán thứ hai mà người vay có thể linh hoạt  là thông qua cửa hàng thu hộ.

Nếu khu vực  bạn sinh sống chưa có  MB Bank, bạn  có thể đến Hệ thống Thế giới di động, FPT Shop hoặc các điểm giao dịch Điện máy Xanh, Viettel Post, Vinmart, Bách Hóa Xanh để yêu cầu nhận hàng nhanh. Khi đi, người vay nên mang theo  giấy tờ: CMND/CCCD, số hợp đồng để cửa hàng điền thông tin cho bạn.

Thanh toán bằng chuyển khoản, ví điện tử

Cách thứ ba là phương thức thanh toán hợp đồng tín dụng thông qua ứng dụng Momo, Viettel Pay hoặc Payoo. Quy trình có thể được tóm tắt trong  5 bước:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví của bạn
 • Bước 2: Chọn thanh toán hóa đơn
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho dịch vụ Mcredit.
 • Bước 4: Nhập số hợp đồng và tìm kiếm khoản vay.
 • Bước 5: Thanh toán

Lời kết

Việc có nên vay Mcredit hay không thì Mcsb.com.vn xin đảm bảo là có. Mcredit hiện là địa chỉ tín dụng uy tín và đang mở rộng quy mô cho phép khách hàng dễ dàng tiếp cận và đăng ký tín dụng theo nhiều cách khác nhau. Với sự đảm bảo an toàn của đội ngũ Ngân hàng Quân Đội và Tập đoàn Tài chính Ngân hàng Shinsei, bạn có thể yên tâm rằng Mcredit sẽ không lừa dối khách hàng. Hy vọng bạn sẽ tìm được gói vay phù hợp với nhu cầu.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (4 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!