FE Credit liên kết với ngân hàng nào trong năm

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Câu hỏi đặt ra là bạn có  tin tưởng FE Credit và vay tín chấp  không, FE Credit liên kết với ngân hàng nào? Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp tại đây ngay sau đây. Mặc dù chỉ mới được giới thiệu trong thời gian gần đây nhưng FE Credit có lẽ là một thuật ngữ đang bắt đầu trở nên phổ biến đối với người  Việt Nam. Vay tín chấp FE Credit là một giải pháp  rất đáng quan tâm, nhất là đối với những người cần tiền mặt gấp và sẵn sàng vay với lãi suất cao hơn bình thường. 

Một trong số ít  đơn vị tiên phong xây dựng ngành tài chính tiêu dùng, FE Credit là tổ chức  phát triển khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc  VP Bank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng). FE Credit  đi vào hoạt động được khoảng 7 năm và đã phát triển thành một công ty tài chính lớn  với hơn 15.000 nhân viên và đối tác tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

FE Credit cung cấp cho người dùng những gói tín dụng nào?

Điểm hấp dẫn của  vay tiêu dùng tín chấp được nhiều người quan tâm  đó là người  vay không cần  có tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng tỏ tài chính đủ điều kiện là có thể vay được

Hiện nay FE Credit đưa ra 3 gói vay tiêu dùng tín chấp cho khách hàng lựa chọn. bao gồm: Vay tiêu dùng cá nhân, Vay mua xe máy trả góp, Vay mua nhà trả góp.

1. Cho vay tiêu dùng cá nhân

Gói vay này cho phép khách hàng  vay số tiền bằng 8 lần  thu nhập cá nhân  và không quá 70 triệu đồng. Thời hạn vay của gói vay  cá nhân  từ 6 đến 36 tháng.

Khách hàng vay là những người trong độ tuổi từ 21 đến 65, là công dân Việt Nam đang sinh sống tại địa bàn kinh doanh của FE Credit và  chứng minh được thu nhập cá nhân tại thời điểm hiện tại.

2. Vay mua xe máy trả góp

Với gói vay này, khách hàng có thể lựa chọn trường hợp muốn chứng minh thu nhập hay không.

Chứng minh thu nhập

Đối với dịch vụ yêu cầu chứng minh thu nhập, khách hàng được vay tối đa  70 triệu đồng với lãi suất 1,66% / tháng, thời hạn  từ 6 đến 36 tháng. Gói này trả trước cho khách hàng từ 20 đến 80% giá trị xe máy.

Không cần chứng minh thu nhập

Thu nhập Khi lựa chọn dịch vụ này, khách hàng có thể vay số tiền không quá 70 triệu đồng với  lãi suất 3% / tháng và thời gian gửi từ 6 đến 24 tháng. Gói này trả trước 20-90% giá trị  xe máy.

3. Vay mua hàng gia dụng trả góp

Tương tự với gói vay mua xe máy, nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ  chứng minh thu nhập sẽ được vay tối đa 16 triệu đồng với lãi suất 1,51% / tháng và thời hạn  từ 6  đến 12 tháng, kèm theo hàng hóa của khách hàng mua giá trị lúc đó trả trước 30%.

Xem thêm:

FE Credit liên kết với ngân hàng nào?

ngân hàng vpbank

FE Credit hỗ trợ các phương thức thanh toán đa dạng và tiện lợi. Đáng chú ý, công ty này làm việc với các ngân hàng trên toàn quốc để giúp khách hàng thanh toán  dễ dàng hơn.

Các ngân hàng chính mà FE Credit liên kết. Kết quả là: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank…

Khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng  để chuyển tiền trả góp hàng tháng cho FE Credit.

Khách hàng không chỉ thanh toán FE Credit bằng tiền mặt mà còn có thể thanh toán trực tuyến  qua internet banking từ VPBank, BIDV, Agribank và tất cả các ngân hàng khác. Ngoài ra, FE Credit còn liên kết với các loại ví điện tử khác như Momo, Payoo …

Việc liên kết với tất cả các ngân hàng FE Credit mang đến cho khách hàng  nhiều lựa chọn, hình thức  trả góp hàng tháng đa dạng và đơn giản.

Rủi ro khi vay tiêu dùng tín chấp FE Credit

Rủi ro khi vay tiêu dùng tín chấp FE Credit

Vay tiêu dùng tín chấp rất đơn giản và thuận tiện, người vay không cần thế chấp tài sản, nhưng khách hàng  phải đối mặt với những thách thức khác như lãi suất cao và các hạn chế về pháp lý. Vay ngân hàng do chủ đầu tư bỏ vốn và chi phí lưu giữ hồ sơ khách hàng …

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu cần tiền mặt gấp thì nên đánh giá kỹ  năng lực tài chính và mức lãi suất trước khi  vay tiêu dùng tín chấp  FE Credit. Bạn không phải lo lắng về việc trả góp với FE Credit đã liên kết với tất cả các ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu về lãi suất và các lý do pháp  lý  trước khi vay  và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh  rủi ro sau này.

Rủi ro lãi suất

Khác với các ngân hàng có lãi suất cho vay thường không vượt quá 20%, cho vay tài chính có lãi suất cao hơn rất nhiều, bình quân 1,3 – 7% / tháng, có thể lên tới 84% / năm, tức là gấp 4 lần so với  ngân hàng.

Rủi ro pháp lý

Trong trường hợp bạn mất khả năng thanh toán hoặc cố tình không thanh toán cho Credit FE, bạn sẽ thấy mình trong các tình huống pháp lý và xã hội phức tạp. Đặc biệt có thể bán danh sách nợ xấu FE Credit cho các công ty đòi nợ. Nợ bên thứ ba chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của bạn  bị đảo lộn.

Rủi ro khác

  • Các điều kiện cho vay cá nhân bị hiểu nhầm dẫn đến sự hiểu nhầm trong các hợp đồng vay.
  • Ký hợp đồng giúp người thân, bạn bè… rồi không thanh toán, khiến bạn trở thành người chịu trách nhiệm thanh toán khoản vay cho Crédito FE.
  • Phát hiện kẻ lừa đảo giả danh nhân viên FE Credit  với lãi suất “cắt cổ”.
  • Sử dụng thông tin cá nhân của bạn đã được nhân viên FE Credit chia sẻ cho khoảng trang web để làm giả hồ sơ vay.
  • Gọi điện nhắc nợ, vay, mở thẻ tín dụng, khuyến mãi …

FAQs – FE Credit liên kết với ngân hàng nào

1. FE Credit từ ngân hàng nào?

FE Credit, tiền thân là Khối Tín dụng Tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), được thành lập vào tháng 2/2010. Đến tháng 2/2015, FE Credit chuyển sang hoạt động độc lập không còn báo cáo với VPBank.

2. FE Credit có phải tín dụng đen không?

FE Credit không phải tín dụng đen.

FE Credit, tiền thân là Khối Tín dụng Tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), được thành lập vào tháng 2/2010. Tháng 2 năm 2015, FE Credit trở thành đơn vị hoạt động độc lập.

Công ty tài chính này chuyên cho vay các khoản  liên quan đến: cho vay tiền mặt FE Credit bằng CMND, cho vay mua điện, cho vay trả góp, cho vay trả góp xe máy, thẻ tín dụng, FE Credit Mastercard.

Kinh nghiệm vay tiền FE Credit

  • Xác định  thu nhập hàng tháng từ FE là bao nhiêu bằng cách tư vấn các giải pháp vay vốn tốt nhất
  • Tìm hiểu chính xác các điều  khoản của khoản vay, nếu có thắc mắc hãy hỏi nhân viên FE Credit để được giải thích.
  • Không phải trường hợp nào bạn phải chậm trả hoặc cố tình không trả tiền, tại sao? Hãy tham khảo bài viết để không bị tính phí. bị ép?
  • Mang theo hợp đồng vay, phiếu chi và cập nhật sao kê khoản vay hàng tháng.

Lời kết

Qua bài viết trên, việc FE Credit liên kết với ngân hàng nào đã được chúng tôi giải đáp rõ. Vì vậy, việc bạn có nên vay tín chấp FE Credit hay không hoàn toàn phụ thuộc vào các điều kiện và điều khoản của họ. Bạn không phải lo lắng về việc trả góp vì FE Credit liên kết với tất cả các ngân hàng.

Tuy nhiên, về việc trả góp, trước khi vay tiêu dùng tín chấp  FE Credit, bạn nên tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ để tránh những rủi ro sau này. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn sáng suốt để đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!