Giới thiệu

Biên tập: mcsb
Đội ngũ nhân sự Mcsb.com.vn

Chính thức hoạt động từ tháng 11/2021, Mcsb.com.vn đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến những kiến thức tài chính nói chung, tín dụng nói riêng nhằm giúp đỡ những cá nhân, là khách hàng truy cập vào website của chúng tôi.

Vậy, Mcsb.com.vn là ai? Có hơn 10 năm làm việc trong ngành ngân hàng, đảm nhiệm nhiều vai trò then chốt trong lĩnh vực tín dụng, Website được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự tài năng và đứng đầu là Đặng Như, nay là Founder Mcsb.com.vn có chuyên môn cao trong mảng tín dụng: vay tín chấp, vay có tài sản đảm bảo, thẻ tín dụng và vượt trội hơn khi am hiểu cho vay tiền online hơn bất kỳ chuyên gia nào trong thị trường tài chính hiện nay

Mcsb.com.vn hoạt động như thế nào?

Các bài viết tại Website Mcsb.com.vn được biên soạn bởi đội ngũ nhân viên được tập hợp lại bởi Founder Đặng Như. Với kỹ năng tư vấn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp về các sản phẩm từ ngân hàng và các công ty tài chính lớn Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể gợi ý cũng như hỗ trợ miễn phí các dịch vụ dưới đây.

Vay vốn

Vay vốn

Tất cả những chương trình vay tiền mặt đều được đội ngũ nhân sự Mcsb cập nhật, các đơn vị hỗ trợ vay được sàng lọc một cách nghiêm ngặt nhất, phải thỏa 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, quy trình thẩm định nhanh gọn và 100% miễn phí, nói không với tín dụng đen và các tổ chức cho vay không rõ nguồn gốc

Thẻ tín dụng

mong muốn sở hữu cho mình thẻ tín dụng với những tính năng vượt trội, được thường xuyên khuyến mãi và liên kết với nhãn hiệu, dịch vụ thanh toán chuyên nghiệp nhất,… Mcsb sẽ là nơi cung cấp và những thông tin thẻ tín dụng bởi các ngân hàng không chỉ trong nước mà còn 100% vốn nước ngoài

Thông tin khác

Có bao giờ bạn cảm thấy hoang mang trước vô vàn thông tin và không có một sự nhất quán nào cả! Chẳng hạn các về số tài khoản, ngân hàng điện tử, thẻ Visa,… Hãy liên hệ chúng tôi, vì được trải nghiệm và tư vấn thường xuyên mọi dịch vụ ngân hàng.

Tầm nhìn Mcsb.com.vn

Mcsb háo hức và mong muốn hỗ trợ hết mình, mang hết những hiểu biết tích lũy hàng chục năm làm việc và có những vị trí lớn trong ngân hàng và các tập đoàn tài chính đa quốc gia. Tuy nhiên, vì Website mới được thành lập gần cuối năm 2021 nên vẫn còn rất nhiều nỗ lực, cố gắng không ngừng nghĩ như:

Vậy, quý khách còn băn khoăn điều gì?

Hãy kết nối ngay với Mcsb.com.vn ngay từ bây giờ, mọi câu hỏi, những gánh nặng tài chính cá nhân sẽ sớm được giải quyết. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi bạn nhé!

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!