Hồ sơ vay FE Credit bị từ chối! “Giật mình” lý do ít ai ngờ!

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Bạn đang cần một món tiền trên trên dưới chục triệu để kinh doanh, để đầu tư hay mua trả góp một món đồ nào đó nhưng bạn gặp phải tình trạng hồ sơ vay FE Credit bị từ chối. Tuy nhiên, bạn lại không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía đại diện tổ chức tín dụng FE Credit hay nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ vay cho mình!

Lý do khiến đơn vay tín dụng FE Credit của bạn bị từ chối  là gì? Có một trong các trường hợp sau đây có phải giống bạn không? Bạn có  nợ xấu hay người cho vay phân loại khách hàng là không đáng tin cậy? Cùng Mcsb.com.vn tham khảo chi tiết nhé!

Dịch vụ tín dụng FE Credit hiện nay có gì khác biệt?

Hàng triệu người  Việt Nam cần vay tiền, nhưng các kênh chính thức thường gặp khó khăn về hồ sơ, thời hạn giải ngân và phương thức trả lãi. Vì lý do này, FE Credit  đẩy mạnh các sản phẩm cho vay tiêu dùng đơn giản, hiệu quả phục vụ nhu cầu cá nhân  và cung cấp nguồn tài chính. vào đúng thời điểm cho khách hàng.

Các giải pháp tài chính được cung cấp một cách an toàn, hợp pháp và được Pháp Luật Việt Nam bảo  vệ để giúp  người Việt Nam nâng cao mức sống của mình. Các sản phẩm tín dụng tiêu dùng của FE Credit bao gồm

Cho vay tiền mặt

Với hình thức vay dễ dàng, không cần thế chấp tài sản và thời gian xét duyệt  nhanh chóng, kênh cho vay tiền mặt của FE Credit rất thu hút khách hàng.

Gói vay tiền mặt  FE Credit dựa trên nhiều hình thức và điều kiện. Điều kiện để có thể vay tiền mặt lên đến 70 triệu đồng, thời hạn vay trả góp từ 6 – 36 tháng, yêu cầu đơn giản như sau:

Vay theo lương

Với chương trình cho vay  trả góp hàng tháng này, công ty của khách hàng có nghĩa vụ thanh toán tiền lương 3 tháng gần nhất  qua tài khoản ngân hàng (in sao kê lương 4 tháng  gần nhất có đóng dấu của ngân hàng).

  • Lãi suất  vay tín chấp qua bảng lương cố định: 1,6% – 2,17% / năm (Lãi giảm dần 2,83% – 3,7%)
  • Số tiền vay tối thiểu: 10.000.000 đồng, Mức vay tối đa: 70.000.000 đồng.

Vay qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Đối với gói bảo hiểm tín chấp nhân thọ, khách hàng phải tham gia bảo hiểm nhân thọ từ năm thứ 2 mới đủ điều kiện vay. Người thụ hưởng là người có tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

  • Lãi suất cố định áp dụng cho vay tín dụng qua BHNT từ : 1,6% – 2,17%/ năm( lãi suất giảm dần 2,83% – 3,7%)
  • Số tiền vay tối thiểu: 10.000.000 đồng, số tiền vay tối đa: 70.000.000 đồng.

Xem thêm:

Vay theo hóa đơn tiền điện của chủ hộ

Căn cứ vào hợp đồng tiền điện và số tiền  khách hàng sử dụng điện hàng tháng để vay vốn. Hóa đơn điện nước hàng tháng của bạn càng cao, bạn càng có thể vay được nhiều tín dụng và  lãi suất càng thấp.

  • Sản phẩm này có thông báo là người đứng tên chủ hộ  đứng ra vay
  • Lãi suất cố định áp dụng cho vay tín dụng qua hóa đơn tiền điện từ: 1,75% – 2,17% / năm.
  • Số tiền cho vay tối thiểu: 10.000.000 đồng, Số tiền cho vay tối đa: 50.000.000 đồng.

Vay mua xe máy chính chủ

  • Lãi suất vay mua xe cố định từ: 1,75% – 2,17% / năm

Với sản phẩm vay tín chấp đa dạng qua kênh tiền mặt  và nhiều  lựa chọn cho khách hàng, FE Credit đã giúp đến gần hơn với người  Việt Nam.

Vay trả góp điện máy, xe máy

Ngoài phát triển qua kênh tiền mặt, FE Credit còn phát triển  cho vay trả góp đồ gia dụng, xe máy. Để đến gần hơn với người tiêu dùng, kênh cho vay mua xe máy, xe máy điện trả góp có đóng góp không nhỏ.

Mọi mặt hàng điện tử trong trung tâm thương mại hay kể cả siêu thị điện máy đều có nhân viên của Credit FE hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, cửa hàng bán xe máy.Thương hiệu còn hỗ trợ  bạn làm hồ sơ mua xe máy trả góp.

Việc đăng ký vay mua xe máy, xe máy điện trả góp cũng rất đơn giản: cần chứng minh thu nhập và khách hàng  trả trước một phần giá trị bất động sản của khoản vay hoặc không, phần còn lại  FE Credit hỗ trợ khách hàng

Thời gian vay linh hoạt, hồ sơ cần vay  gồm: Chứng minh nhân dân (CMND), sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe . Phê duyệt hồ sơ nhanh chóng trong  30 phút và trả góp lãi suất linh hoạt hàng tháng

Khoản vay trả góp mua điện, xe máy đến tận nơi cho khách hàng, tại tất cả các địa điểm trên toàn quốc FE Credit hợp tác cùng hơn 3.000 đối tác trên cả nước để  hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Tiếp cận khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Mở thẻ tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng hiện diện trong cuộc sống của chúng ta ngày nay nó giúp tăng tốc chi tiêu và thanh toán, không những thế nó còn giúp chúng ta kiểm soát tài chính  tốt hơn với những ưu đãi, chiết khấu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc hoàn tiền khi tiêu dùng.

Đối với thẻ tín dụng  FE Credit cũng  vậy, khách hàng có thể quẹt thẻ để chi tiêu trong nước và quốc tế, hạn mức tối đa của thẻ lên đến 60 triệu đồng và được chia thành 5  thẻ khác nhau, đáp ứng nhu cầu chi tiêu của bạn theo ý thích hoặc  sử dụng nó như một khoản đầu tư cho một doanh nghiệp nhỏ.

Lý giải việc hồ sơ vay FE Credit bị từ chối

Lý giải việc hồ sơ vay FE Credit bị từ chối

Với nhiều sản phẩm có thể thế chấp vay như vậy,  tỷ lệ hồ sơ giải ngân không thể nào đạt mức tuyệt đối, vậy những lý do nào dẫn đến việc hồ sơ vay FE Credit bị từ chối.

1. Nợ khó đòi tại FE Credit hoặc tổ chức tín dụng khác

Đây là một trong những lý do đầu tiên để kiểm tra hồ sơ  khách hàng. Khi nhân viên kiểm tra hồ sơ của khách hàng, họ  kiểm tra các khoản nợ khó đòi trong hệ thống.

Với cách check CIC online bằng CMND hoặc thẻ căn cước công dân để xác minh xem khách hàng có đang vay tại tổ chức tín dụng hay không, có nợ quá hạn hay đã nợ trước đó hay không?

Trong trường hợp nợ quá hạn, không thể thu hồi, đơn của khách hàng sẽ bị từ chối trực tiếp trong hệ thống xác nhận mà không cần điểm tín dụng!

2. Mất khả năng trả nợ vì vay trả góp nhiều bên

Đối với  nhân viên xem xét hồ sơ  khách hàng, đơn xin vay cũng sẽ bị từ chối nếu họ xác định rằng bạn có quá nhiều khoản vay trả góp đang thực hiện cùng một lúc.

Số tiền trả góp hàng tháng phải được cân đối giữa  thu nhập của khách hàng  với số tiền trả góp của người đó và chi phí cá nhân hàng tháng.

Trường hợp khách hàng trả góp quá nhiều lần, hệ thống sẽ tính  khả năng thanh toán tiếp theo của khách hàng, yêu cầu bị từ chối là trường hợp không còn khả năng thanh toán.

3. Có người vay không trả, lấy số điện thoại của bạn đi tham chiếu

Một trong những điều khiến khách hàng bức xúc là số điện thoại của khách hàng, trước đây là số điện thoại tham chiếu cho một tài khoản nợ vay cụ thể. Khách hàng có thể  biết hoặc không biết chủ nhân của tài khoản nợ này nhưng điều này đã gây ra nhiều rắc rối cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Nếu số điện thoại của khách  hàng  được sử dụng làm số điện thoại tham chiếu cho tài khoản nợ xấu, hệ thống cũng sẽ đẩy hồ sơ của bạn và từ chối giải ngân khoản vay.

4. Người trong sổ hộ khẩu của khách hàng có một khoản nợ khó đòi

Ứng dụng cũng sẽ bị từ chối nếu có một người trong ngân quỹ của khách hàng có  nợ quá hạn, làm thế nào hệ thống  biết được? Trong sổ hộ khẩu, danh tính được  ghi  số chứng minh nhân dân của từng người và hệ thống kiểm tra tất cả các mã số  trong sổ đăng ký nhà này.

Đó là một trong những lý do khiến yêu cầu rút tiền của bị từ chối. Có nhiều lý do khiến hồ sơ bị từ chối, nhưng chủ yếu là hồ sơ vay bị FE Credit  từ chối do không đủ tiêu chuẩn.

Lời kết

Những gợi ý trong bài viết này hy vọng sẽ tăng tỷ lệ yêu cầu của khách hàng, mang tính chất tham khảo, tránh việc yêu cầu bị từ chối vì những lý do nhỏ nhặt và không đáng kể.

FE Credit luôn mang đến cho khách hàng  khoản vay phù hợp và linh hoạt nhất. Việc Hồ sơ vay FE Credit bị từ chối có thể là do khoản vay khách hàng yêu cầu chưa  phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (2 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!