Lấy cavet xe trả góp FE Credit, có tốn phì gì nữa không?

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Nhiều khách hàng quan tâm đến hình thức cho vay  trả góp tại Fe Credit. Khi vay, khách hàng sẽ phải thế chấp giấy tờ đăng ký xe cho đến khi trả hết. Và khi bạn đã trả hết nợ đã vay thì phải lấy cavet xe trả góp Fe Credit để chấm dứt tình hợp đồng vay vốn.

Nếu không, giấy tờ xe của bạn rất có thể sẽ bị lộ và xe của bạn sẽ không có giấy tờ gì. Vấn đề làm hồ sơ đăng ký xe để vay trả góp Fe Credit không phải người vay nào cũng chú ý. Qua bài viết sau đây Mcsb.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn lấy cavet xe trả góp FE Credit nhanh nhất.

Vay trả góp Fe Credit bằng Cavet xe là gì?

Dịch vụ cho vay giấy tờ xe máy không chỉ được bảo đảm bởi Fe Credit. Nhưng Fe Credit là đơn vị phổ biến mà chúng ta thường thấy khi mua xe máy trả góp, vay trả góp cavet xe. Vay tiền trả góp bằng giấy tờ xe, sử dụng giấy tờ xe bản gốc để làm thủ tục vay Fe.

Tùy theo giá trị  xe mà Fe cho vay theo  ý muốn của bạn. Khách hàng  phải để lại giấy tờ xe bản chính hoặc bản photocopy để chứng minh  khả năng trả nợ của Fe Credit.

Cách vay tiền nóng không cần hộ khẩu ở đơn vị này có ưu điểm là vay nhanh với hạn mức cao Ngoài ra còn có một hình thức  vay  mua ô tô trả góp khác tại Fe. Dành cho những khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng chưa đủ tài chính.

Lúc này bạn có thể đăng ký vay Fe, bạn chỉ phải trả trước 50% giá trị  xe là có thể nhận xe. Nhưng có trường hợp  khách hàng không nhận được giấy đăng ký xe sau khi không thanh toán.

Ngay cả khi bạn vay tiền theo cách này, bạn cũng cần phải vay tiền mua xe từ Fe hoàn thiện để đảm bảo rằng xe được sử dụng theo đúng  quy định của pháp luật.

Xem thêm:

Ưu điểm khi vay trả góp FE credit

Trên thị trường tín dụng, FE credit không còn là từ xa lạ đối với nhiều người tiêu dùng. Đây là  công ty tài chính có tiền thân hoạt động trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Công ty này hoạt động độc lập tính đến tháng 2/2015 và đã đạt được những thành tựu nhất định.

FE Credit cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: Cho vay trả góp, cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng,… Các dịch vụ này của FE Credit có những ưu điểm như:

 • Quy trình cho vay dễ dàng, chỉ cần chứng minh thư
 • Thời gian duyệt hồ sơ, thanh toán ngay trong ngày
 • Khách hàng vay không cần  chứng minh tài chính, thu nhập
 • Không gọi điện thoại xác thực cho người thân
 • Lãi suất vay ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Hạn mức tín dụng cao, có thể lên đến 40 triệu đồng.

Nhược điểm lấy cavet xe trả góp FE Credit

Bên cạnh nhiều ưu điểm kể trên, hình thức tín dụng này cũng có những nhược điểm nhất định mà bạn cần lưu ý:

 • Hình thức tín dụng này không hỗ trợ cho những khách hàng đang vướng nợ khó đòi nếu xe của bạn đã quá cũ hoặc không rõ  nguồn gốc.
 • Nếu bạn không hoàn thành khoản vay theo đúng kỳ hạn thì sẽ bị Fe Credit làm phiền khá nhiều.
 • Nếu bạn  trì hoãn khoản vay của mình, bạn có thể phải chịu lãi suất hoặc tiền  phạt tăng lên đáng kể.

Hồ sơ cần có để lấy cavet xe trả góp FE Credit

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để quá trình lấy cavet xe trả góp FE Credit vay tiền diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

 • Chứng minh nhân dân, căn cước công dân bản gốc hoặc công chứng.
 • Ảnh thẻ chính chủ 3×4 hoặc 4×6
 • Sổ hộ khẩu photo công chứng đủ 16 trang hoặc sổ KT3 của người vay
 • Cavet xe chính chủ của người vay
 • Một số giấy tờ khác nếu có, tùy yêu cầu của bên phía công ty tài chính FE Credit yêu cầu

Lấy cavet xe trả góp Fe Credit ở đâu?

Việc lấy giấy tờ đăng ký xe trả góp Fe Credit ở đâu có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Bạn có thể lấy lại giấy tờ xe tại.

Đối với trường hợp vay mua cavet xe trả góp

Để lấy  giấy tờ xe, bạn hãy đến các  phòng giao dịch mà Fe Credit đã  cho bạn vay. Tại đây chúng tôi thực hiện thủ tục giải chấp. Xin lưu ý rằng tiền lãi của khoản vay chỉ có thể được nhận lại sau khi số tiền gốc đã được trả hết.

Nếu bạn vay tiền Fe để mua xe trả góp

Khách hàng thường  nhận được giấy tờ xe sau khi  vay trả góp Credito Fe, và đại lý bán xe sau đó không  liên quan gì đến bạn. Đại lý xe hơi phải là nơi bạn lấy tất cả các giấy tờ cho chiếc xe  bạn mua.

Fe Credit  chỉ là đơn vị đứng ra bảo lãnh và  ứng trước tiền nên bạn chỉ có thể mua trả góp. Vì vậy để lấy được giấy tờ xe  bạn phải đến đại lý để lấy.

Hướng dẫn lấy cavet xe trả góp FE Credit

 • Bước 1: Sau khi hoàn tất việc thanh toán  hợp đồng trả góp, bạn đến Crédito PGD Fe.
 • Bước 2: Khi đi các bạn mang theo đầy đủ các giấy tờ liên quan như hợp đồng, hóa đơn, giấy tờ tùy thân. để chứng minh rằng bạn đã hoàn trả đầy đủ khoản vay.
 • Bước 3: Thông báo cho nhân viên quầy biết nhu cầu giải chấp.
 • Bước 4: Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân và các giấy tờ khác.
 • Bước 5: Ký xác nhận giải chấp và nhận  giấy tờ xe.

Đã trả hết nợ nhưng Fe Credit không trả giấy tờ xe

Nhiều người lấy cavet xe trả góp FE Credit, nhưng khi  trả đủ số tiền họ đã vay Fe Credit thì lại không nhận được giấy tờ  thế chấp.

Việc ấy xảy ra rất nhiều và họ cũng hỏi rất nhiều câu hỏi về việc họ yêu cầu FE trả lại giấy tờ xe đã thế chấp, nhưng FE Credit hay bên bán xe không trả. Họ thường viện nhiều lý do khác nhau để trốn tránh điều này.

Để giải quyết, bạn cần mang đầy đủ hóa đơn đến chi nhánh Fe  đã cung cấp gói tín dụng. Sau đó yêu cầu họ làm thủ tục giải chấp, nếu không thì yêu cầu công an vào cuộc. Nếu họ thái độ quang có vấn đề, bạn phải chắc chắn, cứng rắn, không mềm mỏng.

Điều kiện để lấy cavet xe trả góp FE Credit

Sau khi vay tiền cavet xe máy online thành công, bạn sẽ phải để cavet xe tại FE Credit. Khi bạn đã hoàn thành các nghĩa vụ thanh toán khoản vay với bên cho vay thì mới có thể lấy cavet xe trả góp FE Credit.

Khi dùng cavet xe để vay trả góp

Khi lấy cavet xe trả góp FE Credit thì bạn phải hoàn tất các khoản vay đã thực hiện trước đó. Sau khi hoàn tất các khoản vay, bạn sẽ được phía FE Credit hoàn thành các thủ tục giải chấp tài sản ban đầu.

Lúc đó, bạn sẽ nhận lại được cavet xe từ phía FE. Bạn cần lưu ý là khi dùng cavet xe để vay trả góp thì phải thanh toán toàn bộ tiền gốc lẫn lãi vay thì mới lấy lại được giấy tờ.

Khi vay tiền FE Credit để mua xe

Nếu khi vay tiền FE Credit để mua xe, tổ chức tài chính này chỉ đóng vai trò là đơn vị thanh toán và cho vay.

Việc giấy tờ xe như thế nào thì sẽ do phía công ty bán xe và bạn thỏa thuận với nhau. Khi đó, nếu muốn lấy cavet xe thì bạn phải đến trực tiếp các đại lý bán xe để được hỗ trợ về mặt giấy tờ.

Lời kết

FE Credit hiện đang là công ty tài chính mang lại nhiều dịch vụ vay đa dạng và hấp dẫn. Nếu đã lấy cavet xe trả góp FE Credit thì sau khi tất toán xong khoản vay của mình, bạn sẽ nhận lại được giấy tờ đã thế chấp.

Một điều cần lưu ý rằng là bạn cần phải giữ lại tất cả các chứng từ, hóa đơn thanh toán để việc lấy lại cavet xe dễ dàng và thuận tiện nhất.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (2 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!