TOP+5 Số tài khoản ngân hàng hợp mệnh tuổi, luôn may mắn!

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Lựa chọn số tài khoản ngân hàng hợp mệnh dường như đang “chiếm lĩnh” thị trường với sự quan tâm đông đảo khách hàng. Từ việc lựa chọn số tài khoản ngẫu nhiên được cấp bởi ngân hàng thì ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn số tài khoản phong thủy theo mệnh của mình với mong muốn gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, tình duyên hoặc hóa giải vận hạn trong cuộc sống.

Đời sống tinh thần luôn là một bộ phận gắn liền với mỗi chúng ta từ xưa đến nay, từ xây nhà, khai trương đến mua sắm các đồ vật có giá trị người ta đều lựa chọn theo mệnh. Cùng Mcsb.com.vn tìm hiểu chi tiết cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp mệnh trong ngũ hành là gì.

Số tài khoản ngân hàng hợp mệnh là gì?

Mỗi ngân hàng sẽ có các quy định khác nhau về số lượng ký tự có trong số tài khoản ngân hàng, thông thường sẽ dao động trong khoản từ 9 – 14 số và được ngân hàng cấp ngẫu nhiên. Số tài khoản có chức năng định danh cho mỗi khách hàng tương ứng và lưu trữ tài khoản của khách hàng tại ngân hàng.

Số tài khoản ngân hàng được sử dụng thường xuyên trong các giao dịch rút tiền mặt, chuyển/nhận tiền giữa các tài khoản ngân hàng, thanh toán các hóa đơn, mua sắm trực tuyến,…

Nhu cầu của khách hàng không dừng lại ở việc có một tài khoản để thanh toán mà hơn thế là một tài khoản ngân hàng có số tài khoản đẹp, hợp phong thủy. Vậy số tài khoản ngân hàng hợp mệnh là gì, cùng theo dõi những nội dung tiếp theo để có cho mình câu trả lời.

Các loại số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Các loại số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Dưới đây là một vài loại số tài khoản ngân hàng hợp mệnh được nhiều khách hàng lựa chọn khi mở tài khoản tại các ngân hàng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

1. Số tài khoản ngân hàng hợp cung Mệnh

Nói dễ hiểu, số tài khoản ngân hàng hợp cung Mệnh là dãy số phù hợp hay tương sinh tương hỗ với bản mệnh của mỗi người.

Xem thêm:

Trong dãy số tài khoản có thể sẽ nhắc đến hoặc liên quan đến tuổi cũng như năm sinh của mệnh chủ, bạn có thể lựa chọn để thu hút may mắn, thay đổi vận khí, biến khó khăn thành thuận lợi, giúp đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống,…

2. Số tài khoản hợp có thể hóa giải vận hạn

Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy phong thủy có thể thay đổi vận mệnh, ngăn chặn khó khăn, thử thách trong cuộc sống hay những điều không may mắn.

Tuy nhiên, “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc lựa chọn số tài khoản hợp mệnh để có thể hóa giải vận hạn cũng phần nào đó giúp suy nghĩ mệnh chủ an lòng và yên tâm hơn nhiều, góp phần giúp công việc, cuộc sống trở nên may mắn hơn, suôn sẻ hơn, hạn chế nhiều rủi ro không cần thiết.

3. Số tài khoản hợp với tuổi

Nhiều khách hàng có xu hướng xem quẻ, xem phong thủy để lựa chọn những con số phù hợp với tuổi bản thân. Bên cạnh lựa chọn số tài khoản ngân hàng hợp mệnh hay số tài khoản hợp tuổi thì tuổi còn được sử dụng vào các mục đích khác, cụ thể là mua sim điện thoại.

4. Số tài khoản ghép lại thành số kích công danh, sự nghiệp

Số tài khoản ngân hàng được sử dụng thường xuyên trong các giao dịch thanh toán, càng quan trọng hơn khi bạn thường xuyên giao dịch trong các hoạt động kinh doanh, làm ăn. Nếu như bạn ký các hợp đồng, thỏa thuận thì số tài khoản ngân hàng lại được sử dụng nhiều hơn.

Những khách hàng như thế thường lựa chọn dãy số tài khoản ghép thành số kích công danh, sự nghiệp với mục đích thu hút tài khí, may mắn và tăng sự thuận lợi trong các giao dịch mua bán, làm ăn, kinh doanh của khách hàng. Dãy số tài khoản kết thúc bằng số 9 có số lượng khách hàng lựa chọn đông đảo nhất.

Cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp mệnh

Trong ngũ hành với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mỗi mệnh sẽ phù hợp tương ứng các con số khác nhau. Đôi khi, khách hàng lựa chọn chính năm sinh của mình là 4 ký tự kết thúc số tài khoản ngân hàng hợp mệnh.

1. Số tài khoản hợp mệnh Hỏa

 • Số tài khoản hợp mệnh Hỏa gồm có các số: 9,4, 3
 • Năm sinh tạo thành dãy số hợp với mệnh Hỏa như 1978, 1986, 1995, 1994,…

2. Số tài khoản hợp mệnh Thủy

 • Số tài khoản hợp mệnh Thủy gồm có các số: 7,6, 1, 0
 • Năm sinh tạo thành dãy số hợp với mệnh Hỏa như 1996, 1997, 2004, 2005, 1974, 1975, 1983, 1982,…

3. Số tài khoản hợp mệnh Kim

 • Số tài khoản hợp mệnh Kim gồm có các số: 8, 6, 5, 2
 • Năm sinh tạo thành dãy số hợp với mệnh Kim như 1954, 1955, 1962, 1963, 1992, 1993,…

4. Số tài khoản hợp mệnh Mộc

 • Số tài khoản hợp mệnh Mộc gồm có các số: 4, 3,1, 0
 • Năm sinh tạo thành dãy số hợp với mệnh Mộc như 1959, 1972, 1988, 1989,…

5. Số tài khoản hợp mệnh Thổ

 • Số tài khoản hợp mệnh Thổ gồm có các số: 9, 8, 5, 2
 • Năm sinh tạo thành dãy số hợp với mệnh Thổ như 1961, 1976, 1977, 1991, 1990,..

Danh sách ngân hàng cung cấp số tài khoản hợp mệnh tốt nhất

Dưới đây là những cái tên hàng đầu trong việc cung cấp số tài khoản ngân hàng hợp mệnh mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Ngân hàng MBBank

Nếu thường xuyên theo dõi thị trường tài chính, đặc biệt là các hoạt động ngân hàng thì chắc chắn bạn đã không xa lạ gì với “ông lớn” MBBank tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng lựa chọn tài khoản ngân hàng số đẹp

Số tài khoản phong thủy, số tài khoản yêu thích hay tứ quý, ngũ quý, tam hoa, lộc phát, số tiến. Ngoài ra, khách hàng còn có thể mở tài khoản trùng khớp với số điện thoại của mình.

 • Khách hàng được dễ dàng lựa chọn số tài khoản theo nhu cầu, sở thích hoặc hợp với tuổi của mình để đạt được thành công, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Đa dạng các loại tài khoản số đẹp như tứ quý, ngũ quý, tam hoa, số tiến, lộc phát,…
 • Nếu duy trì số dư bình quân trong mức từ 300.000.000 VND trở lên bạn sẽ được hoàn phí mở tài khoản và nhiều ưu đãi khác trong mức phí chọn số
 • Các số tài khoản trùng với số điện thoại khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Đối với các số tài khoản ngân hàng hợp mệnh, số tài khoản phong thủy có mức giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

2. Ngân hàng VPBank

Truy cập ngay vào website VPBank để sở hữu cho mình số tài khoản ngân hàng thể hiện cá tính, mang nét riêng không lẫn vào đâu được. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn đã có cho mình số tài khoản ngân hàng hợp mệnh hoàn toàn miễn phí.

 • Khách hàng có thể mở tài khoản số đẹp miễn phí theo ngày sinh, số điện thoại, biển số xe, ngày kỷ niệm,…
 • Đối với dãy số tài khoản phong thủy như tứ quý, phát tài – phát lộc, tam hoa, số tiến… Khách hàng cần bỏ thêm 1 khoản phí nhất định nhưng vô cùng hợp lý, dao động từ 1.000.000 VND/tài khoản
 • Sau khi mở thành công tài khoản số đẹp, khách hàng còn có cơ hội sở hữu Thẻ thanh toán quốc tế IDC, miễn phí chuyển tiền cả trong và ngoài ngân hàng, miễn phí rút tiền tại cây ATM, miễn phí thường niên,…

Ngân hàng VIB

3. Ngân hàng VIB

Với mong muốn mang đến tài lộc, sự thuận lợi cho khách hàng trong công việc làm ăn và nhiều may mắn trong cuộc sống. VIB luôn hỗ trợ khách hàng lựa chọn tài khoản số đẹp theo ý muốn của mình từ ngày tháng năm sinh đến số phong thủy, số thần tài, lộc phát, tứ quý hay các số lặp lại nhau liên tục từ 4 đến 11 ký tự.

 • Thể hiện cá tính, phong cách riêng cũng như đẳng cấp của khách hàng khi các giao dịch, góp phần nâng cao uy tín với đối tác.
 • Tận hưởng các chương trình ưu đãi của VIB ở nhiều thời điểm khác nhau: Mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại, ngày sinh, biển số xe, ngày kỷ niệm, số tam hoa, tứ quý, thần tài được sử dịch vụ tiện ích của ngân hàng số MyVIB,…
 • Sở hữu số tài khoản hợp mệnh ngân hàng VIB phần nào giúp cho công việc làm ăn kinh doanh gặp được nhiều thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn và ngày càng phát triển.

Ngân hàng TPBank

4. Ngân hàng TPBank

Không cần tốn công di chuyển đến phòng giao dịch, ngồi ngay tại nhà bạn đã có thể sở hữu ngay tài khoản ngân hàng hợp mệnh nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối thông qua công nghệ định danh eKYC.

 • Hoàn toàn miễn phí với dãy số tài khoản mà khách hàng lựa chọn
 • Miễn phí chuyển tiền đến ngân hàng khác và hơn 60 loại phí khác trong suốt quá trình sử dụng
 • Thỏa thích lựa chọn số tài khoản theo ngày sinh, số phong thủy, lộc phát, tứ quý, tam hoa, thần tài hay dãy số lặp với các ký tự lặp lại nhiều lần

Mở tài khoản ngân hàng online hợp mệnh có mất phí không?

Mở tài khoản ngân hàng online hợp mệnh sẽ miễn phí hoặc tính phí khác nhau tùy thuộc vào quy định cụ thể ở mỗi ngân hàng.

 • Ở một vài cái tên quen thuộc như VPBank, MBBank khách hàng được hỗ trợ mở số tài khoản ngân hàng hợp mệnh miễn phí
 • Ở các ngân hàng khác khi mở tài khoản số đẹp theo ngày sinh, tứ quý, ngũ quý hoặc dãy số phong thủy thì giá tiền có thể dao động trong mức từ 500.000 đến vài triệu tùy vào mức độ “hoàn hảo” của dãy số.

Để biết chính xác mức giá phải trả cho số tài khoản ngân hàng hợp tuổi bạn có thể liên hệ đến ngân hàng phát hành thẻ để được tư vấn về cách thức, giá tiền và mở tài khoản nhanh nhất.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online hợp mệnh

Điều kiện

Để có thể mở tài khoản ngân hàng hợp mệnh, số tài khoản phong thủy thu hút tài lộc bạn cần đáp ứng một vài điều kiện sau đây:

 • Khách hàng đủ từ 18 tuổi trở lên có các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/căn cước công dân
 • Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết theo quy định hiện hành tại ngân hàng phát hành thẻ
 • Nếu khách hàng là người nước ngoài phải chứng minh được là người cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam ít nhất 1 năm.
 • Có thiết bị di động kết nối internet để dễ dàng sử dụng khi mở tài khoản thành công
 • Các điều kiện cụ thể quy định ở từng ngân hàng khác nhau, các bạn có thể truy cập vào website ngân hàng đó để biết thêm chi tiết.

Quy trình mở tài khoản

Các bạn cần di chuyển trực tiếp đến phòng giao dịch ngân hàng mà mình lựa chọn để được hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng hợp mệnh dễ dàng và nhanh chóng hơn. Để biết mình cần chuẩn bị những loại giấy tờ, thủ tục nào bạn có thể liên hệ trước với nhân viên để được tư vấn.

Hiện tại, ở một vài ngân hàng như VPBank, MBBank hay Vietcombank đã hỗ trợ mở số tài khoản số đẹp tại nhà qua hình thức online. MSCB sẽ gửi đến bạn cách mở tài khoản số đẹp VPBank với các bước cơ bản sau đây để khách hàng tham khảo.

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào web ngân hàng, sau đó bấm chọn Tôi muốn sở hữu ngay. Lúc này form đăng ký số tài khoản hợp mệnh sẽ hiện ra.
 • Bước 2: Nhập các thông tin bao gồm số điện thoại và địa chỉ email, rồi nhấn tích chọn  vào “Tôi muốn chọn số đẹp” và “Tôi không phải là người máy”. Cuối cùng là Đăng ký ngay.
 • Bước 3: Nhập vào dãy số tài khoản bạn yêu thích, Chọn số tài khoản và bấm chọn “Tôi muốn chọn số này”.
 • Bước 4: Tiến hành chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân, có thể là CMND/CCCD
 • Bước 5: Chụp ảnh chân dung của bạn rõ nét, toàn bộ khuôn mặt
 • Bước 6: Di chuyển đến chi nhánh giao dịch gần nhất để nhận thẻ và thế là đã sở hữu số tài khoản ngân hàng VPBank hợp mệnh vô cùng nhanh chóng.

Lời kết

Đăng ký số tài khoản ngân hàng hợp mệnh được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi các ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy trong công việc và cuộc sống.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp chi tiết những cách lựa chọn số tài khoản phù hợp với mệnh chủ, đồng thời cũng nêu ra một vài cái tên hàng đầu hỗ trợ khách hàng mở tài khoản số đẹp miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo dõi bài viết, lựa chọn cho mình ngân hàng tin tưởng và mở ngay tài khoản số đẹp hợp mệnh nhé.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận