Swift code ngân hàng SeaBank: Tra mã ngân hàng SeaBank

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Swift code ngân hàng SeaBank là một trong những khái niệm quan trọng trong việc thực hiện các giao dịch tài chính liên ngân hàng. Với một hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước và các sản phẩm tài chính đa dạng.

Ngân hàng SeaBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam và mã Swift code của SeaBank có vai trò quan trọng trong việc xác định địa chỉ của tài khoản ngân hàng trong các giao dịch liên ngân hàng quốc tế.

Trong bài viết này, Mcsb.com.vn sẽ đi sâu vào khái niệm Swift code là gì, cách thức hoạt động ra sao và quan trọng nhất là cách tìm mã Swift code của SeaBank bạn nhé!

Swift code là gì?

Swift code ngân hàng SeaBank

Swift code là một hệ thống mã định danh duy nhất cho các ngân hàng trên toàn cầu. Tên gọi “Swift” viết tắt cho “Society for Worldwide Interbank Financial Telecommunication” – một tổ chức quốc tế chuyên về việc định chuẩn và cung cấp các dịch vụ tài chính liên ngân hàng. 

Mã Swift code có vai trò quan trọng trong các giao dịch tài chính liên ngân hàng quốc tế, nó giúp xác định địa chỉ của ngân hàng và tài khoản ngân hàng trong quá trình chuyển khoản tiền tệ. Mỗi ngân hàng trên thế giới đều có một mã Swift code duy nhất, bao gồm cả các chi nhánh của ngân hàng đó. 

Mã Swift code của một ngân hàng bao gồm 8 hoặc 11 ký tự, phân biệt giữa các thông tin về ngân hàng, chi nhánh và quốc gia. 

Swift code ngân hàng SeaBank là gì?

Ngân hàng SeaBank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng, bao gồm các khoản vay, tiền gửi, thẻ tín dụng, chuyển khoản và nhiều hơn nữa. 

Một trong những yếu tố quan trọng khi giao dịch với ngân hàng là mã Swift code, và bài viết này sẽ giải thích về Swift code của SeaBank.

Swift code SeaBank – Mã ngân hàng Seabank hiện nay

Ngân hàng Seabank

Swift code là một mã định danh duy nhất cho các ngân hàng trên toàn cầu. Nó được sử dụng để định danh ngân hàng khi giao dịch liên ngân hàng. 

  • SeaBank có mã Swift code là SEAVVNVX
  • Với SEAVV là mã định danh của ngân hàng và NVX là mã định danh của chi nhánh. 
  • Mã Swift code của SeaBank có 8 ký tự và được sử dụng cho tất cả các giao dịch liên ngân hàng quốc tế.

Tìm Swift code của SeaBank ở đâu?

Bạn có thể tìm mã Swift code của SeaBank bằng cách truy cập trang web của ngân hàng hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của ngân hàng. 

Nếu bạn đang giao dịch trực tuyến, mã Swift code của SeaBank cũng thường được yêu cầu và bạn có thể tìm thấy nó trong phần thông tin tài khoản của bạn trên trang web của ngân hàng.

Tầm quan trọng mã ngân hàng SeaBank là gì?

Swift code ngân hàng SeaBank

Nếu bạn đang giao dịch với SeaBank hoặc muốn chuyển tiền đến tài khoản SeaBank của mình, bạn cần biết mã Swift code của ngân hàng này. 

Mã này sẽ giúp ngân hàng xác định tài khoản mà bạn muốn chuyển tiền đến và đảm bảo rằng tiền của bạn được chuyển đến đúng tài khoản.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Swift code của SeaBank. Nếu bạn đang giao dịch với SeaBank hoặc muốn chuyển tiền đến tài khoản của mình tại ngân hàng này, bạn cần biết mã Swift code của SeaBank là SEAVVNVX. 

Khách hàng có thể tìm thấy mã này trên trang web của ngân hàng hoặc thông qua liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của SeaBank

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!