Cách tất toán khoản vay MCredit đơn giản ít ai biết

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Tất toán khoản vay Mcredit là việc chấm dứt hợp đồng cho vay với công ty tài chính Mcredit. Khi nói đến gia công hợp đồng, có rất nhiều điểm mà khách hàng phải lưu ý. Nếu bạn không muốn bị trừng phạt và bạn muốn chịu đựng. phí không cần thiết. 

Lập kế hoạch tất toán khoản vay Mcredit của bạn nhưng không biết các điều khoản thanh toán? Đừng lo lắng, những thông tin dưới đây của Mcsb.com.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tất toán khoản vay Mcredit là gì?

Tất toán khoản vay Mcredit là gì

Tất toán có nghĩa là bạn thanh toán toàn bộ số dư của hợp đồng vay cùng một lúc. Sau khi thanh toán giữa khách hàng và Mcredit không còn bất kỳ nghĩa vụ nào. Sau đó, tiếp tục với quy trình. 

Nếu tiếp tục trả hết khoản vay, khách hàng không còn nghĩa vụ trả nợ. Tại thời điểm này, tất cả các điều khoản của hợp đồng vay không còn áp dụng cho bạn. 

Nói một cách đơn giản, khi thanh toán được chấp thuận là một sự hủy bỏ. Chấm dứt hợp đồng vay sớm hoặc đúng hạn.

Xem thêm:

Ưu điểm của công ty tài chính MCredit 

Ưu điểm của công ty tài chính MCredit 

Dưới đây là những ưu điểm chính của công ty tài chính MCredit, thu hút nhiều khách hàng và phục vụ tận tình. 

 • Điều kiện cho vay vốn đơn giản, thủ tục xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng
 • Lãi suất cạnh tranh so với các đơn vị tài chính khác 
 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc hậu mãi nhiệt tình, tận tâm. 
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Môi trường làm việc tại đây được xây dựng theo mô hình quản trị doanh nghiệp và rủi ro phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. 
 • MCredit có mạng lưới rộng khắp trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người tham gia. Địa chỉ và tiến hành các hoạt động tài chính. 
 • Công ty MCredit luôn sử dụng công nghệ tiên tiến trong vận hành dịch vụ, quản lý và tiếp thị, đồng thời nỗ lực thay đổi, cập nhật sản phẩm để mang đến những trải nghiệm tốt. 
 • MCredit sở hữu nguồn vốn đầu tư lớn từ Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản) và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Đảm bảo rằng khách hàng và công ty phát triển bền vững và an toàn.

Hướng dẫn tra cứu khoản vay tại công ty tài chính Mcredit

Tra cứu khoản vay Mcredit trực tuyến 

 • Bước 1: Truy cập Trang web chính thức của MCredit. Sau đó, chọn Tìm kiếm / Tìm Khoản vay.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn là khách hàng lần đầu, hãy chọn “Đăng ký tài khoản” để tạo tài khoản và tra cứu thông tin khoản vay của mình. 

Trên màn hình Đăng ký tài khoản, khách hàng nhập các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: 

 • Họ và tên 
 • Số CMND hoặc Căn cước công dân (Chọn một trong hai mục: Số CMND hoặc Số căn cước công dân) và nhập số định danh tương ứng . 
 • Số điện thoại cá nhân 
 • Email 
 • Tên người dùng (tên trên CMND) 
 • Mật khẩu 
 • Xác nhận mật khẩu 
 • Mã bảo mật đăng ký tài khoản 

Sau khi nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà khách hàng đã dùng để đăng ký với Mcredit để xác nhận và hoàn tất bước đăng ký.

 • Bước 3: Tìm kiếm Khoản vay Mcredit 

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị tất cả các hợp đồng hiện tại của khách hàng với Mcredit. Khách hàng chọn hợp đồng để tìm kiếm bằng nhóm thông tin bao gồm: 

 • Thông tin Hợp đồng 
 • Thông tin Khoản vay 
 • Lịch sử thanh toán 
 • Lịch sử thanh toán 

Các tính năng tìm kiếm khoản vay trực tuyến trên trang web cho phép khách hàng tự do tìm kiếm thông tin liên quan đến khoản vay của họ, chẳng hạn như: Thỏa thuận cho vay, lịch trình, hoàn trả và lịch sử thanh toán, mọi lúc, mọi nơi.

Tra cứu khoản vay Mcredit bằng Hotline của Mcredit 

Ngoài việc tra cứu khoản vay Mcredit trực tuyến trên website, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài 1900 63 67 69 của Mcredit để được hỗ trợ tra cứu khoản vay tức thì. Thông tin về dư nợ, số kỳ đã trả … được nhân viên Mcredit cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết, cũng như câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của khách hàng về hợp đồng cho vay Mcredit.

Tra cứu khoản vay MCredit tại phòng giao dịch MBBank

Công ty Tài chính MCredit do Ngân hàng Quân đội quản lý nên khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của Ngân hàng MB để kiểm tra tín dụng. 

Khách hàng có thể kiểm tra tín dụng của mình tại MB Bank. Tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất khi đến, bạn chỉ cần xuất trình CMND hoặc thẻ căn cước công dân và mã hợp đồng vay khi thanh toán, khi đó giao dịch sẽ hỗ trợ thông tin tra soát ngay lập tức.

Những hình thức tất toán khoản vay Mcredit

Những hình thức tất toán khoản vay Mcredit

Hiện tại, có hai cách để thanh toán các khoản vay Mcredit mà bạn cần hiểu. 

Tất toán trước hạn

Tất toán trước hạn có nghĩa là khoản vay chưa đến thời hạn trả nợ. Nhưng bạn muốn thanh lý hoàn toàn. Đặt số tiền vay trong một lần. Đối với hình thức thanh toán này, bên vay phải trả tiền phạt theo hợp đồng theo quy định của hợp đồng.

Tất toán đúng hạn

Tất toán đúng hạn nằm trong kỳ thanh toán cuối cùng của khoản vay. Khi đến cuối kỳ hạn, toàn bộ số tiền được thanh toán. Tại thời điểm này, Mcredit có trách nhiệm xác nhận với khách hàng rằng họ đã thanh toán đầy đủ khoản vay theo đúng thỏa thuận đã ký kết.

Hướng dẫn cách tất toán khoản vay Mcredit

Có 2 trường hợp tất toán khoản vay Mcredit. Bạn nên hiểu rõ hơn về phương pháp này để tránh nhầm lẫn. Thanh toán khoản vay Mcredit đúng hạn khi khoản vay của bạn đã đến hạn thanh toán. 

Có thể thanh lý hợp đồng Mcredit trước khi hết hạn không? 

Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể thanh lý hợp đồng Mcredit trước thời hạn. Tuy nhiên, nếu bạn ký hợp đồng trước ngày hết hạn, bạn sẽ phải làm thêm các thủ tục giấy tờ và đóng phí. Phí hỗ trợ các hoạt động trả trước. 

Phí tất toán trước hạn hợp đồng Mcredit đã được ghi rõ trong hợp đồng. Mcredit cũng chỉ chấp nhận khách hàng tất toán hợp đồng trước khi hết hạn nếu họ đã thanh toán một số đợt ít nhất 4 giờ. Nếu bạn muốn hủy hợp đồng sớm hơn, bạn sẽ phải trả một khoản phí khác

Thanh toán khoản vay Mcredit đúng hạn. 

Lúc này để xác nhận rằng bạn đã thanh toán xong khoản nợ chưa thanh toán. Liên hệ với Mcredit qua số điện thoại trực tiếp 1900 636 769. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo rằng việc thanh toán đã được hoàn tất thành công.

Thanh toán các khoản vay Mcredit trước thời hạn 

Chúng tôi có thể thanh toán trước hạn nếu khoản vay đã được hoàn trả trong ít nhất 4 tháng. Hình phạt sẽ được áp dụng nếu khoản vay được hoàn trả trước Mcredit. Phí này do Mcredit điều chỉnh và được ghi rõ trong hợp đồng vay. 

Nếu bạn muốn trả nợ trước hạn, bạn phải hiểu rõ điều khoản này. Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thanh toán trước ngày đến hạn

Tính phí tất toán trước hạn của Mcredit 

Phí phạt được tính như sau: 

 • Phí trả nợ trước hạn = 5% x Tiền gốc còn lại (*

Ví dụ: Bạn có khoản vay 10 triệu đồng trả tại Mcredit 1 triệu mỗi tháng và đã được thanh toán 4 tháng. Hiện tại số vốn còn lại là 6 triệu. Để tính hình phạt, chỉ cần lấy 5% x 6.00.000 = 300.000 đồng.

Tuy nhiên, mức phạt tối thiểu là 1.650.000 VND, như vậy chúng tôi phải nộp phạt ít nhất là 1.650.000 VND. Mức phạt cao hay thấp phụ thuộc vào số tiền gốc thực tế còn lại. Nhưng mức tối thiểu là 1.650.000 đồng. 

 • Lãi cộng dồn sẽ được trả vào ngày thực tế kể từ ngày thanh toán của tháng gần nhất với ngày yêu cầu thanh lý. 
 • Toàn bộ số tiền gốc, bao gồm cả nợ quá hạn, được thanh toán một lần.

Các bước tất toán khoản vay 

Để hoàn trả khoản vay Mcredit, khách hàng có thể gọi 1900 636 769 để được hỗ trợ. Người điều hành thông báo các điều kiện và số tiền phải trả. Sau đó, thanh toán có thể được thực hiện theo cách sau. 

Gửi tiền vào tài khoản Mcredit.

 • Số Tài Khoản: 0031166686868 
 • Mở tại: Ngân Hàng TMCP Quân Đội MB. 
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Tài chính MB Shinsei. 
 • Nội dung: Tất toán khoản vay Mcredit của khách hàng […]

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách tất toán khoản vay Mcredit. Bạn phải tìm hiểu kỹ về cách thức xử lý hợp đồng và sau đó thực hiện theo các bước xử lý ở trên. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ Mcsb.com.vn để được giải đáp.

Có thể bạn chưa biết!

1.8/5 - (37 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!