4 Cách tra cứu hợp đồng FE bằng CMND mới nhất

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Tra cứu hợp đồng FE bằng CMND – Đây là một trong những công ty cho vay tín chấp được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, hạn mức tín dụng cao hơn các công ty khác, … là những yếu tố tiên quyết giúp khách hàng lựa chọn FE Credit.

FE Credit là địa chỉ  vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay. Với thủ tục đơn giản, thời gian thanh toán nhanh chóng và hạn mức tín dụng cao hơn  nhiều công ty tài chính hay ngân hàng.

Đó là lý do tại sao. Công ty tài chính này đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng  có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp. Để khách hàng dễ dàng quản lý khoản vay của mình, có rất nhiều cách để tìm kiếm các hợp đồng FE.

Tuy nhiên, một số khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hợp đồng. Bài viết sau đây mô tả để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm cách tra cứu hợp đồng FE bằng CMND

FE Credit là gì?

Đầu tiên, bạn đọc cần hiểu FE Credit là gì. Trước đây, FE Credit hiện là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), nhưng đến tháng 2/2015, FE Credit đã chuyển đổi thành công thành một pháp nhân riêng biệt mới. H. Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Ở Việt Nam,  còn  nhiều hoàn cảnh khó khăn,  họ muốn vay tiền FE Credit bằng CMND để trang trải cuộc sống hàng ngày, nhưng việc tiếp cận các nguồn tín dụng chính thức chưa bao giờ là dễ dàng đối với họ.

Đây là lý do FE Credit được thành lập và không ngừng cải tiến hình thức tín chấp tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả. Sản phẩm sẽ giúp hàng triệu người  Việt Nam dễ dàng thoát khỏi thiếu hụt tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm:

Thỏa thuận cho vay FE là gì?

Hợp đồng vay FE  là hợp đồng vay tín chấp,  cụ thể hơn là hình thức  vay hợp pháp của các tổ chức tài chính thông qua hình thức tín chấp không cần thế chấp tài sản. Đối tượng vay vốn là những người có nhu cầu  giải ngân ngay hoặc không  đủ điều kiện tiếp cận vốn tín dụng  ngân hàng.

Đây là hợp đồng thể hiện sự thỏa thuận giữa hai bên: bên vay (khách hàng) và bên cho vay (công ty cho vay tài chính FE). Điều đó được ghi rõ trong hợp đồng và người cho vay cũng phải có trách nhiệm tuân thủ các điều khoản quy định  trong hợp đồng trả góp.

Người dùng ngay lập tức có  hàng hóa và dịch vụ mong muốn để tiêu dùng, ngay cả khi số lượng chưa. Số tiền còn nợ – Phần còn lại sẽ  được trả dần theo mức thu nhập của mình.

Người dân lựa chọn thực hiện hợp đồng vay FE Credito vì sự tiện lợi, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, trong khi một số người đến  ngân hàng  có lẽ phải chờ cả tuần hoặc không thể đòi nợ vì không đạt yêu cầu. điều kiện ràng buộc.

Những điều cần lưu ý khi vay vốn

Trước khi quyết định ký hợp đồng vay với FE Credit, bạn nên cân nhắc những điểm sau:

 • Để trả được khoản vay, bạn cần hiểu rõ tình hình kinh tế tài chính của bản thân.
 • Tranh thủ sự trợ giúp của chuyên viên tư vấn để lựa chọn  giải pháp vay phù hợp.
 • Bạn nên nghiên cứu kỹ  các thông tin và điều kiện có trong hợp đồng khi ký hợp đồng và được nhân viên tư vấn giải thích  chi tiết
 • Hiểu rõ các điều kiện, thông tin về lãi suất, mức trả góp hàng tháng, thời hạn thanh toán, các khoản phụ phí khác, …
 • Đừng mặc định thanh toán, vì  có nguy cơ bị phạt cao hơn và nhẹ “mắc nợ”.
 • Ngoài ra, với lịch sử tín dụng tốt, bạn có thể dễ dàng nhận được các ưu đãi khác từ công ty.
 • Phải lưu trữ hợp đồng, biên lai thanh toán, luôn cập nhật  sao kê ngân hàng nên tình trạng tín dụng minh bạch.

4 Cách tra cứu hợp đồng FE bằng CMND

/*! elementor – v3.6.7 – 03-07-2022 */
.elementor-widget-image{text-align:center}.elementor-widget-image a{display:inline-block}.elementor-widget-image a img[src$=”.svg”]{width:48px}.elementor-widget-image img{vertical-align:middle;display:inline-block}

tra cứu hợp đồng FE bằng CMND trực tiếp tổng đài

Liên hệ trực tiếp tổng đài FE

Để tra cứu hợp đồng FE bằng CMND qua tổng đài chính của FE Credit,  hãy gọi  1900 234 588. Đại diện FE Credit sẽ nhấc máy và tiến hành xem xét hợp đồng chi tiết  khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho họ.

Sau đó bạn sẽ nhận được các thông tin như tổng số tiền đã vay, số tiền phải trả hàng tháng và số tiền còn nợ cho đến nay. Khi tra cứu hợp đồng sử dụng số điện thoại trụ sở chính FE Credit, bạn sử dụng các phím chức năng  như sau:

 • Bấm phím 1 để tư vấn vay trả góp
 • Bấm phím 5 để tra cứu phương thức thanh toán và  kênh thanh toán
 • Bấm phím 6 để biết thêm thông tin về các kênh tra cứu hợp đồng.

Nếu muốn tra cứu hợp đồng theo cách này mà quên mất mã số hợp đồng, bạn có thể thực hiện tra cứu bằng cách soạn tin nhắn SMS theo  cú pháp lệnh [Số CMND / CCCD] gửi 8083.

Nếu thành công Số CMND (CCCD) của bạn phải được đăng ký với FE Credit để có hợp đồng vay. Để hiểu rõ hơn về cách thực hiện, hãy theo dõi phần tiếp theo.

Tra cứu hợp đồng FE bằng CMND qua SMS

Tra cứu hợp đồng FE bằng CMND qua SMS

Ngoài việc tìm kiếm hợp đồng vay bằng  cách quay số trực tiếp 1900 234 588, bạn cũng có thể gửi tin nhắn  SMS đến tổng đài 8083 để tra cứu hợp đồng FE bằng CMND tương tự.

Tuy nhiên, phương thức này không cần  hợp đồng mã số, hơn nữa bạn phải nhớ chính xác số chứng minh nhân dân (CCCD) đã đăng ký trong hợp đồng vay FE Credit. Sau đó soạn tin theo  cú pháp sau để truy vấn kết quả:

Thông tin cần tra cứu Cú pháp tin nhắn
Tra cứu số tiền thanh lý TL_CMND/CCCD gửi 8083
Tra cứu tình trạng hợp đồng HD_CMND/CCCD gửi 8083
Tra cứu dư nợ đến kỳ hiện tại QH_CMND/CCCD gửi 8083
Tra cứu số tiền đóng mỗi tháng TG_CMND/CCCD gửi 8083
Tra cứu phí phạt trễ hạn FE Credit PP_CMND/CCCD gửi 8083
Tra cứu lịch sử thanh toán của khoản vay LSTT_CMND/CCCD gửi 8083

Tra cứu hợp đồng FE bằng CMND trên website

Tra cứu hợp đồng FE bằng CMND trên website

Mỗi phương thức đều có những ưu nhược điểm khác nhau, việc tìm kiếm hợp đồng trên website sau tuy không nhanh chóng như nhắn tin nhưng bạn sẽ dễ dàng xem thông tin  hơn rất nhiều về FE Credit qua đường dẫn TẠI ĐÂY

 • Bước 1: Giao diện màn hình chính sẽ hiện ra. Trong thanh menu, chọn “Tìm kiếm – Thanh toán”, sau đó chọn “Tìm kiếm thông tin thanh toán”.
 • Bước 2: Nhập tên người dùng (username) và mật khẩu (password) vào trường đăng nhập. Sau đó chọn phần Tìm thông tin để tiếp tục.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký, danh sách các hợp đồng mà bạn đã đăng ký với FE Credit sẽ được hiển thị trên màn hình.
 • Bước 4: Bạn muốn tìm kiếm hợp đồng nào thì chỉ cần click vào hợp đồng này, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết như: tổng số nợ quá hạn, lịch sử thanh toán thực tế và lịch sử tất toán nợ, trả  trước hạn,… của hợp đồng này.

Cụ thể:

 • Lịch thanh toán Nợ: Phần này  lưu lại lịch sử  bạn đã thực hiện các giao dịch thanh toán như thế nào và giúp bạn  nhớ được mình đã trả bao nhiêu tháng, còn lại bao nhiêu tháng để trả và nợ bao nhiêu.
 • Tổng số Nợ quá hạn: Tổng số tiền  thanh toán  trễ hạn của bạn.
 • Thanh toán sớm – Giúp bạn  xem xét liệu có khả năng thanh toán nợ trước hạn  hay không và khoản phạt nếu bạn thanh toán nợ trước khi kết thúc thời hạn hợp đồng.
 • Lịch sử thanh toán thực tế: Lưu giữ những thông tin thanh toán mà bạn đã tiến hành và phí trễ hạn.

Tra cứu hợp đồng FE bằng CMND trên Zalo

 • Bước 1: Gõ FE Credit vào thanh tìm kiếm Zalo. Chuyển đến trang Tín dụng FE và chọn Quan tâm.
 • Bước 2: Tại ô chat  FE Credit, chọn Tra cứu rồi vào Tra cứu khoản vay.
 • Bước 3: Bấm vào trạng thái hợp đồng.

Lời kết

Trên đây là  hướng dẫn chi tiết trong bài viết 4 cách tra cứu hợp đồng FE bằng CMND phổ biến nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu  mà bạn có thể lựa chọn loại khuôn phù hợp với công việc của mình. Mcsb.com.vn chúc bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (3 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!