Cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison nhanh, đơn giản

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Làm sao để tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison tại ngân hàng, công ty tài chính nhanh nhất, chính xác nhất. Việc kiểm tra thông tin khoản vay sẽ giúp khách hàng nắm bắt kịp thời thời gian hết hạn, còn nợ bao nhiêu tháng,… Từ đó, có kế hoạch tất toán phù hợp.

Nếu bạn là khách hàng đang vay vốn tại HD Saison nhưng chưa biết cách kiểm tra hợp đồng trả góp tại đây thì xem ngay bài viết hôm nay của Mcsb.com.vn để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu về HD Saison

HD Saison là một trong những đơn vị tài chính lớn nhất hiện nay, theo số liệu thống kê qua nhiều năm đây là công ty tài chính nằm trong top 3 của thị trường cho vay, tín dụng.

HD Saison được thành lập vào năm 2007 với tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH HD Saison. Sau chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển không ngừng, HD Saison đã để lại nhiều dấu ấn đáng ghi nhận trước nhiều cái tên “đáng gờm” khác.

Hiện nay, mạng lưới hoạt động của HD Saison đã phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước. Với hơn 24.000 điểm giao dịch, phục vụ trên 10 triệu khách hàng tại 63 tỉnh, thành.

Xem thêm:

Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison là gì?

Hợp đồng trả góp HD Saison là văn bản thỏa thuận giữa người đi vay với bên cho vay là công ty tài chính HD Saison. Trong đó, 2 bên sẽ đặt ra những điều khoản, chính sách liên quan đến khoản vay như lãi suất, kỳ hạn, hạn mức, các loại phí và những quy định cần tuân thủ khác.

Người đi vay cũng như bên cho vay có nghĩa vụ thực hiện đúng theo những thỏa thuận của đã cam kết. Hợp đồng trả góp HD Saison có giá trị pháp lý và ràng buộc tương ứng. Nếu một trong hai bên vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison là việc khách hàng thao tác kiểm tra tổng quát các thông tin của khoản vay bao gồm: Kỳ hạn thanh toán, lãi suất cho vay, hạn mức vay, thời gian thanh toán định kỳ, còn nợ bao nhiêu tháng,…

Khi nào cần tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison?

Khi nào cần tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison

Việc tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison là thao tác khách hàng nên thực hiện để biết được những gì đang diễn ra với khoản vay hiện tại của mình.

 • Muốn xác định tình trạng hiện tại của khoản vay.
 • Nắm được kỳ hạn thanh toán hàng tháng là ngày nào.
 • Tra cứu mã hợp đồng nếu vô tình quên.
 • Kiểm tra mức lãi suất áp dụng.
 • Muốn biết số tiền còn phải trả là bao nhiêu.
 • Kiểm tra lịch sử trả nợ, đã trả bao nhiêu, còn nợ bao nhiêu,…
 • Khi khoản vay phát sinh phí phạt và lãi suất do trễ hạn hoặc các lý do khác.

Cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison còn bao nhiêu tháng?

Cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison còn bao nhiêu tháng?

Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison là điều cần thiết nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách thức thực hiện. Hiện nay, không chỉ có 1 mà nhiều cách để giúp bạn kiểm tra nhanh thông tin khoản vay của mình. Dưới đây là 4 cách tra cứu hợp đồng HD Saison đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể tham khảo và áp dụng.

1. Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison online qua website

Dễ dàng với cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison online tại trang web chính thức của đơn vị. Để biết được thông tin cần tra cứu, bạn hãy áp dụng theo các bước sau đây.

 • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào website HD Saison tại địa chỉ TẠI ĐÂY!
 • Bước 2: Chọn mục Tra cứu khoản vay tại Trang chủ.
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm: mã hợp đồng tại HD Saison, số CMND/CCCD đăng ký khoản vay.
 • Bước 4: Bấm chọn Tìm kiếm và sau đó bạn dễ dàng tra cứu được các thông tin của khoản vay như mong muốn.

2. Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison qua tổng đài

Không cần truy cập vào website bạn vẫn có thể tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison bằng cách gọi đến tổng đài của công ty tài chính qua số: 1900 558 854. Tổng đài viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi và hỗ trợ kiểm tra hợp đồng trả góp theo yêu cầu của bạn.

3. Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison qua Payoo

Payoo cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể kiểm tra hợp đồng trả góp HD Saison của mình. Đây là ví điện tử thông minh với đa dạng các tính năng hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong thời gian sử dụng.

Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison qua Payoo được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập Payoo tại địa chỉ: https://bill.payoo.vn/
 • Bước 2: Tại trang chủ, chọn mục Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng và chọn đơn vị tài chính là HD Saison.
 • Bước 3: Tiến hành cung cấp các thông tin như mã hợp đồng là có thể check được tổng quát khoản vay.

4. Kiểm tra qua HD Saison hợp đồng cho vay HD Saison

Một cách khác giúp bạn kiểm tra được các thông tin cần thiết chính là hợp đồng tín dụng mà 2 bên đã ký kết lúc đăng ký khoản vay. Tại đây sẽ có đầy đủ các thông tin như lãi suất, hạn mức, kỳ hạn,…

Quên số hợp đồng HD Saison phải làm sao?

Số hợp đồng hay mã hợp đồng là một trong những thông tin khá quan trọng để khách hàng quản lý khoản vay của mình. Nếu chẳng may quên số hợp đồng HD Saison thì bạn có thể gọi đến tổng đài để được hỗ trợ.

Khách hàng sử dụng số điện thoại đã đăng ký khoản vay gọi đến tổng đài HD Saison qua số 1900 558 854 và cung cấp thông tin CMND/CCCD chính chủ. Ngay sau khi xác minh danh tính thành công, tổng đài viên sẽ hỗ trợ cấp lại mã hợp đồng.

Phí thanh lý hợp đồng HD Saison trước hạn là bao nhiêu?

Phí thanh lý hợp đồng HD Saison trước hạn là bao nhiêu?

Khi khách hàng thực hiện vay vốn tín chấp, thế chấp hoặc trả góp tại HD Saison có nhu cầu tất toán trước hạn thì phải chịu một mức phí phạt nhất định để bồi thường vì đã vi phạm hợp đồng tín dụng.

Tùy vào hình thức vay của khách hàng, thông thường mức phạt khi thanh toán trước hạn tại HD Saison sẽ là 6%/ dư nợ tại thời điểm muốn thanh toán.

Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison sẽ biết những thông tin gì?

Những thông tin mà khách hàng sẽ nhận được khi thực hiện tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison bao gồm:

 • Kỳ hạn thanh toán.
 • Hạn mức cho vay.
 • Lãi suất áp dụng.
 • Số tiền đã thanh toán.
 • Dư nợ/số tiền còn lại phải trả
 • Số tiền phải trả hàng tháng.

Một số lưu ý khi tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison

Những lưu ý bạn cần quan tâm để quá trình tra cứu hợp đồng tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.

 • Thực hiện thanh toán khoản vay một cách đầy đủ, đúng hạn theo thỏa thuận đã cam kết để tránh chịu phí phạt và rơi vào danh sách nợ xấu trên CIC. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn, quá trình vay vốn sau này sẽ gặp nhiều khó khăn.
 • Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tiến hành trả nợ vay đầy đủ, đúng hạn.
 • Ghi chú rõ số thỏa thuận tín dụng, kỳ hạn thanh toán để hạn chế tình trạng sai hợp đồng vay.
 • Thanh toán trực tiếp cho công ty tài chính HD Saison, tuyệt đối không thực hiện thông qua nhân viên trừ nhân viên thu nợ trực tiếp và đối tác thu nợ nào được ủy quyền bởi HD Saison.

Lời kết

Trên đây là 4 cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison đơn giản, nhanh chóng nhất khách hàng có thể áp dụng để dễ dàng kiểm tra tổng quát khoản vay của mình.  Việc thường xuyên tra cứu gói vay sẽ giúp cho người đi vay nắm bắt kịp thời tình trạng khoản vay vốn của mình và nhất là thanh toán đúng hạn, không gây ra nợ xấu.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!