Bí quyết: Tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit nhanh chóng!

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Thẻ tín dụng là một trong số những loại thẻ ngân hàng quen thuộc, được nhiều người yêu thích vì cho phép các bạn được sử dụng trước và thanh toán sau. Để giúp cho việc sử dụng chiếc thẻ này được thuận tiện, việc tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit là một trong những nội dung rất cần được chú ý.

Mcsb.com.vn đã tổng hợp  những cách thức để giúp bạn thực hiện thao tác tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit dễ dàng. Bạn có thể theo dõi để làm theo hướng dẫn.

Đôi nét thẻ tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng FE Credit chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng tiêu dùng và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chiếc thẻ này do công ty tài chính FE Credit trực thuộc ngân hàng ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).

Đây là một đơn vị đáng tin cậy, do đó thẻ tín dụng FE Credit đã nhanh chóng trở thành chiếc thẻ rất được ưa chuộng. Hiểu một cách đơn giản, thẻ tín dụng FE Credit đem đến tính năng cho phép sử dụng để chi tiêu, mua sắm trước.

Trong thẻ sẽ có sẵn một khoản tiền của ngân hàng để khách hàng sử dụng và việc hoàn trả số tiền này sẽ được thực hiện sau. Nhờ vào lợi ích này, thẻ tín dụng FE Credit đã và đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

Sao kê thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Để sử dụng thẻ tín dụng được hiệu quả, hoạt động sao kê thẻ tín dụng FE Credit là điều rất cần thiết đối với mỗi khách hàng. Hoạt động này chính là sự thông báo của công ty tài chính FE Credit gửi đến cho khách hàng của mình về hoạt động sử dụng thẻ trong giai đoạn cụ thể vừa qua.

Tùy theo sự đăng ký của bạn, thời hạn này có thể là định kỳ theo một tháng, một quý,… Nhờ hoạt động sao kê thẻ tín dụng FE Credit này, khách hàng sử dụng thẻ có thể dễ dàng trong quản lý vấn đề chi tiêu của bản thân.

Từ đây, bạn có thể tự mình cân chỉnh và xây dựng kế hoạch chi tiền sao cho hợp lý với thu nhập hàng tháng. Bảng thông báo theo từng giai đoạn cụ thể cũng sẽ giúp bạn thuận tiện trong thanh toán số tiền đã chi khi đến hạn.

Xem thêm:

Cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit

Hiện nay có rất nhiều cách thức để giúp khách hàng tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mức độ hiểu biết công nghệ của bản thân, mỗi người sẽ tự lựa chọn cách tra cứu sao cho phù hợp nhất.

Dưới đây là những cách thức phổ biến nhất, được nhiều khách hàng của FE Credit sử dụng.

Tra cứu qua email

1. Tra cứu qua email

Tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit qua email là một cách thức được đánh giá vừa đơn giản, lại vừa tốn ít chi phí. Cách thức này đặc biệt phù hợp với bối cảnh hiện nay khi mà ai cũng có cho mình ít nhất một địa chỉ email để làm việc, học tập,…

Việc nhận tra cứu sao kê qua email sẽ đem đến sự hiệu quả với tốc độ rất nhanh, chỉ mất khoảng vài giây.

Để sử dụng cách thức này, bạn cần đăng ký với công ty cấp phát thẻ FE Credit về việc sẽ nhận sao kê thẻ tín dụng qua địa chỉ email cụ thể.

Sau đó, mỗi tháng, vào đúng ngày hẹn, thường là ngày 20 hoặc 25 của tháng, công ty sẽ gửi đến bạn bảng sao kê chi tiết các khoản chi của tháng đó. Bạn còn có thể thuận tiện trong việc kiểm tra cũng như lưu giữ lại phòng trường hợp cần thiết.

Cách liên hệ đến tổng đài FE Credit nhanh nhất

2. Gọi đến tổng đài FE Credit

Cách thức tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit thứ hai cũng được rất nhiều người sử dụng chính là gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài FE Credit. Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tài khoản, bao gồm cả hoạt động sao kê.

Tuy nhiên, do là tổng đài chăm sóc khách hàng, nên trong một số trường hợp, bạn có thể phải chờ đợi lâu do đội ngũ nhân viên quá bận rộn. Để giúp tiết kiệm được thời gian, bạn nên chuẩn bị sẵn những thông tin cơ bản liên quan đến tài khoản để cung cấp cho tư vấn viên khi được hỏi.

Tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit bằng tin nhắn SMS

3. Tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit bằng tin nhắn SMS

Tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit qua tin nhắn SMS của điện thoại cũng là cách thức rất đơn giản và dễ thực hiện.

Chỉ với cú pháp nhắn tin đơn giản, chỉ sau khoảng 30s, bạn đã có thể nhận được kết quả mà mình mong muốn. Cách thức này được cung cấp 24/7 nên bạn có thể tra cứu bất kỳ lúc nào mà mình muốn, ở bất kỳ mọi nơi.

Nếu bạn muốn tra cứu mức độ chi tiêu của bản thân trong giai đoạn vừa qua, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

STA <4 số cuối của thẻ> gửi 8083.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu số dư của thẻ tín dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

OTB <4 số cuối của thẻ> và cũng gửi đến tổng đài 8083.

Kiểm tra tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit qua app Zalo

4. Kiểm tra tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit qua app Zalo

Ứng dụng Zalo đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, là công cụ hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Bạn cũng có thể tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit trực tiếp trên ứng dụng này chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Truy cập ứng dụng Zalo, bạn tìm kiếm trang “FE Credit – vay vốn tín chấp” và sau đó nhấn theo dõi để thuận tiện trong nhận các thông tin mới nhất.

Tại trang FE credit, khách hàng hãy tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhập dữ liệu theo những nội dung được trang yêu cầu.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký tài khoản, bạn hãy tìm kiếm và vào mục tra cứu của tài khoản cá nhân. Những thông tin về sao kê tài khoản đều được hiển thị một cách cụ thể và rõ ràng tại trang thông tin.

Truy cập trực tiếp website FE Credit

5. Truy cập trực tiếp website FE Credit

Cách thức tra cứu cuối cùng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng chính là truy cập trực tiếp tại website của công ty tài chính FE Credit. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc laptop có kết nối mạng, bạn có thể thực hiện việc tra cứu mọi lúc mọi nơi mà không có bất kỳ hạn chế gì.

Sau khi truy cập vào trang web chính thức của FE Credit, bạn sẽ tiến hành chọn mục tra cứu sao kê thẻ tín dụng.

Trang sẽ xuất hiện bảng thông tin của khách hàng và trách nhiệm của bạn là điền đầy đủ những nội dung cần thiết. Kết quả sẽ được trả lập tức cho khách hàng chỉ sau một cú click chuột.

Hướng dẫn đọc nội dung trên sao kê thẻ tín dụng FE Credit

Sau khi tiến hành tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit, bạn sẽ nhận được một bảng báo cáo gồm tất cả những thông tin có liên quan. Dưới đây là những thông tin đặc biệt quan trọng mà bạn cần phải nắm được khi đọc bảng sao kê được công ty gửi đến cho bạn:

  • Hạn mức sử dụng của thẻ: chính là mức tiền tối đa mà bạn có thể sử dụng thẻ để chi tiêu. Con số này thường là cố định theo từng tháng.
  • Chi tiết các giao dịch và tổng số tiền giao dịch đã được bạn sử dụng trong khoảng thời gian được sao kê.
  • Số tiền thanh toán và hạn thanh toán: chính là số tiền mà bạn cần chi trả cho ngân hàng để tránh việc phải chịu các mức lãi suất do lãi chậm trả hoặc do bị phạt tiền. Thời hạn thanh toán thường sẽ là từ 15 – 20 ngày kể từ khi bảng sao kê được gửi đến cho khách hàng.

Ngoài ra còn có một số thông tin khác như số dư cuối kỳ, dư nợ cuối kỳ, dư nợ của tháng trước,… Bạn cũng nên lưu tâm đến những thông tin này, kiểm tra thật kỹ để tránh các sự cố có thể phát sinh sau này.

Sao kê thẻ tín dụng FE Credit có tốn phí?

Dịch vụ sao kê thẻ tín dụng FE Credit hiện nay được cung cấp có được tốn phí hay không đã và đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Câu trả lời dành cho các bạn chính không tốn phí.

Công ty tài chính FE Credit hiện đang cung cấp các dịch vụ sao kê đối với dòng thẻ tín dụng do công ty trực tiếp phát hành. Khách hàng hoàn toàn thoải mái sử dụng bất cứ cách thức tra cứu nào.

Lời kết

Sao kê thẻ tín dụng FE Credit là một nội dung rất quan trọng và thật sự cần thiết mà khách hàng sử dụng loại thẻ này nên biết. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được những kiến thức cơ bản nhất về sao kê cũng như những cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit phổ biến nhất. Chúc bạn sẽ luôn thành công và sử dụng chiếc thẻ này một cách thông minh nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!