TOP+4 Ngân hàng cho vay 15 triệu trả góp 12 tháng uy tín!

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Vay 15 triệu trả góp 12 tháng

Vay 15 triệu trả góp 12 tháng lãi suất thấp, quy trình duyệt nhanh và 100% miễn phí! Có phải đó là tất cả những gì mà bạn đang cần đến? Nhưng những “ưu đãi” này đâu đơn giản đến thế, bởi mỗi tổ chức tài chính cho vay tiền mặt đều có những ưu, nhược điểm hoàn toàn khác nhau! Chưa kể rát có khả năng bạn sẽ vay nhầm tín dụng đen, bên cho vay nặng lãi nữa đấy!

Trong bài viết này, Mcsb.com.vn sẽ giúp bạn “tháo gỡ” những thắc mắc đại loại như “làm thế nào vay 15 triệu trả góp trong vòng 12 tháng uy tín?” Không dừng lại những vấn đề này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp khách hàng danh sách TOP đơn vị cho vay online “đỉnh nhất” thị trường hiện nay và dĩ nhiên họ 100% uy tín rồi nhé!

Cần lưu ý gì khi vay 15 triệu trả góp 12 tháng?

Từ việc tư vấn hàng trăm khách hàng với những điều kiện khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng đại đa số người đi vay chỉ quan tâm đến làm thế nào nhận tiền nhanh trong ngày và chẳng hề “ngó ngàng” đến điều khoản vay tiền!

Điều này rất nghiêm trọng đến tài chính cá nhân, giả sử bạn vay 15 triệu trả góp 12 tháng và thờ ơ bỏ qua tổng lãi phải trả bao nhiêu hoặc số tiền thanh toán gốc, lãi như thế nào và nếu số tiền trả cho mỗi kỳ quá lớn dẫn đến mất khả năng chi trả và nặng nhất chính là nợ xấu! Vậy, kinh nghiệm vay tiền trả góp như thế nào?

1. Lựa chọn đơn vị vay phù hợp

Hãy cân nhắc và so sánh nhiều công ty tài chính, ngân hàng hoặc đơn vị cho vay tiền online. Sau đó lựa một trong những tổ chức có thể thỏa mãn gói vay mình mong muốn và phù hợp với điều kiện cá nhân của mình.

Tránh đăng ký những ngân hàng có mức lãi suất hấp dẫn nhưng lại quy trình và điều kiện cho vay khó khăn trong khi đó cá nhân người vay không đáp ứng những điều kiện cho vay từ họ.

2. Có phát sinh chi phí nào không!

Kể cả ngân hàng lớn cũng “khéo léo” lòng ghép những chi phí nào đó trong gói vay vốn của khách hàng. Điển hình với vay tín chấp ngân hàng, chúng ta thường thấy phí bảo hiểm khoản vay (bảo hiểm tín dụng rủi ro) và vay tiền online không cần gặp mặt là phí tư vấn.

Có thể bạn sẽ không có sự lựa chọn nào vì đại đa số những chi phí này đều “bắt buộc” cả. Hãy cân nhắc cẩn thận tổng số tiền phải trả cho những loại phí phát sinh này trước khi vay tiền.

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết vay 15 triệu trả góp 12 tháng nhanh chóng

Các tổ chức cho vay sẽ có những chính sách, điều khoản khác nhau nhưng sẽ có những điểm chung về điều khoản như sau.

1. Ai được vay?

 • Ưu tiên độ tuổi vay tiền từ 22 trở lên và dưới 55 nữ và 65 nam
 • Có thu nhập ổn định từ kinh doanh, đi làm công ty trên 3.000.000đ/ tháng
 • Hiện người vay 15 triệu góp 12 tháng sống và làm việc khu vực ngân hàng hỗ trợ
 • Không phát sinh nợ nhóm 2 trở lên tại thời điểm đăng ký vay vốn hoặc nợ xấu nhóm 3 trong vòng 5 năm gần nhất

2. Hồ sơ chuẩn bị

 • CMND hoặc CCCD
 • Các chứng từ thể hiện thu nhập: sao kê tài khoản lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế doanh nghiệp đóng
 • Các hoá đơn tiện ích (vay không chứng minh thu nhập): người vay là người đứng tên một trong những hoá đơn: điện, nước, truyền hình cáp, sim điện thoại trả sau,…
 • Các hợp đồng: bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín dụng trả góp cũ ở các công ty tài chính khác (FE Credit, Home Credit, Mirae asset,…)

3. Quy trình vay

 • Bước 1: Hãy tham khảo và chọn một trong những ngân hàng cho vay tiền trả góp theo sự gợi ý của Mcsb.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất thông tin vay (số điện thoại, họ tên,…) Nhân viên tín dụng bên vay sẽ liên hệ lại khách hàng tư vấn về các chứng từ, giấy tờ chuẩn bị.
 • Bước 3: Hoàn tất hồ sơ vay vốn và ghé trực tiếp trung tâm vay hoặc PGD ngân hàng để đăng ký đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng trả góp sau này.
 • Bước 4: Ngân hàng tiến hành kiểm tra thông tin vay, kiểm tra CIC bằng CMND,… Sau khu được xem xét và phê duyệt, người vay sẽ ghé lại ngân hàng giải ngân khoản vay
 • Bước 5: Thanh toán tiền vay theo quy định ngân hàng đưa ra.

Đánh giá ngân hàng cho vay 15 triệu trả góp 12 tháng tốt nhất!

Sẽ có rất nhiều tổ chức hỗ trợ gói vay 15 triệu trả góp trong 12 tháng. Tuy nhiên, ở bài này, MCSB sẽ “cô động” nhất những ngân hàng cho vay lãi suất thấp, thủ tục đơn giản để bất kỳ ai đang cần tiền đều dễ dàng tiếp cận nguồn vốn tốt từ ngân hàng.

Vay 200 triệu ngân hàng VPBank

1. Ngân hàng VPBank

Không thể bỏ sót một trong những ngân hàng nói riêng hay doanh nghiệp lớn nói chung đang có vốn hoá thị trường lớn nhất Việt Nam (nằm trong danh sách VN30). Vậy, bạn sẽ có lợi ích gì khi vay tiền VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng?

 • Cung cấp số tiền vay tối thiểu 10, 15 triệu trả góp 12 tháng đến 60 tháng. Số tiền vay dựa trên hệ số x6, x12 lần trung bình lương 03 tháng gần nhất
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần mức lương đi làm công ty hay thu nhập từ kinh doanh, buôn bán trên 4.500.000đ/ tháng
 • Một lợi thế khi vay tiền ngân hàng VPBank đó là hỗ trợ khách hàng có nợ xấu ở những ngân hàng vốn nước ngoài, điển hình Shinhan bank, Standard Chartered, Citibank,…

Ngân hàng TPBank

2. Ngân hàng TPBank

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” trước các đàn anh ngân hàng áp dụng vay tiêu dùng cá nhân. Thành lập từ năm 2010 cho đến nay ngân hàng TMCP Tiên Phong đã và đang sở hữu lượng khách hàng cá vay tiền mặt đa tiện ích. Cựu thể như sau:

 • Bạn có thể vay theo lương, hoá đơn tiện ích hay vay theo hợp đồng (tín dụng/ bảo hiểm nhân thọ) chính mình đứng tên
 • Hạn mức cho vay từ 10, 15 triệu đến 100 triệu kỳ hạn trả góp linh hoạt 06 – 36 tháng. Người vay có thể tất toán tiền vay với chi phí không quá 5% trên dư nợ gốc còn lại
 • Chỉ cần đáp ứng thu nhập trên 3 triệu/ tháng và không có nợ cần chú ý, nợ xấu tổ chức khác.

ngân hàng mbbank

3. Ngân hàng MB

Thành công “ngoạn mục” trong lĩnh vực Fintech và các giải thưởng lớn nhỏ về ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp trong những năm vừa qua. Ngân hàng TMCP Quân Đội có thể cho vay 15 triệu trả góp 12 tháng dễ dàng với lợi thế vượt trội như sau:

 • Nói không bảo hiểm tín dụng và các loại phí khác khi phát sinh, MBBank cho vay tiền online chứ không cần soạn hồ sơ và đến trụ sở ngân hàng đăng ký
 • Thu nhập từ 4.5 triệu và công ty nằm trong danh sách liên kết của MBBank. Ưu tiên người vay làm việc trong nhà nước, biên chế.
 • Lãi suất vay MBBank dao động 18% đến 22% theo dư nợ giảm dần. Số tiền vay tối đa 400 triệu, kỳ hạn góp gốc, lãi 48 tháng.

Seabank

4. Ngân hàng Seabank

Khá kín tiếng vì có chi nhánh, phòng giao dịch khiêm tốn trên cả nước. Seabank sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất trong năm 2022 khi ngân hàng này đang đẩy mạnh phân khúc bán lẻ, chính xác là vay mặt không cần tài sản đảm.

Vì khá mới nên MCSB chưa có thông tin chi tiết về điều kiện cho vay Seabank. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hơn ở những bài viết khác.

FAQ – Vay 15 triệu trả góp 12 tháng

1. Tôi đang có nợ xấu có thể vay 15 triệu góp 12 tháng được không?

Ngay sau khi hồ sơ nhập lên hệ thống, điều đầu tiên mà ngân hàng xem xét chính là tra cứu lịch sử tín dụng người từ 5 – 10 năm gần nhất thông qua hệ thống CIC – Trung tâm tín dụng quốc gia Việt Nam.

Chỉ cần thấy quá trình thanh toán ở một kỳ góp nào đó trễ hạn quá 10 ngày (nợ xấu nhóm 2), lập tức hồ sơ vay ngừng hỗ trợ!

2. Tôi đang vay nhiều website/ app online vậy có thể vay được tiền ngân hàng?

Bạn có thể vay được vì hầu hết hình thức vay online là tín dụng đen, cho vay nặng lãi và dĩ nhiên họ không có quyền cập nhật dữ liệu cho vay lên CIC.

Nhưng một số app ngay khi khách hàng của họ giải ngân thành công sẽ cập nhật lịch sử tín dụng, chẳng hạn như $NAP, Cash24 từ FE Credit.

3. Tôi có thể thanh toán khoản vay 15 triệu trước 12 tháng có được không?

Các ngân hàng cho vay tiền đều khuyến khích khách hàng tất toán khoản vay trước hạn vì vừa tiết kiệm lãi suất và thời gian, công sức trả góp hàng tháng.

Bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc nhân viên tín dụng, hỏi rõ tổng số tiền phải trả, bao gồm phí phạt trước hạn bao nhiêu trước khi đóng hết dư nợ gốc nhé!

Lời kết

Hy vọng bài viết chi tiết này sẽ góp phần giúp ai đang cần vay 15 triệu trả góp 12 tháng lãi suất bao nhiêu, vay ở đâu uy tín biết tường tận quy trình, thủ tục như thế nào? Nhưng thực tế sẽ có những điều mà bạn phải hiểu rõ trước khi bắt đầu vay. Vì thế hãy liên hệ đội ngũ tư vấn viên Mcsb.com.vn nhận hỗ trợ miễn phí.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!