Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE Credit lãi suất?

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu là thắc mắc của không ít khách hàng lần đều biết đến FE Credit. Trên thực tế, đơn vị cung cấp rất đa dạng các chương trình cho vay tín chấp.

MCSB sẽ giới thiệu đến bạn chương trình vay đa tiện ích tại FE Credit. Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp chi tiết thắc mắc vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu bạn nhé!

Đôi nét FE Credit

FE Credit được biết đến là một trong những công ty tài chính đang hoạt động tại Việt Nam với quy mô lớn hàng đầu. Ban đầu, dịch vụ của FE Credit được quản lý và cung cấp bởi ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng.

Qua quá trình hoạt động, đơn vị chuyển đổi cơ cấu lại dịch vụ, hình thành một đơn vị hoạt động độc lập, là công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam.

Tên gọi FE Credit được thiết lập từ tháng 2/2015. Cho đến nay, đơn vị đã mang đến đa dạng các loại dịch vụ, cho vay tín chấp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Khách hàng trên cả nước có thể nhanh chóng tiếp cận với các gói vay khi FE Credit đã có hơn 21.000 địa điểm giao dịch trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó là sự hỗ trợ, đồng hành của hàng ngàn nhân viên tư vấn, mọi vấn đề của khách hàng đều sẽ được giải đáp một cách tận tình, nhanh chóng.

Chương trình vay tiền đa tiện ích FE Credit

vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng fe mỗi tháng đồng bao nhiêu

Nhiều khách hàng tìm đến FE Credit không chỉ bởi vì uy tín, chất lượng, sự nhanh chóng mà còn bởi đơn vị cung cấp chương trình vay tiền đa tiện ích. Cùng tìm hiểu rõ hơn về từng gói vay để có cơ sở để lựa chọn.

Xem thêm:

1. Vay theo mức lương

Gói vay theo mức lương được áp dụng cho những công dân Việt Nam đang ở độ tuổi lao động và có công việc ổn định. Theo đó, FE Credit hỗ trợ cho vay giới định mức gấp từ 6 – 8 lần số tiền lương của khách hàng.

Chỉ cần có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở đi, bạn đã có thể nhanh chóng vay tiền với lãi suất hấp dẫn. Điểm đặc biệt hơn cả là người vay không cần phải thế chấp tài sản. Hồ sơ chỉ bao gồm CMND/CCCD và bảng lương gần nhất.

2. Vay theo hóa đơn tiện ích: điện, nước, truyền hình cáp

Tương tự đó, quý khách hàng cũng có thể vay theo hóa đơn tiện ích mà không cần phải thế chấp hoặc có người bảo lãnh. Mức vay được tính dựa trên số tiền điện, nước hoặc truyền hình cáp mà khách hàng phải trả hàng tháng. Trong đó, FE Credit hỗ trợ số tiền vay gấp đến 40 lần tiền thanh toán tiện ích.

3. Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp hoặc bảo hiểm nhân thọ cũng là một trong những chương trình hấp dẫn tại FE Credit. Chỉ với hợp đồng bảo hiểm hoặc tín dụng, quý khách hàng có thể được hỗ trợ số tiền gấp 100 lần phí đóng hàng tháng.

Hình thức, hồ sơ vay cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hoàn toàn có thể thực hiện online qua các nền tảng website hoặc ứng dụng. Người vay cũng không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập khi lựa chọn gói vay này.

4. Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Với bản sao kê ngân hàng, bạn cũng có thể tham gia vay tiền tại FE Credit. Hình thức trả góp của gói vay sẽ giúp người vay nhanh chóng hoàn trả tiền vay và không bị áp lực cho việc trả nợ.

5. Vay tiền online FE Credit

Hiện nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, FE Credit cũng đã nhanh chóng tận dụng và phát hành các gói vay online.

Trên nền tảng website và ứng dụng trên điện thoại, quý khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nhận tiền vay, không cần đến cửa hàng. Có thể nói đây là chương trình được nhiều khách hàng quan tâm đến nhất khi có nhiều mức tiền khác nhau.

Với gói vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu không còn là nỗi băn khoăn lớn. Bởi lẽ, mức lãi suất hấp dẫn, ưu đãi lớn cho các khách hàng vay lần đầu cũng như khách hàng quen thuộc, có lịch sử trả nợ tốt.

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu?

Câu hỏi vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều khách hàng.

Trên thực tế, trả góp là hình thức khách hàng thanh toán dần số tiền gốc cộng số tiền lãi vào mỗi tháng, theo như thỏa thuận của hai bên trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra, mức lãi cũng sẽ được tính tùy theo từng gói vay khác nhau. Cụ thể:

1. Vay tiêu dùng cá nhân

Khi vay tiêu dùng cá nhân, ngoài số tiền gốc được chia đều cho các tháng, khách hàng còn phải thanh toán số tiền lãi tính theo tiền gốc còn lại.

Dựa vào số lương của người vay, lãi suất sẽ được tính dao động từ 1.66% đến 2.17%/tháng.

bảng lãi suất Vay tiêu dùng cá nhân FE Credit
Bảng lãi suất vay tín chấp theo lương FE Credit, lãi suất 36% trong 2 năm

2. Vay không chứng minh thu nhập

Vay không chứng minh thu nhập thường sẽ áp dụng cho chương trình vay theo hóa đơn tiền điện, nước, truyền hình cáp. Như vậy, số tiền lãi cũng sẽ được căn cứ vào các vấn đề này.

Hiện nay, mức lãi của chương trình này giao động từ 1.66%/tháng đến 3.11%/tháng.

bảng lãi suất Vay không chứng minh thu nhập FE Credit
Bảng lãi suất trả góp 24 tháng, lãi suất 60%/ năm tại FE Credit

3. Vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh trong ngày hay còn được gọi là chương trình vay online. Không những tiện lợi, nhanh chóng mà còn có mức lãi siêu ưu đãi và hấp dẫn.

Với khoản vay 40 triệu 24 tháng trả góp tại FE, khách hàng sẽ phải thanh toán tiền gốc cùng tiền lãi tính theo 1.33%/tháng – 2.17%/tháng.

bảng lãi suất Vay tiền nhanh trong ngày tại FE Credit
Bảng lãi suất vay 40 triệu góp trong 2 năm, lãi suất 28% năm tại FE Credit

Hướng dẫn vay 40 triệu 24 tháng góp tại FE Credit

Nhiều khách hàng lần đầu biết đến FE Credit nên vẫn còn nhiều băn khoăn về quy trình vay vốn. Đặc biệt với khoản vay 40 triệu 24 tháng trả góp hàng tháng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn tham khảo và thực hiện:

1. Thủ tục vay

Nhằm mang đến sự hỗ trợ nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính ngay tức thì, đơn vị áp dụng thủ tục vay vô cùng đơn giản. Trước hết, mỗi khách hàng cần đảm bảo có CMND/CCCD để đơn vị nắm thông tin cá nhân.

Tiếp đó, tùy vào gói vay mà khách hàng lựa chọn để chuẩn bị thêm giấy tờ cần thiết. Có thể sử dụng một trong những loại hồ sơ sau:

  • Hóa đơn tiền điện/nước/truyền hình cáp;
  • Hợp đồng bảo hiểm;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng;
  • Bảng lương/minh chứng thu nhập cá nhân

2. Quy trình vay

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để đăng ký vay tiền;
  • Bước 2: Làm hồ sơ vay tiền tại phòng giao dịch/website/ứng dụng tải về điện thoại;
  • Bước 3: Nộp hồ sơ, lựa chọn hình thức giải ngân;
  • Bước 4: Đợi FE Credit thẩm định hồ sơ, xét duyệt;
  • Bước 5: Hồ sơ hợp lệ sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ theo cách mà khách hàng đã đăng ký trước đó.

Thanh toán khoản vay 40 triệu góp 24 tháng như thế nào?

Việc thanh toán khoản vay 40 triệu 24 tháng trả góp cũng nhanh chóng và tiện lợi không kém quá trình vay tiền. Theo đó, mỗi tháng khách hàng sẽ chuyển số tiền gốc và lãi suất đến FE Credit đúng hạn đã thỏa thuận. Nếu vượt quá hạn đó, khách hàng sẽ phải đóng tiền phạt.

Có rất nhiều cách để thanh toán hiện nay. Nếu thành thạo công nghệ, biết sử dụng các ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể trả nợ thông qua ví điện tử, Internet banking hoặc app ngân hàng. Một số loại ví điện tử thông dụng hiện nay gồm: Momo, Airpay, Zalo Pay, Viettel Pay…

Nếu có thời gian hoặc đi lại thuận tiện, bạn có thể đến trực tiếp điểm giao dịch của FE Credit để thanh toán. Ngoài ra, các ngân hàng và địa điểm liên kết cũng sẽ là lựa chọn tối ưu.

Chỉ cần cung cấp đúng số tài khoản của đơn vị thụ hưởng, bạn đã có thể trả nợ. Các cách này đảm bảo được tính an toàn khi bạn sẽ có  biên lai chuyển tiền để đối chiếu khi cần thiết.

Lời kết

Vay tiền 40 triệu trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đóng bao nhiêu sẽ dựa vào hình thức mà khách hàng lựa chọn. Nhìn chung, mỗi chương trình đều có hạn mức, thủ tục vay khác nhau nhưng đều đảm bảo tính nhanh chóng, tiện lợi.

Song, lời khuyên đến bạn là cần phải tham khảo kỹ càng từng gói vay cũng như chính sách hoạt động của đơn vị trước khi lựa chọn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!