Cách vay 50 triệu Home Credit online duyệt sau 30 phút!

Biên tập: Nguyễn Đặng Như
Cách vay 50 triệu Home Credit online duyệt sau 30 phút!

Vay 50 triệu Home Credit rất dễ dàng, chỉ cần hoàn tất hồ sơ online là khách hàng có thể nhận được tiền ngay lập tức. Các thông tin vay đều được hiện rõ, cùng với đó là hợp đồng được cung cấp cho khách hàng đầy đủ. 

Sự tiện lợi của các hình thức vay tiền online ngày nay là không thể phủ định. Cùng tìm hiểu ngay hình thức vay 50 triệu homecredit và giải đáp các thắc mắc liên quan tại Mcsb.com.vn nhé. 

Nội dung chính.

Hiểu nhanh về Home Credit

Home Credit được biết đến là tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ tài chính, đồng thời là tiền thân của ông lớn trong lĩnh vực tài chính nổi tiếng đến từ Séc. Đơn vị này đã phục vụ hơn 70 triệu khách hàng trên 11 quốc gia khắp thế giới. 

Tên đầy đủ của Home Credit là Home Credit Vietnam Co., Ltd. Ngày trước, tổ chức tín dụng này có tên gọi là PPF. Đơn vị này chính thức hoạt động trên thị trường nước ta vào năm 2009.

Các dịch vụ tín dụng Home Credit

Home Credit hoạt động trên thị trường Việt được hơn 12 năm. Trong suốt quãng thời gian đó, Home Credit đã xây dựng được hệ thống vững mạnh với hơn 5000 cửa hàng bán lẻ trên 63 tỉnh thành. 

Đi kèm với đó là sự tin tưởng của hơn 2 triệu khách hàng Việt khi sử dụng dịch vụ. Những sản phẩm cho vay mà Home Credit cung cấp cho người dùng cụ thể gồm: 

1. Vay tiền mặt online

Sản phẩm vay tiền mặt online cho khách hàng tại Home Credit rất được ưa chuộng về sự tiện lợi. Tại đây có sản phẩm vay tiền trả góp cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu. Sản phẩm vay tiền mặt online cho khách hàng mới:

 • Chương trình vay này cho phép mức cao nhất là 30 triệu đồng. 
 • Những khách hàng thuộc nhóm đối tượng 30 – 60 tuổi đều có thể tham gia. 
 • Thủ tục vay cho khách hàng rất đơn giản, chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, kết hợp cùng với bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.
 • Ngay sau khi hợp đồng được trao đến khách hàng, được xem và ký xác nhận thì tiền được nhận ngay. 

Ngoài ra, khách hàng hiện hữu của Home Credit cũng được vay tiền online 24/24 rất đơn giản. Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại đây bao gồm:

 • Khách hàng vay lần tiếp theo không cần phải chứng minh thu nhập, cũng không cần phải dùng tài sản thế chấp. 
 • Thủ tục vay cho khách hàng rất đơn giản, chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, kết hợp cùng với bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể vay 50 triệu Home Credit dễ dàng vì mức giới hạn lên đến 200 triệu đồng. 
 • Sau khi hoàn tất hồ sơ thì khách hàng nhận tiền nhanh trong vòng 2 giờ. 

Điểm đáng chú ý là khách hàng sẽ nhận được đầy đủ thông tin của khoản vay online. Các thông tin minh bạch, rõ ràng, thủ tục đơn giản và các nhân viên hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp. 

2. Vay trả góp tử, điện máy, xe máy

Không chỉ cho vay tiền mặt online, khách hàng của Home Credit còn dễ dàng vay trả góp các đồ điện tử, điện máy và xe máy. Bạn có thể dễ dàng thấy Home Credit xuất hiện trong các đề xuất trả góp tại các trung tâm điện máy, cửa hàng xe máy,… 

Đơn vị này hỗ trợ khách hàng trả góp đơn giản, duyệt nhanh chóng và công khai thông tin đầy đủ để khách hàng dễ dàng nắm bắt được các khoản phải trả. 

Có thể nói, đây là một trong những tổ chức tín dụng lớn và quen thuộc với người tiêu dùng Việt khi mua sắm hàng trả góp, hỗ trợ khách hàng hết mình để duyệt hồ sơ nhanh chóng. 

3. Thẻ tín dụng Home Credit

Loại sản phẩm phổ biến thứ ba của Home Credit chính là cung cấp thẻ tín dụng. Tại đây có nhiều hạn mức thẻ khác nhau cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là một số tính năng nổi trội khiến nhiều người tiêu dùng lựa chọn mở thẻ tín dụng của đơn vị này:

 • Thủ tục duyệt thẻ nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 30 phút. 
 • Miễn lãi suất cho khách hàng trong vòng 45 ngày. 
 • Miễn phí dịch vụ hàng tháng cho chủ thẻ. 
 • Ưu đãi với các đối tác của Home Credit Zone. 
 • Chương trình hoàn 10% của các giao dịch thông qua sử dụng thẻ. 

Cả ba phần dịch vụ nói trên đều giúp Home Credit thu hút được sự quan tâm và sự hài lòng của khách hàng sau quá trình trải nghiệm. 

Hướng dẫn vay 50 triệu Home Credit nhanh chóng!

Nhu cầu vay tại Home Credit hiện nay khá cao, vì tính minh bạch khi cung cấp thông tin về lãi suất, khoản phí định kỳ. Vậy, chúng ta có thể tìm hiểu cách để vay 50 triệu Home Credit nhanh chóng. Từ đó, bạn cũng có thể ứng dụng phương thức vay các hạn mức khác. 

1. Hồ sơ chuẩn bị

Trước tiên, bạn nên xem xét mình đã đạt được các điều kiện vay hay chưa. Cụ thể:

 • Bạn là công dân Việt Nam, không dính vào bất cứ tiền án, tiền sự nào. 

 • Khách hàng có nhu cầu vay nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi. 

 • Có đầy đủ sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi có phòng giao dịch của Home Credit. 

 • Không có lịch sử nợ xấu. 

Sau khi đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thủ tục vay 50 triệu Home Credit với các thủ tục sau:

 • Các giấy tờ gồm: CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu.

 • SHK hoặc KT3 hoặc bằng lái xe. 

2. Cách đăng ký vay

Hiện nay, Home Credit có ứng dụng vay online rất tiện lợi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc app cho vay của đơn vị này. Các bước để thực hiện yêu cầu vay 50 triệu Home Credit tại điểm giao dịch như sau:

 • Bước 1: Đến điểm giao dịch để nhân viên tư vấn. Sau đó, bạn có thể quyết định vay vốn 50 triệu. 

 • Bước 2: Sau khi nhân viên hỗ trợ cập nhật thông tin vào hồ sơ yêu cầu vay, tổng đài sẽ gọi điện thoại để xác minh thông tin khách hàng. 

 • Bước 3: Sau khi trả lời các vấn đề nhân viên tổng đề đặt ra, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ ký hồ sơ vay và nhận tiền nhanh chóng. 

Nếu bạn muốn làm thủ tục trên app, vậy có thể tải ứng dụng (có thể tải cho cả hệ điều hành Android hoặc IOS) về rồi nhập hồ sơ vay.

Sau đó, bạn gửi thông tin được yêu cầu, bao gồm cả số tiền muốn vay 50 triệu. Tiếp đó, bạn sẽ được nhân viên gần địa điểm nơi ở liên hệ đến ký hợp đồng sau khi được xét duyệt. Quá trình nhận tiền về tài khoản ngân hàng cũng cực kỳ nhanh chóng. 

Lãi suất vay 50 triệu Home Credit bao nhiêu?

Tùy vào thời gian vay, đối tượng khách hàng vay mới hay hiện hữu mà lãi suất vay 50 triệu Home Credit sẽ khác nhau. 

Tuy nhiên, nhìn chung, với hạn mức này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất chỉ từ 1,66%. Thời gian vay khá linh hoạt, bạn có thể chọn mức cao nhất là 36 tháng. 

Thanh toán tiền vay trả góp Home Credit như thế nào?

Thanh toán khoản vay 50 triệu Home Credit hay bất cứ hạn mức nào cũng rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng nhiều cách như sau:

 • Thanh toán ngay tại điểm giao dịch của Home Credit.
 • Thanh toán bằng cách đến trực tiếp đại lý thu hộ, bưu điện. 
 • Thanh toán qua ví điện tử. 
 • Thanh toán trực tiếp qua app Home Credit. 
 • Thanh toán khoản vay bằng hình thức chuyển khoản internet banking. 
 • Thanh toán bằng cách đến trực tiếp ngân hàng giao dịch hoặc dùng cách thức chuyển tiền tại ATM. 

Có rất nhiều cách để khách hàng dễ dàng thanh toán tiền vay nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần bạn nắm được số hợp đồng vay và mức phí đóng, dù thực hiện theo cách nào cũng có thể thanh toán nhanh chóng. 

Dưới đây là hướng dẫn các bước để bạn thanh toán khoản vay trả góp của Home Credit app. 

 • Bước 1: Mở app Home Credit và đăng nhập vào tài khoản cá nhân. 
 • Bước 2: Lựa chọn mục vay tiêu dùng và sau đó, chọn mục thanh toán khoản vay. 
 • Bước 3: Lựa chọn hợp đồng vay đang cần được thanh toán. 
 • Bước 4: Bấm chọn thanh toán khoản vay bằng số tiền được hiển thị sẵn, sau đó chọn phương thức thanh toán phù hợp. 
 • Bước 5: Hoàn thành giao dịch thanh toán rồi lưu lại hóa đơn để dùng trong trường hợp cần thiết. 

Bất cứ khi nào gặp phải trục trặc hoặc thắc mắc, bạn đều có thể liên hệ số tổng đài có sẵn trong app để được hỗ trợ nhanh chóng. Đội ngũ nhân lực ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, nên bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời. 

FAQ - Vay 50 triệu Home Credit

Trong quá trình vay 50 triệu Home Credit, một số khách hàng gặp phải các vấn đề thắc mắc. Để giúp bạn hiểu thêm về thao tác vay, chúng ta có thể tìm hiểu một số câu hỏi cùng với lời giải đáp cụ thể dưới đây:

1. Nhận tiền vay Home Credit ở đâu?

Bạn có thể nhận tiền vay Home Credit bằng một trong các cách dưới đây:

 • Đến trực tiếp điểm giao dịch Home Credit.
 • Đến ngân hàng được nhân viên tư vấn thông tin. 
 • Nhận qua tài khoản ngân hàng cá nhân đã cung cấp cho nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ. 

Sau khi hoàn tất hồ sơ yêu cầu vay, nhân viên của Home Credit sẽ trao đổi với khách hàng của mình về cách thức giúp nhận tiền vay thích hợp. Tùy thuộc theo hình thức mà khách hàng đã lựa chọn, việc nhận tiền sẽ được diễn ra nhanh chóng.  

2. Đang nợ xấu ngân hàng có vay 50 triệu Home Credit không?

Không. Như đã đề cập, một trong 3 điều kiện để được vay 50 triệu Home Credit là không có nợ xấu. Vì vậy, dù bạn muốn vay khoản tiền với mức bao nhiêu thì cũng nên đảm bảo bản thân không có nợ xấu để được xét duyệt nhanh chóng. 

3. Chậm thanh toán 1 ngày ở Home Credit có chịu phí phạt không?

Có. Lúc này, khách hàng sẽ bị tính gốc và lãi quá hạn 1 ngày. 

Số tiền phạt quá hạn = Số tiền gốc quá hạn + Số tiền lãi quá hạn.

Trong đó:

 • Số tiền gốc quá hạn = (150% x lãi suất trong hạn x 1 ngày quá hạn x số tiền gốc)/365. 
 • Số tiền lãi quá hạn = (10% x 1 ngày quá hạn x tiền lãi quá hạn)/365.

Việc thanh toán khoản vay chậm trễ có thể khiến bạn tốn thêm tiền phạt không mong muốn. Vì vậy, để tránh rơi vào tình huống này, hãy cố gắng hoàn thành tiền đóng phí trước thời gian tới hạn 3 ngày để đảm bảo cho quá trình giao dịch nhé. 

Lời kết

Thủ tục vay 50 triệu Home Credit hoàn toàn rất đơn giản và dễ thực hiện. Khách hàng không cần phải trải qua những thủ tục rườm rà, rắc rối mà được duyệt nhanh. Các thông tin cũng được cung cấp một cách đầy đủ, rõ ràng. 

Khi đã vay tiền, bạn hãy cố gắng thanh toán đúng hạn yêu cầu để tránh tình trạng nộp tiền phạt nhé. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích để bạn có thêm sự lựa chọn vay tiền nhanh chóng và hiệu quả. 

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!