Vay Cash24 không trả và những sự thật khiến “Rùng Mình!”

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Vay Cash24 không trả và những sự thật khiến "Rùng Mình!"

Vay Cash24 không trả có sao không? Vấn đề đang được quan tâm rất lớn bởi những khách hàng có khoản vay tại Cash24 nhưng mất khả năng chi trả hoặc đang có nguy cơ vỡ nợ. Bùng nợ Cash24 sẽ có hậu quả như thế nào? Cần làm gì khi rơi vào trường hợp này?

Cash24 từ lâu đã trở nên quen thuộc với không ít khách hàng, nhất là những khách hàng thường xuyên vay vốn. Với nhiều gói vay trả góp ưu đãi bạn hoàn toàn có thể giải quyết tốt vấn đề tài chính của bản thân. Bài viết này Mcsb.com.vn sẽ cùng bạn biết rõ những hậu quả khi không trả nợ Cash24 và cách giải quyết hiệu quả tình huống này.

Đôi nét Cash24

Cash24 là một website vay tiền online có tiếng trên thị trường, được phát hành và đặt dưới sự quản lý của công ty Cổ phần Ideal Teach. Hiện tại, trụ sở của công ty nằm tại Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cash24 ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi áp dụng công nghệ Fintech vào quy trình vay vốn tự động, mang đến giải pháp tài chính online nhanh chóng, uy tín và mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Cash24 hoạt động với cơ chế tương tự những đơn vị vay online khác trên thị trường thông qua các thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt, không cần đến tài sản bảo đảm, 100% quy trình diễn ra thông qua hình thức online. Có thể nói, đây là đơn vị vay nóng mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm:

Cash24 có phải của FE Credit không?

Cash24 có phải của FE Credit không?

Cash24 có phải của FE Credit hay không cũng là vấn đề được qua tâm không kém bên cạnh thắc mắc vay Cash24 không trả có sao không. Sự thật là, trang web tài chính Cash 24 chính là công ty con của FE Credit, góp mặt trên thị trường vào ngày 9/4/2019.

Vốn điều lệ của công ty được cấp bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng  VPBank. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang lo lắng liệu Cash24 lừa đảo hay không thì có thể yên tâm về uy tín cũng như năng lực tài chính của Cash24.

Vay Cash24 không trả có sao không?

Bạn phải gánh chịu những hậu quả gì khi vay Cash24 không trả? Liệu bùng nợ Cash24 có bị xử phạt không? Trên thực tế, quy định đòi nợ cũng như hình thức phạt do  trả chậm hoặc không trả nợ tại Cash24 cũng tương tự những tổ chức tín dụng khác trên thị trường. Dưới đây là một vài hậu quả trong số đó.

1. Vào danh sách nợ xấu FE Credit

Có thể bạn chưa biết, có 5 nhóm nợ chính được xếp vào tương ứng với từng khung thời gian khác nhau. Khi chính thức rơi vào nợ nhóm 3, bạn sẽ nằm trong danh sách nợ xấu FE Credit. Do đó, nếu vô tình thanh toán chậm vài ngày thì nên hoàn tất trả nợ càng sớm càng tốt, trước khi số ngày tương ứng với nợ nhóm 3.

  • Nhóm 1 – nợ đủ tiêu chuẩn: thanh toán trễ hạn dưới 10 ngày
  • Nhóm 2 – nợ cần chú ý: thanh toán trễ hạn từ 10 – 90 ngày
  • Nhóm 3 – nợ dưới tiêu chuẩn: thanh toán trễ hạn từ 91 – 180 ngày
  • Nhóm 4 – nợ nghi ngờ: bao gồm  thanh toán trễ hạn từ 181 – 360 ngày
  • Nhóm 5 – nợ có khả năng mất vốn: thanh toán trễ hạn trên 360 ngày

2. Bị gọi điện thoại, nhắn tin làm phiền

Một biện pháp đòi nợ được áp dụng tại hầu hết đơn vị cho vay, Cash24 cũng không ngoại lệ.

Khi khoản vay của bạn bị quá hạn nhưng người vay Cash24 không trả nợ thì nhân viên sẽ tiến hành gọi điện thoại, nhắn tin làm phiền liên tục đến khi nào khách hàng tất toán khoản vay.

3. Căng thẳng các biện pháp đòi nợ Cash24

Không chỉ gọi điện, nhắn tin làm phiền Cash24 còn áp dụng các biện pháp căng thẳng để đòi nợ. Cụ thể là, nhân viên sẽ đến tận nhà hoặc nơi làm việc để thu hồi nợ. Tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình, khách hàng nên trả nợ đúng hạn bằng cách lên kế hoạch thanh toán phù hợp, chi tiêu khoản vay hợp lý.

4. Ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp

Trong hồ sơ đăng ký thường cung cấp số tham chiếu là gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Nếu như vay Cash24 không trả, công ty sẽ gọi đến những người này để làm phiền, gây phiền toái, ảnh hưởng nghiêm trọng cho cuộc sống của họ.

Cần làm gì khi vay cash24 không trả?

Một vài giải pháp bạn có thể áp dụng khi vay Cash24 không trả, mất khả năng thanh toán Cash24.

1. Vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Lựa chọn vay vốn tại những ngân hàng có mức lãi suất thấp để thanh toán cho khoản vay tại Cash24.

Điều này giúp ứng phó tạm thời vấn đề trước mắt và có thêm thời gian để kiếm tiền trả nợ ngân hàng. Giải pháp vay vốn ngân hàng giúp bạn giảm bớt áp lực trả nợ đáng kể.

2. Mượn tiền từ gia đình, bạn bè

Nếu không vay vốn tại ngân hàng thì mượn tiền gia đình, bạn bè cũng là giải quyết hữu hiệu. Khi mượn tiền người thân thiết mức lãi suất phải trả có thể sẽ ít hơn hoặc không có.

3. Tránh chậm thanh toán quá lâu dẫn đến nợ xấu

Thanh toán trong thời gian sớm nhất có thể chính là cách giải quyết cuối cùng mà bạn nên thực hiện để tránh nguy cơ rơi vào nợ xấu.

Nghĩa là, bạn cần tất toán khoản vay trong thời hạn trước 90 ngày kể từ ngày quá hạn. Việc dính vào danh sách nợ xấu sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng, giảm điểm tín dụng, giảm uy tín, rất khó khăn cho lần vay vốn tiếp theo, đặc biệt là vay vốn tại ngân hàng.

Lời kết

Bài viết hôm nay đã giúp cho các bạn biết được những hậu quả có thể xảy ra khi vay Cash24 không trả. Đồng thời, chúng tôi cũng không quên gửi đến bạn một vài cách giải quyết nhanh chóng, hữu hiệu có thể xử lý tốt trong trường hợp mất khả năng thanh toán khoản vay tại Cash24. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ không thể trả tiền Cash24.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!