Vay FE Credit bao lâu được vay lại ngay, lãi suất thấp

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Vay Fe Credit bao lâu được vay lại? Câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng đã, đang và sắp có khoản vay tại Fe Credit thắc mắc có thể vay lại tại Fe Credit nữa không.

Vay FE Credit bao lâu được vay lại, làm cách nào để biết liệu tôi có đủ điều kiện nhận gói vay khác từ một công ty tài chính hay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi sử dụng một trong các dịch vụ vay của đơn vị này như: ứng tiền mặt, thẻ tín dụng hay trả góp tiền điện, xe máy.

FE Credit là gì?

Tiền thân là khối tín dụng do ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đứng đầu với tên viết tắt VPBank,  FE Credit  chính thức ra mắt  với tên gọi Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC nhờ hàng loạt thành tích đáng chú ý.

Sau 11 năm hoạt động, với sứ mệnh hiện thực hóa hàng triệu ước mơ, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc và liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 21.000 điểm bán hàng cùng hơn 16.000 nhân viên.

Với hơn 12 triệu người dân Việt Nam được giải quyết khó khăn tài chính, trong đó có 30% hợp đồng vay mới mỗi năm, FE CREDIT đã góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao mức sống của người dân lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống, Fe Credit đã không ngừng phát triển và cho ra mắt các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả, các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ.

Là khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào của mình nhưng vẫn vay được tiền. Số tiền vay từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng tùy vào tình hình tài chính của khách hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ tín dụng FE Credit hiện nay

Dịch vụ tín dụng FE Credit hiện nay

Hiện tại đã và đang trong quá trình mở rộng mạng lưới hoạt động trên cả nước với nhiều dịch vụ tài chính tín dụng uy tín được đông đảo khách hàng có nhu cầu sử dụng.

FE Credit luôn đi đầu trong việc tung ra nhiều gói sản phẩm tài chính đa dạng nhằm phục vụ, hỗ trợ và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đa dạng nhưng nổi bật là thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký. Các dịch vụ tín dụng được sử dụng phổ biến nhất tiếp tục là 3 loại dịch vụ tín dụng sau đây

  • Vay trả góp tiền mặt
  • Vay trả góp xe máy, điện máy
  • Mở thẻ tín dụng FE Credit

Vay FE Credit bao lâu được vay lại?

Thanh toán trong 6 tháng

Trong trường hợp khách hàng có khoản vay với FE Credit nhưng muốn tiếp tục đăng ký khoản vay khác, họ phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Không có khoản thanh toán muộn hoặc hết hạn.
  • Có tín dụng tốt nghĩa là người vay không thuộc 5 nhóm nợ xấu tại bất kỳ phòng tín dụng hay ngân hàng nào.
  • Hồ sơ vay lúc này đã trả được hơn 6 tháng.

Thanh toán FE Credit kỳ cuối

Sau khi giải ngân khoản vay kỳ cuối và chốt hợp đồng vay với FE Credit, nếu khách hàng có nhu cầu vay lại ngay thì liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn cho khách hàng để được hỗ trợ và làm thủ tục vay mới

Tất toán khoản vay trước hạn

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay ngay sau khi trả nợ trước hạn mà không phải chờ đợi quá lâu; Tuy nhiên, nếu đăng ký vay ngay, bạn cần đặc biệt lưu ý các chính sách và điều kiện áp dụng cho lần vay tiếp theo.

Điều kiện vay lại FE Credit là gì?

Khách hàng cần biết mình thuộc nhóm khách hàng nào, FE Credit sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ để tiếp tục vay với các tiêu chí sau áp dụng cho khách hàng có nhu cầu tiếp tục vay tại FE

Không có nợ xấu

Đây chắc chắn là điều kiện rất quan trọng mà khách hàng phải đáp ứng để được đòi nợ vì nếu khách hàng có lịch sử thanh toán tốt với FE thì sẽ không nằm trong danh sách nợ khó đòi của FE Credit.

Được hưởng các chính sách ưu đãi trong các lần vay tiếp theo. Khách hàng cũng có thể vay số tiền lớn hơn trước với những lần vay sau. Các công ty cho vay, bao gồm FE Credit, luôn hoan nghênh các khoản tín dụng tốt.

Vì vậy, nếu bạn quyết định vay một lần nữa, hãy đảm bảo rằng lịch sử thanh toán và lịch sử tín dụng của bạn là không phạm lỗi gì. Đảm bảo không có khoản nợ xấu nào với FE Credit hoặc bất kỳ ngân hàng, công ty cho vay hoặc công ty tài chính nào.

Nguồn thu nhập ổn định

Dù không vay, mượn hay không có nhu cầu vay tiếp thì việc khách hàng có nguồn thu nhập ổn định cũng rất quan trọng, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp khách hàng hoàn trả khoản vay trong thời gian, không bị chậm trả nợ không đúng thời hạn hợp đồng

Nguồn vốn không ổn định sẽ gây áp lực và tăng gánh nặng cho người vay mỗi khi đến hạn thanh toán, và khi xin vay lại, hồ sơ của người vay sẽ gặp khó khăn trong việc xét duyệt, thậm chí bị từ chối khoản vay.

Không trả góp nhiều bên

Không trả góp cùng lúc với nhiều đơn vị cho vay khác nhau, điều kiện này áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay lại lẫn khách hàng vay lần đầu khi đến với FE Credit.

Trả góp nhiều bên có thể khiến khả năng thanh toán của các khoản vay của khách hàng tại FE Credit bị gián đoạn như việc trả thiếu tiền, trả tiền chậm hơn so với kỳ hạn.

Quy trình vay FE Credit bao lâu được vay lại

Để đăng ký vay FE Credit lần 2 và lần 3 khách hàng lưu ý thực hiện theo trình tự các bước dưới đây để đảm bảo hồ sơ vay FE được duyệt nhanh chóng và không bị mất các điều khoản ưu đãi dành cho khách hàng khi xin vay lại.

Liên hệ với nhân viên FE Credit

Nếu muốn tiếp tục vay từ FE Credit, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên FE Credit để được hỗ trợ và tư vấn về các điều khoản và chính sách ưu đãi.

Với đội ngũ cố vấn hỗ trợ tài chính giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ nhận được lời khuyên chuyên sâu nhất về khoản vay của họ.

Điền vào đơn đăng ký theo hướng dẫn

Khách hàng phải đọc kỹ các điều khoản nêu trong hợp đồng vay và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn để đảm bảo tính chính xác và trung thực khi cung cấp thông tin.

Nếu thông tin không đúng sự thật, rất có thể hệ thống sẽ từ chối hợp đồng đăng ký vay của bạn. Chỉ cần có CCCD / CMND khách hàng có thể làm hồ sơ ngay trong ngày, đơn giản và nhanh chóng.

Nhập hồ sơ vay vào hệ thống, đánh giá

Nhân viên dịch vụ cho vay khách hàng sẽ nhập toàn bộ thông tin khách hàng vào hệ thống, lúc này hợp đồng đã được chuyển đổi từ hợp đồng giấy sang bản điện tử và được lưu trữ trong hệ thống mạng của FE Credit, điều này giúp FE Credit dễ dàng quản lý khách hàng mỗi ngày. Sau khi hoàn thành bước này, hệ thống sẽ thực hiện đánh giá, dịch vụ xác minh hoàn toàn tự động.

Xem xét, phê duyệt khoản vay

Trong quá trình xem xét, nếu không có dấu hiệu đủ điều kiện, đơn xin vay sẽ được phê duyệt và tiền được chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng. Đăng ký vay rất dễ dàng, chỉ mất ít nhất 10-15 phút thời gian của bạn.

Lời kết

Hy vọng bài viết thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi vay FE Credit bao lâu thì được vay lại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về nó, đừng ngần ngại để lại câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời ngay khi nhận được câu hỏi của bạn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!