TOP+26 vay tiền không cần CMND, không gọi điện thẩm định!

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Vay tiền không cần CMND liệu có đáng tin? Hình thức vay tiền không cần CMND là như thế nào? Liệu có uy tín? Là những câu hỏi mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay vốn rất quan tâm hiện nay. 

Để giải đáp những câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về hình thức vay tiền không cần CMND này trong bài viết dưới đây mà Mcsb.com.vn đã dày công sức chuẩn bị nhé!

Nội dung chính.

Vay tiền không cần cmnd là gì?

Vay tiền không cần cmnd là một trong số những hình thức vay tiền online chuyển khoản không cần gặp mặt với thủ tục online hoàn toàn. Theo hình thức vay này thì khách hàng chỉ cần chụp 2 mặt CMND/CCCD của mình và điền đầy đủ thông tin đăng ký để hệ thống xét duyệt và giải ngân.

Là hình thức vay tiền tiện dụng, nhanh chóng và rất phổ biến hiện nay vì thế mà có rất nhiều tổ chức tài chính đang cung cấp dịch vụ vat tiền không cần cmnd này.

Liệu có nơi nào hỗ trợ vay tiền không cần CMND?

Vay tiền không cần cmnd có đáng tin? Liệu có nơi nào hỗ trợ vay tiền không cần cmnd? Đây vẫn là những câu thắc mắc khiến khách hàng đau đầu khi có nhu cầu vay tiền nhưng không muốn cung cấp CMND vì một số lý do như: bị hỏng, bị mất,… nhưng lại cần tiền gấp. Cùng phân tích chi tiết ngay dưới đây nhé!

Tại tất cả các đơn vị vay vốn bằng hình thức vay vốn online thì hầu hết đều bắt buộc khách hàng cần có CMND bởi từ đó họ mới xác minh được rằng họ đang cho ai vay, ở đâu và có nợ xấu hay là vi phạm pháp luật, phạm pháp gì hay không?

Các đơn vị cho vay đưa ra các gói vay để khách hàng có vốn kinh doanh do đó họ bắt buộc khách hàng của mình cần phải làm theo pháp luật vì vậy đảm bảo đối tượng khách hàng là thật và không phải là các đối tượng lừa đảo hay vi phạm pháp luật. 

Hiện nay tất cả CMND hầu hết đã chuyển sang CCCD vì thế một số đơn vị cho vay chỉ áp dụng CCCD mà không áp dụng với CMND. Do đó, khách hàng cũng cần phải lưu ý đến vấn đề này nếu có nhu cầu vay vốn.

Về việc vay tiền không cần cmnd online thực chất không phải là hình thức vay lừa đảo mà đó chỉ là cách triển khai gói vay của các đơn vị cho vay mà điều kiện không cần CMND sẽ thay bằng một số loại giấy tờ khác như: giấy phép lái xe (BLX), sổ hộ khẩu, hộ chiếu hoặc cà vẹt xe,…. hoặc một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu của đơn vị cho vay.

TOP Vay tiền không cần CMND hay CCCD uy tín

Jeff

Jeff

Tỷ lệ duyệt 97%

Logo Finloo

Finloo

100% Vốn từ nước ngoài

Logo Crezu

Crezu

100% vốn nước ngoài

Logo mazilla

Mazilla

100% Vốn nước ngoài

logo credilo

Credilo

100% Vốn nước ngoài

Logo visame

Visame

100% Vốn nước ngoài

Logo Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hơn 06 năm tín dụng online

Lợi thế vay tiền không cần CMND/CCCD là gì?

1/ Thủ tục đơn giản

Khác với hình thức vay thế chấp, tín chấp thường cần rất nhiều loại giấy tờ khác nhau thì vay tiền không cần CMND/CCCD là hình thức vay vô cùng đơn giản với thủ tục vay gọn gàng, nhanh chóng . Theo đó, khi lập hồ sơ thủ tục vay vốn người đi vay sẽ tránh được những rắc rối không cần thiết.

Hay nói cách khác bạn chỉ cần cung cấp những thông tin quan trọng về bản thân trên CMND cùng ảnh chụp hai mặt hay những thông tin về giấy tờ nào đó mà đơn vị cho vay yêu cầu để thay thế cho CMND/CCCD. Dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp đơn vị cho vay tài chính sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ trên.

2/ Duyệt 100% online

Lợi ích lớn nhất khi bạn vay tiền online không cần cmnd đó là thủ tục đơn giản, duyệt 100% online vì thế bạn không cần phải thực hiện các bước chứng minh hệ thống sẽ duyệt ngay. 

Theo đó, kể từ khi bạn hoàn tất hồ sơ online thì hệ thống từ đơn vị cho vay sẽ gửi lại thông báo không quá 24h. Đặc biệt, thời gian duyệt có thể chỉ trong 30 phút và giải ngân được ngay trong ngày nếu như bạn chuẩn bị kỹ hồ sơ của mình.

3/ Cho vay toàn quốc, mọi ngành nghề

Ngoài việc xét duyệt online 100% thì thông thường những đơn vị cho vay tiền không cần cmnd này sẽ không yêu cầu khách hàng phải ở khu vực nào và độ tuổi được vay cũng khá rộng và thường dao động từ 18-64 tuổi.

Theo đó, mọi người dân ở mọi tỉnh thành trên cả nước đều có thể tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn so với các hình thức vay khác, đặc biệt rất tiện lợi cho những người bận rộn hay ở xa những tổ chức tài chính cho vay không cần cmnd.

4/ Hỗ trợ khách hàng đang có nợ xấu tài chính

Nợ xấu là mức “án phạt” tạm thời được CIC cập nhật lên nợ xấu nhóm 2 trở lên áp dụng cho bất kỳ ai khi vay tiền từ các ngân hàng đến công ty tài chính uy tín mà chậm thanh toán một khoản trả góp quá 10 ngày trở lên. 

Theo đó, nợ xấu là “tảng đá” đối với khách hàng cho những lần vay vốn tiếp theo. Tuy nhiên, đối với một số đơn vị cho vay tiền không cần cmnd thì vẫn chấp nhận những khách hàng đang trong hoàn cảnh khó khăn dẫn đến quá hạn thanh toán và bị nợ xấu để giúp họ có thể vay tiền được một cách gọn lẹ mà vẫn đảm bảo được các điều khoản chính sách vay minh bạch, rõ ràng.

Đánh giá đơn vị vay tiền online không cần CMND uy tín

Doctor Đồng

Doctor Đồng

Được thành lập từ năm 2015, Doctor Đồng là một trong những app cho vay tiền được cộng đồng cho vay hưởng ứng tích cực, đánh giá uy tín nhất hiện nay. Đơn vị cho vay tiền không cần CMND mà chỉ cần CCCD, chương trình vay 100% online. 

Theo đó, người vay chỉ cần điền các thông tin cần thiết, sau khi hồ sơ được xét duyệt nhanh trong ngày tiền vay sẽ lập tức chuyển thẳng đến tài khoản của khách hàng mà không cần phải gặp mặt hay xác minh gì cả.

 • Hỗ trợ vay vốn với khoản từ 1-10 triệu đồng
 • Có các gói vay với kỳ hạn góp từ 10 ngày đến 3 tháng
 • Lãi suất 0% đối với khách hàng vay mới lần đầu tại Doctor Đồng
 • Cho vay toàn quốc, không giới hạn ngành nghề và hỗ trợ khách hàng đang có nợ xấu.
 • Việc đòi nợ không quá giang hồ nhưng sẽ cực phiền toái.
ATM Online

ATM Online

ATM Online là app được sáng lập bởi công ty TNHH ATM Online Việt Nam đã có giấy phép đăng ký doanh nghiệp và có địa chỉ tại tầng 24, tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, tp.HCM. Theo đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về độ uy tín của app này.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập.
 • Đăng ký trực tuyến, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong ngày
 • Phương thức thanh toán linh hoạt cùng rất nhiều địa điểm giao dịch phân bố trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 miễn phí
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Hạn chế:

Đối với khách hàng vay lần đầu hạn mức vay chỉ từ 3 – 6 triệu. Ngoài ra, thời gian đơn vị cho vay trả góp khá ngắn khoảng 3 – 6 tháng nên sẽ khá bất tiện đối với những người muốn vay dài hạn.

Robocash

Robocash

Robocash thuộc sở hữu của công ty TNHH Robocash Việt Nam kết hợp với công ty TNHH Chuồn Chuồn là đối tác giải ngân. Đây là app cho vay nhanh online 100% tự động và giải ngân nhanh chóng trong ngày, không có sự can thiệp của con người. 

Ưu điểm: 

 • Dịch vụ vay tự động, xét duyệt 100% online trong vòng 15 phút.
 • Không cần chứng minh hay thế chấp bất kỳ tài sản nào, không cần người bảo lãnh.
 • Giải ngân nhanh chóng trong ngày qua tài khoản ATM.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu khách hàng có tài khoản ngân hàng đứng tên người vay còn hoạt động
 • Người vay cần đáp ứng có việc làm ổn định
 • Lãi suất phụ thuộc vào điểm tín dụng, ngoài ra còn thêm phụ phí tư vấn và xử lý hồ sơ nếu có. Tuy nhiên phần lãi và phí sẽ được thông báo qua hợp đồng trước khi khách hàng đồng ý vay.
MoneyVeo

MoneyVeo

MoneyVeo là app vay tiền trực tuyến kết nối người dùng với bên cho vay, hỗ trợ giải quyết nhu cầu tài chính đơn giản với dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm:

 • MoneyVeo được đánh giá là app uy tín với chất lượng dịch vụ cực tốt đem về lượng lớn khách hàng ổn định tạo nên sự tin tưởng cho người vay.
 • Hồ sơ đơn giản, xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút.
 • Hoạt động 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ, chăm sóc khách hàng thân thiện, kịp thời giải quyết các nhu cầu tài chính của khách hàng.
 • Số tiền cho vay linh hoạt.
 • Bảo mật thông tin khách hàng và những thông tin liên quan đến khoản vay được thông tin minh bạch.

Nhược điểm:

 • Lãi suất khá cao, thời hạn vay khá ngắn.
 • Số tiền vay lần đầu tiên không lớn, mức gia hạn tăng qua các lần vay.
Cash24

Cash24

Cash24 thuộc bản quyền của công ty CP IDEAL TECH – ty con của FE Credit. Đây là một doanh nghiệp có uy tín nhất định trong lĩnh vực cho vay online có trụ sở đặt tại Tầng 14, tòa nhà Ree Tower, số 09 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, tp.HCM.

Ưu điểm:

 • Đăng ký online, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày mà không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Hạn mức cho vay tối đa lên tới 15 triệu đồng cùng hình thức trả góp theo. từng kỳ. Theo đó, người vay có thể giảm nhẹ gánh nặng khi trả nợ.
 • Hưởng mức lãi suất 0% đối với khách hàng mới
 • Đa dạng hình thức thanh toán: Payoo online, chuyển khoản ngân hàng, qua bưu điện hoặc có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Hạn chế:

Sự bất tiện nhất đối với người vay khi lựa chọn Cash24 đó là người dùng cần phải cung cấp các thông tin cá nhân như: thông tin, số điện thoại của người thân hay địa chỉ nơi làm việc,…. 

Ngoài ra, sự chênh lệch khoản vay khi giải ngân khác số tiền đăng ký khiến khách hàng không được thoải mái.

Thanh toán tiền vay ở đâu đơn giản!

1/ Sử dụng internet banking

Thanh toán tiền vay bằng internet banking là cách phổ biến nhất hiện nay mà hầu như tất cả các app cho vay tiền online và không ngoại trừ app vay tiền không cần cmnd đều áp dụng cho khách hàng khi thanh toán cho các đơn vị cho vay. 

Bằng cách này người vay chỉ cần chuyển khoản số tiền vay, số tiền đóng theo kỳ đến số tài khoản được cung cấp bởi chính bên đơn vị cho vay mà thôi, rất tiện lợi mà không cần phải di chuyển đi đâu xa, thanh toán được mọi lúc, mọi nơi.

2/ Đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng

Hiện nay, các đơn vị cho vay tiền không cần cmnd qua các app có rất nhiều địa chỉ phòng giao dịch để thuận tiện cho việc khách hàng muốn thanh toán các khoản vay trực tiếp.

3/ Đóng tiền qua ví điện tử 

Ngoài hình thức sử dụng internet banking hay đến nộp trực tiếp tại phòng giao dịch ngân hàng thì đóng tiền qua ví điện tử cũng là hình thức được nhiều đơn vị cho vay tiền không cần cmnd áp dụng.

Theo đó, khách hàng có thể đóng các khoản vay này dễ dàng bằng các ví điện tử điển hình như: Momo, zalo pay, VNPay,…

Kinh nghiệm vay tiền online không cần CMND/CCCD miễn 0% lãi suất

 • Trước khi quyết định vay tiền không cần cmnd online cần tìm hiểu kỹ các app cho vay cũng như các đơn vị cung cấp khoản vay này. Cần ưu tiên lựa chọn những đơn vị uy tín để vay.
 • Các app vay tiền không cần cmnd online đều có mức phí phạt quá hạn rất cao vậy nên để không rơi vào tình trạng bị nợ quá hạn thì người vay cần tính toán kỳ hạn trả nợ hợp lý.
 • Cần cân nhắc khả năng chi trả của bản thân và gia đình trước khi quyết định đến khoản tiền vay là bao nhiêu.
 • cần đọc thật kỹ các quy định về phụ phí, lãi suất cũng như các điều kiện về khoản vay trước khi đặt bút ký hợp đồng.

Cẩn thận hình thức vay tiền trên mạng không cần giấy tờ hiện nay

Hình thức vay tiền không cần cmnd qua các app được khá nhiều người lựa chọn bởi bạn chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là đã có thể được hỗ trợ khoản tiền như mong đợi, tiết kiệm thời gian, công sức. 

Nhưng cũng vì quá đơn giản mà hình thức vay vốn này khiến bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro với 2 vấn đề chính là:  Đòi nợ và lãi suất.

1. Mập mờ trong lãi suất: 

Vay tiền không cần cmnd tùy từng đơn vị có mức lãi suất khác xa so với trong hợp đồng. Thời gian thẩm định nhanh chóng để giải ngân nhưng rất có thể khách hàng phải chịu thêm nhiều các loại phí như: phí vay lần đầu, phí thẩm định hồ sơ hay phí trả chậm,….

2. Trừ thẳng tiền lãi vào số tiền giải ngân: 

Nếu lựa chọn một đơn vị thiếu uy tín rất có thể bạn sẽ chịu kiểu thu lãi bất chấp. Điển hình như số tiền bạn nhận được ngay sau khi giải ngân đã bị bên cho vay trừ thẳng lãi suất tháng đó thay vì phải thu sau 1 tháng hoặc theo định kỳ. Cách thu lãi này bạn sẽ không được thông báo trước mà chỉ biết được sau khi đã nhận tiền giải ngân mà thôi.

3. Khủng bố khi đòi nợ: 

Khách hàng từng vay tiền không cần cmnd nói riêng mà với hầu hết các hình thức vay tiền online khác thì đòi nợ chính là ác mộng. Đôi khi, kể cả những người dù đã trả nợ đúng hạn nhưng có khả năng phải trải qua cảm giác bị khinh bỉ, xỉ vả và hối thúc theo kiểu đòi nợ khủng bố này.

Và đương nhiên, nếu quá hạn chắc chắn không chỉ bạn mà những người thân, bạn bè của bạn cũng bị làm phiền và thậm chí là bị đe dọa đến cả tính mạng. 

Vì thế cần xác định được khả năng trả nợ của mình trước khi lựa chọn vay tiền online nếu như không muốn gặp những rủi ro cho cá nhân cũng như người thân của mình nhé!

Lời kết

Những thông tin trên chúng tôi đã cung cấp tổng quan về hình thức vay tiền không cần cmnd tới bạn. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu chi tiết hơn về hình thức vay tiền này cũng như có những lựa chọn thông minh cho bản thân mình.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này, truy cập website của chúng tôi thường xuyên hơn để cập nhật nhanh nhất những thông tin bổ ích trong cuộc sống bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!