24+ Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ, không thẩm định!

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Bạn không có thẻ ngân hàng nhưng đang có nhu cầu vay vốn thì phải làm sao? Hình thức vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ sẽ giúp bạn sở hữu khoản vay dễ dàng, nhanh chóng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết được những đơn vị cho vay uy tín mà không cần thẻ ATM hàng đầu hiện nay.

Khi vay tiền online qua app bạn cần có tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi khoản vay được giải ngân. Bài viết hôm nay của Mscb sẽ hướng bạn cách vay tiền dễ dàng mà không cần đến thẻ ATM.

Nội dung chính.

Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ là gì?

Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ là hình thức vay tiền không cần gặp mặt trực tiếp, không cần thế chấp tài sản, mọi thao tác đều diễn ra hoàn toàn bằng hình thức online trực tuyến. 

Chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân là khách hàng đã có thể nhận ngay khoản vay về tài khoản ngân hàng.

Một điểm đặc biệt ở hình thức này chính là tài khoản ngân hàng giải ngân khoản vay không bắt buộc là thẻ ATM chính chủ của người đi vay, có thể mượn người thân, bạn bè để vay vốn.

Ưu điểm vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ!

1/ Không giới hạn khu vực, ngành nghề

Hình thức vay tiền online chuyển khoản được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả bởi lẽ điều kiện vay vốn vô cùng đơn giản, không giới hạn bất kỳ khu vực hay ngành nghề nào cả. 

Chỉ cần là công dân đang sinh sống tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước và cung cấp Chứng minh nhân dân là bạn đã đủ điều kiện vay tiền.

2/ Giải ngân nhanh không cần gặp mặt

Đối với những khách hàng thường xuyên bận rộn công việc thì ưu điểm này sẽ là lý do khiến bạn lựa chọn vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ. 

Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet ngồi ngay tại nhà bạn đã có thể thực hiện các thao tác từ đăng ký khoản vay, xét duyệt hồ sơ đến giải ngân mà không cần gặp mặt.

3/ Điều khoản rõ ràng, chính sách minh bạch

Mặc dù thực hiện thông qua hình thức online trực tuyến nhưng vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ vẫn vô cùng an toàn với các điều khoản rõ ràng, chính sách minh bạch được ghi nhận cụ thể trong hợp đồng bao gồm các loại phí, mức lãi suất, giá vay,…

Để đảm bảo không ảnh hưởng đến quyền lợi của bản thân hay bị lừa đảo bởi tín dụng đen khách hàng nên đọc rõ các điều khoản, chính sách trước khi ký kết hợp đồng.

TOP đơn vị vay online không cần giấy tờ mới nhất!

Jeff

Jeff

Tỷ lệ duyệt 97%

Logo Finloo

Finloo

100% Vốn từ nước ngoài

Logo Crezu

Crezu

100% vốn nước ngoài

Logo mazilla

Mazilla

100% Vốn nước ngoài

logo credilo

Credilo

100% Vốn nước ngoài

Logo visame

Visame

100% Vốn nước ngoài

Logo Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hơn 06 năm tín dụng online

Đánh giá đơn vị vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ uy tín

Dưới đây là một vài đơn vị cho vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ uy tín nhất hiện này mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu vay vốn mà không có thẻ ngân hàng.

Senmo

Senmo

Chẳng còn xa lạ gì với app vay tiền nhanh Senmo, với ưu điểm thủ tục đơn giản, hạn mức cao Senmo trở thành lựa chọn số 1 của rất nhiều khách hàng.

 • Khoản vay có hạn mức đa dạng từ 100.000 – 4.000.000 VND cho khách hàng mới và lên đến 20.000.000 VND đối với khách hàng cũ đủ điều kiện
 • Tỷ lệ xét duyệt thành công dường như 100%
 • Xét duyệt nhanh chóng, giải ngân cấp tốc sau 30 phút
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi là đã có thể mở ngay khoản vay tại app Senmo chỉ với CMND
 • Lãi suất 12 – 19%/năm áp dụng đối với từng gói vay cụ thể
 • Kỳ hạn từ 30 – 91 ngày
 • Khách hàng vay vốn lần đầu tại Senmo được hưởng mức lãi suất 0%
 • Áp cho cho khách hàng trên toàn quốc
Doctor Đồng

Doctor Đồng

Không thể không nhắc đến Doctor Đồng trong danh sách những app vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ bởi mức độ uy tín và kinh nghiệm dày dặn hàng chục năm trên thị trường tài chính. Vay vốn tại Doctor Đồng bạn có thể yên tâm 100% cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Cung cấp đầy đủ CMND/CCCD nhận ngay khoản vay sau vài phút
 • Kỳ hạn vay cao ngất ngưỡng lên đến 12 tháng
 • Trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi có công việc và thu nhập ổn định đã có thể vay vốn dễ dàng tại Doctor Đồng
 • Số tiền nhận được từ 1.000.000 – 10.000.000 VND
 • Lãi suất chỉ từ 12% – 20%/năm
 • Khách hàng trên toàn quốc đều có thể vay vốn tại Doctor Đồng
 • Xét duyệt khoản vay ngay cả khi dính nợ xấu
MoneyVeo

MoneyVeo

Vay tiền không cần CMND tại MoneyVeo dễ dàng từ 1.000.000 – 10.000.000 VND với 100% thông qua hình thức trực tuyến. MoneyVeo là lựa chọn bạn không thể bỏ qua nếu muốn vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ có thời gian giải ngân nhanh nhất nhì hiện nay.

 • Chỉ cung cấp giấy CMND hoặc CCCD 
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi sinh sống trên 63 tỉnh, thành phố cả nước
 • Mức thu nhập ổn định từ 3.000.000 VND/tháng
 • Hạn mức vay từ 500.000 – 10.000.000 VND, mức vay tối đa chỉ áp dụng cho khách hàng cũ của MoneyVeo
 • Thời gian vay vốn từ 7 – 30 ngày
Cash24

Cash24

Vay tiền nhanh bằng app Cash24 sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng, an toàn với hạn mức lên đến 15.000.000 VND.

 • Lãi suất 0% cho lần vay vốn đầu tiên tại Cash24
 • Kỳ hạn vay 12 tháng
 • Chỉ cần cung cấp CMND khi làm hồ sơ
 • Chấp nhận khách hàng mắc nợ chú ý
Takomo

Takomo

Takomo là đơn vị mang lại giải pháp đáng tin cậy, thông minh giúp khách hàng giải quyết ngay những vấn đề tài chính một cách minh bạch, nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Khoản vay từ 500.000 – 10.000.000 VND
 • Kỳ hạn từ 10 – 90 ngày
 • Mức lãi suất ổn định ở mức 12 – 20%/năm
 • Khách hàng trong độ tuổi 18 – 60 tuổi đã có thể vay vốn tại Takomo 
 • Lãi suất 0% ở lần đầu vay vốn

Lãi suất vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ bao nhiêu?

Bạn có thể yên tâm về mức lãi suất vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ, bởi lẽ những đơn vị cho vay uy tín tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. 

Cụ thể, lãi suất ở các công ty này đều dao động trong mức 12% – 20%/năm, một mức lãi suất ổn định, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng, ngay cả người lao động như công nhân hay nhân viên văn phòng.

Thanh toán tiền vay như thế nào?

1. Sử dụng internet banking

Cách đầu tiên bạn có thể áp dụng để thanh toán tiền vay chính là sử dụng dịch vụ Internet Banking trên điện thoại. 

Để áp dụng hình thức này trước tiên bạn cần nắm được số tài khoản thanh toán của đơn vị cho vay. Bạn có thể gọi đến tổng đài để biết chính xác thông tin thanh toán bao gồm số tài khoản và nội dung chuyển khoản.

2. Đến trực tiếp ngân hàng trả góp

Nếu không thích thanh toán qua ứng dụng Internet Banking bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để tiến hành trả góp.

Khi đi khách hàng cần chuẩn bị đủ số tiền cần thanh toán, mã hợp đồng vay và số tài khoản thanh toán để tiến hành trả nợ theo kỳ hạn.

FAQ

1. Nợ xấu có vay được nữa không?

Khi vướng phải nợ xấu thì tỷ lệ vay tiền tại ngân hàng là không. Ở một vài tổ chức tài chính vẫn chấp nhận hồ sơ vay dù khách hàng dính nợ xấu, nợ chú ý. Tuy nhiên, quá trình xét duyệt sẽ khắt khe hơn nhiều so với bình thường.

2. Liệu vay tiền không cần thẻ atm chính chủ là lừa đảo?

Khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ tại các đơn vị uy tín nêu trên.

Tại đó, hợp đồng vay vốn đều thể hiện rõ ràng các điều khoản, chính sách một cách minh bạch. Tuy nhiên, để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen khách hàng cần đọc rõ hợp đồng trước khi ký kết.

3. Nhận tiền vay ở đâu?

Như đã đề cập, vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ thực hiện 100% thông qua hình thức online. Do đó, sau khi hồ sơ vay vốn xét duyệt thành công tiền sẽ tự động chuyển khoản về tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp.

Lời kết

Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu không có tài khoản ngân hàng nhưng vẫn muốn vay vốn thì mở điện thoại lên là lựa chọn ngay một web/ app vay online ưng ý nhất. 

Hy vọng bài viết hôm nay của Mscb sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp và giải quyết hiệu quả nhu cầu tài chính của bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!