Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Nhiều tổ chức tài chính chuyên về vay tiêu dùng ra đời, cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu. Ngoài việc được vay tiền nhanh thì khách hàng còn được hỗ trợ việc thanh toán bằng cách trả góp. Cách này giúp hạn chế áp lực tài chính và hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền đầy đủ và đúng hạn. Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính đã phát triển dịch vụ này phục vụ khách hàng.

Mcsb.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về những đơn vị cho phép vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu. Danh sách này là những ứng dụng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. 

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu hay còn được gọi với thuật ngữ khác là khoản vay quá hạn. Đây là những khoản tiền mà khách hàng không đủ khả năng chi trả khi đã đến hạn. Tùy vào thời gian chậm trả khác nhau mà nợ xấu bị chia thành 5 nhóm. 

Hiện nay, nợ xấu được quản lý bởi Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC). Khi khách hàng bị nợ xấu thì sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi trong việc mở thẻ và đi vay. Nhiều ngân hàng từ chối nhận những nhân viên có nợ xấu nên bạn cần chú ý thời hạn khi vay tiền để không bị nợ xấu. 

Nợ xấu có vay tiền ngân hàng được không?

Nợ xấu ảnh hưởng đến nhiều điều, trong đó có điểm tín dụng của người đi vay. Khi khách vay nộp hồ sơ vay tiền thì các ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và kiểm tra thông tin. Một trong những yếu tố được kiểm tra đó là nợ xấu và điểm tín dụng. 

Trường hợp nếu bạn có điểm tín dụng thấp thì ngân hàng sẽ không cho vay. Ngân hàng sẽ không cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh hoặc vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Người vay chỉ có thể công ty tài chính chuyên cho vay tiêu dùng để vay tiền hỗ trợ nợ xấu. 

Danh sách vay tiền online hỗ trợ nợ xấu mới!

Jeff

Jeff

Tỷ lệ duyệt 97%

Logo Finloo

Finloo

100% Vốn từ nước ngoài

Logo Crezu

Crezu

100% vốn nước ngoài

Logo mazilla

Mazilla

100% Vốn nước ngoài

logo credilo

Credilo

100% Vốn nước ngoài

Logo visame

Visame

100% Vốn nước ngoài

Logo Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hơn 06 năm tín dụng online

Đánh giá đơn vị vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín

Nếu bạn có nợ xấu ngân hàng sẽ không được vay tiền hỗ trợ nợ xấu, khi đó, bạn có thể tìm đến những tổ chức tín dụng như Ficombank, Doctor Đồng, Senmo… Những đơn vị này chuyên cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu và giải ngân với cả tiền mặt lẫn chuyển khoản. 

Doctor Đồng

Doctor Đồng

Nếu khách hàng lo lắng việc gặp các tổ chức cho vay nặng lãi khi app vay tiền hỗ trợ nợ xấu thì có thể tìm đến Doctor Đồng. Đây là đơn vị đã được hình thành từ lâu đời với nhiều kinh nghiệm cho vay tín chấp. 

Doctor Đồng là một tổ chức cho vay hỗ trợ nợ xấu với các khoản vay dao động ở mức từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Bởi vì hỗ trợ thủ tục online, người vay có thể nhận được khoản tiền đăng ký trong thời gian ngắn. 

Ưu điểm vay

Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng những khoản vay nhanh mà không yêu cầu thế chấp tài sản. Khi vay tiền tại đơn vị này, bên cạnh việc uy tín thì bạn còn có thể nhận được những ưu điểm như: 

 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, chỉ cần CMND hoặc các giấy tờ tùy thân khác
 • Không thẩm định lương, không thẩm định người thân
 • Hỗ trợ cho vay với những khách vay có lịch sử tín dụng xấu hoặc nợ xấu
 • Chỉ cần làm hồ sơ online nên có thể vay tiền 24/7
 • Nhiều ưu đãi về lãi suất cho khách hàng vay lần đầu. 

Quy trình vay

Vay tiền mặt tại Doctor Đồng được thực hiện đơn giản chỉ trong một vài phút. Người vay sẽ thực hiện quy trình vay tại Doctor Đồng với các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào app Doctor Đồng rồi nhập hồ sơ theo yêu cầu
 • Bước 2: Chụp hình CMND cùng giấy tờ tùy thân rồi tải lên web để nhận diện rồi điền khoản vay mà bạn muốn
 • Bước 3: Phía Doctor Đồng sẽ kiểm tra khoản vay với những thông tin của khách hàng và thẩm định đúng quy trình
 • Bước 4: Nếu hồ sơ hợp lệ thì khách hàng sẽ được thông báo về phê duyệt khoản vay và bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng từ đơn vị Doctor Đồng.
Senmo

Senmo

Bên cạnh đơn vị cho vay tiền online Doctor Đồng thì Senmo cũng cung cấp những khoản vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Ứng dụng này được xem như là một trong những nền tảng cung cấp các giải pháp tài chính mọi lúc mọi nơi. 

Đặc biệt, Senmo có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Ngày nay, công ty tài chính này đã xây dựng ứng dụng để người vay thuận tiện hơn khi làm hồ sơ. Bạn có thể tải app Senmo với hệ điều hành Android để đăng ký những khoản vay. 

Ưu điểm vay

Senmo cung cấp những khoản vay tiền hỗ trợ nợ xấu với lãi suất ưu đãi, bạn có thể nhận được tiền nóng vì thời gian duyệt hồ sơ khá nhanh. Bên cạnh đó, app còn có một số ưu điểm khi vay tiền như: 

 • Duyệt tự động nên thời gian xử lý hồ sơ chỉ khoảng 15 đến 30 phút, khi đó, khách hàng sẽ có tiền để giải quyết vấn đề tài chính
 • Khách hàng mới sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất cho những khoản vay đầu tiên với 7 ngày đầu
 • Hồ sơ vay tiền đơn giản chỉ với CMND
 • Quy trình và thủ tục vay đơn giản, không mất thời gian chứng minh thu nhập hoặc thẩm định người thân.

Quy trình vay

Khách hàng muốn vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu tại Senmo cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc truy cập vào web của đơn vị này. Sau đó, bạn thực hiện thủ tục vay tiền theo những bước sau: 

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm số CMND, tên, khoản vay mong muốn rồi nhấn nộp hồ sơ
 • Bước 2: Phía ứng dụng có hệ thống duyệt hồ sơ tự động, bạn có thể đợi khoảng 30 phút sẽ nhận được kết quả có được vay không
 • Bước 3: Nếu hồ sơ đạt điều kiện thì Senmo sẽ liên lạc với bạn để thông báo và ký hợp đồng tín chấp
 • Bước 4: Ký hợp đồng cho vay tín chấp rồi nhận tiền giải ngân từ phía Senmo.
Robocash

Robocash

Robocash cũng là một trong những đơn vị cho vay tiền mặt trả góp hằng tháng hỗ trợ nợ xấu. Đơn vị này chuyên cung cấp các khoản vay tài chính tiêu dùng với những người đi vay có nợ xấu. 

Công ty tài chính này cung cấp những khoản vay từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng với thời hạn từ 6 đến 12 tháng. Bên cạnh đó, bạn không cần phải chờ đợi lâu vì Robocash duyệt hồ sơ và giải ngân trong ngày. 

Ưu điểm vay

Khi vay tiền tại Robocash thì khách hàng sẽ nhận được một số ưu điểm như:

 • Không thẩm định người thân, đảm bảo an toàn về bảo mật thông tin cho khách hàng vay
 • Hồ sơ vay đơn giản, không mất nhiều thời gian
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ của Robocash đạt được 90% nên bạn rất dễ nhận được tiền nhanh chóng.

Quy trình vay

Để vay tiền tại Robocash thì khách hàng truy cập vào website và thực hiện với các bước sau:

 • Bước 1: Điền đầy đủ các thông tin cho vay như tên, số điện thoại, số CMND…
 • Bước 2: Nộp hồ sơ rồi đợi máy tính tự động kiểm tra và phê duyệt khoản vay
 • Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt thì bạn sẽ nhận được tiền sau khi hồ sơ được phê duyệt. 

Lãi suất vay tiền mặt trả góp hỗ trợ nợ xấu?

Những khoản nợ của vay tiền hỗ trợ nợ xấu thường sẽ bao gồm lãi suất cùng tiền gốc. Một số đơn vị khác còn tính thêm các khoản phí tư vấn vào khoản vay. Bạn cần phải đọc kỹ các thông tin của hợp đồng tín dụng để tránh bỏ sót các khoản phí khi vay tiền.

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ cung cấp những khoản vay với các mức phí, lãi suất khác nhau.

Thông thường, vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu thường có lãi suất từ 12% đến 20%. Người đi vay có thể liên hệ trực tiếp với bên cho vay để được tư vấn cụ thể hơn về lãi suất. 

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Công nghệ phát triển giúp việc thanh toán tiền vay trả góp hàng tháng trở nên đơn giản. Khách hàng có thể thanh toán việc vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu với những hình thức như: 

 • Chuyển khoản thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking. Người vay lấy thông tin tài khoản từ phía cho vay rồi chuyển khoản hàng tháng để trả tiền
 • Trả tiền thông qua ví điện tử: Những loại ví điện tử như Momo, ZaloPay đều hỗ trợ thanh toán vay tiêu dùng hàng tháng.
 • Bạn cũng có thể đến các cửa hàng thu hộ như Family Mart, Vinmart, để trả tiền hàng tháng. Sau khi hoàn thành thanh toán mỗi tháng thì bạn sẽ được xóa nợ những khoản vay tiền hỗ trợ nợ xấu. 

Lời kết

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu tại các công ty cho vay tài chính có rất nhiều ưu điểm. Khách hàng sẽ nhận được tiền nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ cũng như thẩm định tài sản. 

Ở những công ty khác nhau sẽ có lãi suất chênh lệch nên bạn cần tìm hiểu thông tin cụ thể để chọn được địa điểm ưu đãi nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!