TOP+5 Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được uy tín, mới nhất!

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được chính xác là thông tin đang “gây sốt” hiện nay. Đây là điều khiến nhiều người đang gặp vấn đề tài chính và nợ xấu ngân hàng có thêm hy vọng. Vậy thực hư việc cho vay này là như thế nào và thủ tục thực hiện ra sao?

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được là thông tin khiến nhiều người quan tâm hiện nay. Thực hư vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết thông qua bài viết dưới đây từ MCSB.

Vay tiền online là gì?

Từ lâu, vay vốn chính là giải pháp hoàn hảo để giải quyết nhu cầu tài chính đã là việc thường thấy trong cuộc sống. Đa số mọi người đều chọn cách đến ngân hàng, nộp hồ sơ và chờ xét duyệt. Tuy nhiên, với hiện trạng ngày nay, phương pháp này không còn quá phù hợp. Ngân hàng không thể hỗ trợ khoản vay quá thấp, trong thời gian ngắn như mong đợi của một số người đi vay. 

Để giải quyết vấn đề cấp thiết này, hình thức vay tiền online chuyển khoản ngay đã ra đời. Thị trường tài chính như được mang đến một “luồng gió mới”, thu hút đông đảo người quan tâm. Số lượng khách hàng của mỗi đơn vị đều tăng nhanh chóng với các khoản cho vay cực đa dạng. Đánh giá nhận lại từ họ cũng là rất tốt vì vấn đề tài chính tạm thời được xử lý. 

Vay tiền online được thực hiện thông qua internet, bằng việc truy cập lên website hoặc appvay của đơn vị. Khách hàng không cần phải đến tận nơi như với ngân hàng. Thay vào đó, người vay chỉ cần truy cập ứng dụng/trang web vay, điền form đăng ký, cung cấp hình ảnh giấy tờ nhân thân và gửi đi. Hệ thống sẽ xử lý trong vài phút và giải ngân ngay trong ngày. 

TOP Đơn vị vay tiền online hỗ trợ nợ xấu uy tín!

Jeff

Jeff

Tỷ lệ duyệt 97%

Logo Finloo

Finloo

100% Vốn từ nước ngoài

Logo Crezu

Crezu

100% vốn nước ngoài

Logo mazilla

Mazilla

100% Vốn nước ngoài

logo credilo

Credilo

100% Vốn nước ngoài

Logo visame

Visame

100% Vốn nước ngoài

Logo Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hơn 06 năm tín dụng online

Lý giải vì sao vay tiền online nợ xấu vẫn vay được!

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức hỗ trợ tài chính trực tuyến này được ưa chuộng. Điểm đặc biệt nhất của cách vay ưu việt này là vay tiền online nợ xấu vẫn vay được. Nghĩa là, dù bạn đang có lịch sử tín dụng “không đẹp”, thuộc 5 nhóm nợ trên CIC vẫn có thể vay tiền. 

Vậy đâu là nguyên nhân khiến điều này có thể xảy ra, mở ra cơ hội hỗ trợ vay vốn cho nhiều người? Lý do vô cùng đơn giản, các tổ chức cho vay online thường bằng CMND không check CIC. Hồ sơ của bạn có được xét duyệt hay không sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, việc làm. Bạn cũng cần cung cấp mức thu nhập trung bình hàng tháng để các đơn vị xét duyệt.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là một số đơn vị cho vay nóng có thể từ chối nếu khách hàng cũ từng chậm thanh toán trong lần vay trước đó. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu bạn đã vay quá hạn rất lâu, thuộc nhóm nợ 4 hoặc 5. Vì vậy, dù là vay tiền ở đâu thì bạn cũng nên cố gắng trả nợ đúng hạn. Điều này giúp tăng sự uy tín, hỗ trợ rất lớn cho các lần vay sau đó của bạn. 

Đặc điểm vay tiền chấp nhận nợ xấu là gì?

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được là hình thức hỗ trợ tài chính cực kỳ tuyệt vời. Phương án này mang đến rất nhiều lợi ích cho người đi vay, xử lý nhanh vấn đề gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy vậy, đi kèm với những ưu điểm này vẫn là một số hạn chế có thể xem là bắt buộc phải có. Để hiểu rõ hơn thì bạn hãy tham khảo những chia sẻ cụ thể dưới đây từ Mcsb.com.vn. 

1/ Ưu điểm

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND, không cần tài sản bảo đảm.
 • Hỗ trợ người đang nợ xấu vẫn vay được. 
 • Vay trực tuyến, không cần đến tận nơi gây mất thời gian, công sức. 
 • Hướng dẫn vay cụ thể, có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo sự minh bạch. 
 • Vay 24/24, đáp ứng nhu cầu tài chính bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. 
 • Giải ngân tiền nhanh chóng, ngay trong ngày sau khi xét duyệt cấp tốc.
 • Hạn mức vay thích hợp với người đang có vấn đề tài chính không lớn. 
 • Thời hạn cho vay đa dạng, bao gồm trả góp và trả một lần, phù hợp với nhiều đối tượng. 

2/ Hạn chế

 • Xét duyệt không quá kỹ càng đồng nghĩa với rủi ro khoản vay cao. 
 • Lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng, dao động từ 5 – 10%/năm. 
 • Thời hạn cho vay không quá dài, yêu cầu trả nợ sớm. 
 • Nhiều khoản phí, nâng mức tiền phải trả mỗi lần đáo hạn lên cao. 

Danh sách vay tiền online nợ xấu vẫn vay được mới nhất

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các đơn vị đang cung cấp app vay online. Tuy nhiên, một trong số đó là tín dụng đen, không thích hợp để bạn liên hệ. Để đảm bảo có được khoản vay chất lượng nhất, bạn nên tham khảo những địa chỉ sau: 

ATM Online

ATM Online

ATM Online là website cung cấp dịch vụ tài chính được thành lập bởi công ty TMDV 24H. Đơn vị được thành lập từ năm 2017 với hơn 30.000 khoản vay đã phát hành, trong đó có đến 15.000 hợp đồng đến từ khách hàng cũ. Điều này cho thấy sự uy tín, chất lượng trong dịch vụ mà đơn vị hỗ trợ. 

 • Hạn mức vay: Từ 3 triệu – 6 triệu đồng;
 • Thời hạn cho vay: 92 – 183 ngày; 
 • Lãi suất: 12%/năm, miễn phí trong 14 ngày đầu cho khách hàng mới với khoản vay tối thiểu 3 triệu đồng; 
 • Điều kiện cho vay: Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi, có CMND/CCCD và có thu nhập ổn định; 
MoneyVeo

MoneyVeo

Đây là nền tảng cung cấp khoản vay tiền nhanh được phát triển bởi Công ty MoneyVeo Việt Nam. Đơn vị mang đến dịch vụ hỗ trợ tài chính cực kỳ chuyên nghiệp, tư vấn 24/24 và thẩm định hồ sơ từ 09:00 – 18:00 hàng ngày. Khách hàng nên chú ý vấn đề này để tiến hành vay vốn đúng thời điểm. 

Ưu điểm của nền tảng MoneyVeo là cung cấp khoản tiền vay nóng nhanh, thủ tục đơn giản. Thời gian để hệ thống ghi nhận và trả kết quả xét duyệt chỉ khoản 2 phút. Bên cạnh đó, dữ liệu cá nhân của người đi vay sẽ được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không rò rỉ với bên thứ ba. 

 • Hạn mức cho vay: 500 ngàn – 10 triệu đồng; 
 • Thời hạn cho vay: 7 – 65 ngày; 
 • Lãi suất: 18.25%/năm; 
 • Điều kiện cho vay: Công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 – 60 tuổi, có điện thoại di động và CMND/CCCD. 
Tamo

Tamo

Tamo là dịch vụ cho vay được phát triển bởi Công ty Sofi Solutions, mang đến giải pháp tài chính cực kỳ hấp dẫn. Ngoài việc được tự do vay tiền, bạn còn có thể nhận thêm khoản hỗ trợ nếu giới thiệu bạn bè. 

 • Hạn mức cho vay: 250 ngàn – 15 triệu đồng;
 • Kỳ hạn vay: 90 – 180 ngày;
 • Lãi suất cho vay: 12 – 20%/năm, khách hàng mới được miễn phí lãi suất 30 ngày cho khoản vay đầu với mức vay tối thiểu là 4 triệu đồng; 
 • Điều kiện cho vay: Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi có thu nhập ổn định. 
vamo

Vamo

Ứng dụng cho vay tiền trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu tại Vamo được phát triển bởi Công ty Viaconto, kết nối người đi vay và nhà đầu tư. Đến nay, đơn vị đã hỗ trợ tài chính cho hơn 3 triệu khách hàng trên toàn quốc. Đây là con số mơ ước của rất nhiều đơn vị cho vay khác trên thị trường Việt Nam. 

Ưu điểm của đơn vị là thủ tục đơn giản với đối tượng cho vay đa dạng. Khách hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân và có thu nhập ổn định là đã được hỗ trợ khoản vay như ý. Thời gian giải ngân và nhận được tiền sẽ là 2 giờ kể từ khi đơn vị gửi thông báo cho bạn. 

 • Hạn mức cho vay: 500 ngàn đồng – 15 triệu đồng; 
 • Thời hạn vay: 7 – 30 ngày, được phép gia hạn thêm 7, 14 hoặc 30 ngày; 
 • Lãi suất vay: 12% – 20%/năm, miễn phí lãi cho khách hạng mới với khoản vay đầu tối thiểu 2 triệu đồng;
 • Điều kiện cho vay: Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi và có công việc ổn định, có CMND.
MoneyCat

MoneyCat

Nền tảng hỗ trợ tài chính này được cung cấp bởi Công ty Lendtop. ra đời từ khá sớm, kết nối người đi vay với nhà đầu tư. Ưu điểm của đơn vị là xét duyệt nhanh và nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút thông báo.

 • Hạn mức cho vay: Từ 1 triệu – 10 triệu đồng; 
 • Thời hạn vay: 91 – 182 ngày; 
 • Lãi suất cho vay: 12 – 18.25%, miễn phí lãi suất cho khách hàng mới; 
 • Điều kiện cho vay: Là người đang sinh sống tại Việt Nam, có độ tuổi từ 22 – 60 và có thu nhập ổn định.

Thanh toán tiền vay ở đâu?

Việc thanh toán tiền vay online nợ xấu vẫn vay được có thể thực hiện qua nhiều hình thức. Nếu không rành việc sử dụng internet, bạn hãy đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để chuyển tiền mặt đến đơn vị cho vay. Một số ứng dụng còn hỗ trợ thanh toán qua cửa hàng Viettel Store, Viettel Post khá tiện lợi. 

Cách tiết kiệm công sức và thời gian được nhiều người áp dụng hơn là sử dụng internet banking. Một số nền tảng sẽ cung cấp thêm hình thức thanh toán qua ví điện tử Momo, ZaloPay, ViettelPay.

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên mạng có an toàn không?

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Nhiều người có vấn đề về tài chính nhưng khi được tư vấn vay tiền online nợ xấu vẫn vay được lại khá lo lắng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì hai bên đi vay và cho vay không trực tiếp gặp mặt. 

Tất cả thủ tục đều được thực hiện thông quan internet nên rủi ro có thể xuất hiện. Bên cạnh đó, lãi suất cao cũng là vấn đề khiến một số người e ngại về việc thanh toán.

Tuy vậy, bạn không cần phải lo lắng nếu lựa chọn những đơn vị kể trên. Tất cả đều đã được khách hàng hiện tại chứng minh về dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Bạn nên liên hệ với một trong năm đơn vị được Mcsb.com.vn đề xuất để vay tiền. Chắc chắn khoản vay mà những tổ chức này hỗ trợ sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. 

Bạn đừng nên tham khảo và tự liên hệ với những đơn vị cho vay kém minh bạch. Thông thường, đây là nền tảng cho vay của tín dụng đen, mang đến rất nhiều bất lợi cho bạn sau này. 

Lãi suất mà các đơn vị không hợp pháp tính vô cùng cao, hạn mức thấp và thời hạn trả góp ngắn. Chẳng may thanh toán chậm, đến người thân và bạn bè của bạn cũng bị ảnh hưởng. 

Lời kết

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được thực sự là giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ ai đang gặp vấn đề tài chính trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đừng vì quá túng quẫn mà có lựa chọn sai lầm trong việc này. 

Để chắc chắn nhất, bạn hãy liên hệ với những đơn vị được Mcsb.com.vn giới thiệu. Khi đã vay, bạn cũng nên cố gắng quản lý ngân sách để hạn chế việc thanh toán chậm nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!