Logo Shinhan Bank

Vay tín chấp Shinhan Bank: lãi 0.45%, hạn mức 900 triệu!

Biên tập: mcsb
vay tín chấp Shinhan bank

Không còn những gánh nặng tài chính và những hoài bão còn đang dang dở! Với sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân Shinhan Bank, mọi ý định của bạn sớm được bắt đầu!

Vay tín chấp Shinhan Bank chính là giải pháp tài chính nhanh chóng, kịp thời với bất kỳ mục đích sử dụng vốn nào. Vậy, tại sao bạn nên chọn vay tiêu dùng Shinhan Bank mà không phải bất kỳ tổ chức tín dụng khác?

Shinhan bank cấp vay không bảo hiểm khoản vay (rủi ro), không thu bất kỳ chi phí nào trước và sau khi giải ngân và quan trọng nhất lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank khó mà ngân hàng sánh bằng.

Ở bài viết này, khách hàng sẽ hiểu rõ chi tiết từng bước cách vay vốn Shinhan Bank để có thể thực hiện ngay mọi kế hoạch cá nhân của mình.

Nội dung chính.

Đôi nét Shinhan Bank

Giới thiệu ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan với tên gọi đầy đủ Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam có chi nhánh chính đặt tại TP.HCM từ những năm 1993 cho đến nay gặt hái những thành công nhất định. Trong đó chương trình vay tín chấp Shinhan Bank được ngân hàng chú trọng đến với những tính năng vượt trội như.

hạn mức vay vốn

HẠN MỨC

Đề xuất khoản vay lên đến 900 triệu mà không cần tài sản đảm bảo (tối đa x12 tháng lương)

lãi suất vay vốn

LÃI SUẤT

Chỉ từ 0.6% tháng (được quy đổi lãi vay theo dư nợ cố định) tương ứng với lãi suất theo dư giảm dần từ 16%/ năm

thời gian vay vốn

KỲ HẠN

Thanh toán tiền gốc và lãi từ 12 đến 60 tháng. Người vay có thể chọn thời gian trả góp phù hợp với khả năng chi trả.

Sự vượt trội vay tín chấp Shinhan Bank

Trái ngược hoàn toàn với các ngân hàng khác hiện nay khi quy trình xét duyệt hồ sơ vay vốn kéo dài 7-10 ngày làm việc và vấn đề bảo mật thông tin khoản vay lẫn cá nhân khách hàng không được đảm bảo. Vậy, quyền lợi của bạn khi vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan như thế nào?

01

Miễn phí hoàn toàn

Người vay tiền được trực tiếp nhân viên tín dụng Shinhan Bank (khối tín dụng Smart Credit) tư vấn, hỗ trợ và nhận hồ sơ vay tiền tận nơi. 

02

Luôn theo dõi bước vay

Không chỉ làm việc đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, khách hàng sẽ luôn biết thông tin hồ sơ vay của mình đang ở bước nào trên hệ thống vay vốn Shinhan Bank. 

03

Điều khoản, chính sách minh bạch.

Sau khi hoàn tất những chứng từ theo sự hỗ trợ bên vay, người vay sẽ tiếp xúc trực tiếp nhân viên ngân hàng Shinhan và có thể đặt mọi câu hỏi liên quan đến nguồn vốn vay của mình.

04

Nói không bảo hiểm rủi ro.

Đây là điều mà rất nhiều người đi vay lo lắng vì trót đồng ý giải ngân cho đến khi nhận tiền thì ngỡ ngàng có bảo hiểm khoản vay đã lòng vào, khấu trừ trực tiếp số tiền nhận được. Riêng Shinhan Bank cam kết không phát sinh mọi khoản phí nào

Quy trình vay tín chấp Shinhan Bank

Vay vốn Shinhan Bank là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn trong trường hợp bạn muốn mọi thông tin, kể cả đơn vay, hồ sơ được bảo mật tuyệt đối. 

Không giống như vay tiền mặt ở tổ chức khác trong quá trình xem xét khoản vay phải tiến hành khảo sát nhà, nơi đang làm việc, bao gồm liên hệ xác minh các số tham chiếu: người thân, đồng nghiệp công ty và bạn bè. Đối với quy trình vay tín chấp ngân hàng Shinhan, mọi thứ đều được tối giản đến mức.

Bước 1: Hoàn tất hồ sơ.

Sau khi được nhân viên tín dụng hỗ trợ các chứng từ chuẩn bị. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn để giao hồ sơ đăng ký của mình.

Bước 2: Tiến hành thẩm định.

Sau khi nhận đủ các giấy tờ trực tiếp từ người vay, nhân viên ngân hàng nhanh chóng nhập lên hệ thống và quá trình thẩm định bắt đầu.

Bước 3: Phê duyệt khoản vay

Kết thúc quá trình thẩm định, bao gồm 2 cuộc gọi: khách hàng và bên đại diện công ty (được bảo mật thông tin người vay). Hồ sơ chuyển sang trạng thái xem xét phê duyệt. 

Bước 4: Nhận tiền phòng giao dịch.

Khi đơn vay vốn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được cuộc gọi cuối cùng từ Shinhan Bank thông báo chi tiết về khoản vay: lãi suất theo dư nợ giảm dần, kỳ hạn trả góp, số tiền được vay, số tiền thanh toán Shinhan Bank từng tháng. 

Giờ đây, bạn có thể ghé bất kỳ phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng để nhận tiền và hợp đồng tín dụng.

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank tùy thuộc gói vay sau khi được ngân hàng hỗ trợ. Để có thể hiểu rõ chi tiết mức lãi vay, số tiền góp dự kiến của mình như thế nào cũng như làm cơ sở so sánh với các tổ chức khác.

lãi suất vay tín chấp shinhan bank

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank?

Hầu hết những người đi vay tiêu dùng đều phân vân về sự lựa chọn của mình, liệu có nên vay tín chấp Shinhan Bank, lãi suất vay ngân hàng này có thực sự tốt nhất hay không? Cùng điểm danh ưu điểm mà ngân hàng Shinhan mang lại.

Kết thúc khoản vay trước hạn chính là cách hoàn hảo nhất giúp khách hàng tiết kiệm “núi tiền lãi”. Với phí tất toán vay tín chấp Shinhan Bank là 3% năm thứ nhất, sang năm thứ 2 là 2%, bước qua năm thứ 3 chỉ còn 1% x trên dư nợ gốc còn lại.

Quá trình thanh toán tiền vay đúng hẹn, chỉ cần trả góp trên 06 tháng, bạn sẽ được ngân hàng ưu ái khách hàng cá nhân tốt nhất. Dễ dàng tiếp cận gói vay vốn khác với lãi suất thấp hơn vay ban đầu, hạn mức cao và dĩ nhiên duyệt luôn không cần thẩm định lại nữa!

Đậy là một điểm cộng với những ai đã từng hoặc đang vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan! Được đánh giá một trong những ngân hàng 100% vốn nước ngoài (Hàn Quốc), các tiêu chuẩn vay Shinhan sẽ cao hơn thông thường. 

Vì vậy mà điểm tín dụng cũng như khi vay vốn tổ chức khác phần nào biết được điều kiện cá nhân người vay tốt, uy tín đến mức nào!

Thanh toán tiền vay vốn Shinhan Bank ở đâu?

Với danh sách các ngân hàng liên kết với Shinhan Bank, ví điện tử áp dụng Fintech mới nhất. Giờ đây, người vay tiêu dùng tại ngân hàng có thể thanh toán khoản trả góp của mình tiện lợi nhất. Phương thức đóng tiền phổ biến như sau:

Các ví điện tử có lượt tải nhiều, đông đảo người sử dụng như: MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay,…Ngoài những tiện ích như thanh toán hóa đơn, mua sắm online, các ứng dụng này luôn liên kết sẵn có các ngân hàng lớn, kể đến chính là Shinhan Bank.

Bạn chỉ cần vào danh mục “trả góp”, chọn biểu tượng Shinhan Bank, nhập số hợp đồng vay hoặc số CMND -> hệ thống gợi ý số tiền thanh toán.

Công việc bộn bề cũng là nguyên nhân khách hàng khó mà thanh toán khoản vay trả góp Shinhan Bank trong giờ hành chính. 

Giải pháp tốt nhất chính là đến trực tiếp siêu thị hoạt động 24/7 như: MiniStop, Circle K, Family mart, VinSmart,… Các điểm liên kết này có tích hợp nền tảng Payoo, thanh toán thông minh cho mọi khoản vay.

Sau khi đồng ý giải ngân, bạn sẽ được ngân hàng Shinhan tự động tạo một tài khoản ngân hàng, đây là tài khoản thanh toán khoản vay riêng biệt (CASA). 

Cách thanh toán từng tháng như sau: Sử dụng tài khoản ngân hàng nhận lương/ thu nhập -> chuyển vào tài khoản thanh toán -> nhập số tiền trả góp -> giao dịch thành công!

FAQ - Vay trả góp Shinhan Bank

Miễn phí! Trong trường hợp người vay liên hệ với ai đó tự nhận mình làm việc trong ngân hàng Shinhan trên mạng và yêu cầu gửi phí làm hồ sơ, thẩm định. Vui lòng liên hệ tổng đài Shinhan để kịp xử lý vi phạm, số Hotline 24/7 1900-1577 hoặc đường dây nóng 02873072299

Liệu Shinhan bank hỗ trợ nợ xấu? Không chỉ riêng Shinhan Bank, những ngân hàng khác sẽ từ chối đơn vay vốn ngay khi sau khi kiểm tra lịch sử tín dụng và biết được rằng khách hàng đang có nợ xấu tài chính (gồm: vay tiền mặt, thẻ tín dụng). Hiện ngân hàng Shinhan không hỗ trợ người đi vay có nợ xấu nhóm 2 trong vòng 10 năm gần nhất.

 

Tuy cùng một tập đoàn đa quốc gia Shinhan nhưng sản phẩm vay tiêu dùng lẫn logo Shinhan Bank khác biệt hoàn toàn với Shinhan Finance. Lãi suất, quy trình vay ở ngân hàng sẽ tốt hơn Shinhan Finance (công ty tài chính). Các điểm phân biệt khi vay như sau:

Shinhan Bank

  • Khoản vay tối đa 900 triệu, kỳ hạn góp 5 năm
  • Chỉ vay theo lương chuyển khoản trên 6.000.000đ tháng
  • Phải gặp người đại diện Shinhan Bank để đăng ký (không áp dụng online)
  • Đến phòng giao dịch ngân hàng sau khi được thông báo giải ngân

Shinhan Finance

  • Đề xuất tối đa 300 triệu với thời gian góp không quá 36 tháng
  • Có thể nhập hồ sơ trực tuyến, ký hợp đồng vay tại quầy giao dịch
  • Chỉ cần thu nhập trên 4.5 triệu (có đóng bảo hiểm xã hội)  hoặc có thể vay theo bảo hiểm nhân thọ

Không thể phủ nhận rằng dịch vụ tín dụng Shinhan Bank rất ưu việt. Nhưng tiêu chuẩn mà ngân hàng đưa ra cũng khắt khe không kém!

Kinh nghiệm vay vốn ngân hàng Shinhan chính là tham khảo vay tiền bởi một chuyên viên tư vấn dày dạng nghiêm kiệm vì họ có thể lắng nghe, giải đáp và gợi ý gói vay nào phù hợp với điều kiện cá nhân khách hàng nhất!

Lời kết

Trên đây là phần tổng hợp thông tin mới nhất cũng như chi tiết cách vay tín chấp Shinhan Bank dành cho người mới bắt đầu, muốn tự mình tìm hiểu cặn kẽ ngân hàng này. 

Tuy nhiên, chắc hẳn vẫn chưa thể nào giải đáp những vướng bận của bạn, phải không nào! Đừng ngần ngại đặt câu hỏi dưới đây và nhanh chóng nhất chính là đăng ký vay, các chuyển viên Smart Credit tại Mcsb.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhé!

Tư vấn.