VPBank và FE Credit có khác nhau không?

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi VPBank và Fe Credit có khác nhau không! Vì bạn  muốn vay tiền tại một trong hai  ngân hàng này. Nhưng theo  quy định thì bạn chỉ được vay  tiền tại một ngân hàng.

Để  hiểu thêm về nó, hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất để bạn  hài lòng. VPBank và Fe Credit có khác nhau không, có phải là 1 hay không. Mời bạn cùng Mcsb.com.vn đọc bài viết dưới đây nhé!

VPBank và Fe Credit có khác nhau không?

Câu trả lời là CÓ!

Fe Credit là công ty con của  VPBank  phát triển trong lĩnh vực tín dụng tài chính, tuy nhiên giữa VPBank và Fe Credit chúng ta không thể thống nhất là một vì 2 bên

này sẽ có chính sách và  sản phẩm hoàn toàn khác  nhau.Cụ thể, nếu  bạn muốn vay tín chấp chính chủ với lãi suất vừa phải thì hãy vay ngân hàng VPBank.

Nhưng thủ tục và điều kiện  gia nhập sẽ khá rườm rà. Khi bạn vay tín chấp tại FE Credit, chúng tôi có nhiều lựa chọn. Lựa chọn và đồng thời  rút ngắn các thủ tục và thời hạn của các khoản vay.

VPBank là gì?

ngân hàng vpbank

VPBank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Nó có lịch sử phát triển 30 năm. Có trụ sở chính  tại  Hà Nội, là một trong những ngân hàng uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các Sản phẩm và Dịch vụ Ngân hàng Tốt nhất hiện nay, VPBank  có hơn 300 công ty con và  chi nhánh trải dài khắp cả nước.

Sau nhiều năm phát triển, VPBank đã cung cấp  nhiều dịch vụ tiện ích. Khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng tại đây để tận dụng các lựa chọn giao dịch. Ngoài ra, VPBank còn có các sản phẩm. Cho vay tín chấp, vay tín chấp dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Với ưu điểm là lãi suất thấp, nhiều khách hàng đã chọn các hạn mức tín dụng cao.

Các dịch vụ của VPBank

Nếu bạn tìm hiểu xem VPBank và FE Credit có khác nhau không, bạn sẽ thấy rằng hai đơn vị này cung cấp các dịch vụ khác nhau. VPBank cung cấp một loạt các dịch vụ cho các cá nhân, hộ gia đình thương mại và các công ty.

Các dịch vụ khách hàng bán lẻ có thể là thẻ tín dụng, cho vay thế chấp, cho vay tín chấp, dịch vụ tiết kiệm, ngân hàng điện tử, v.v.

Đối với khách hàng là công ty, các doanh nghiệp lớn và nhỏ  sẽ nhận được một số dịch vụ bổ sung như: cung cấp các giải pháp kinh doanh, thanh toán quốc tế, chuyển tiền quốc tế,… Nếu khách hàng là hộ kinh doanh thì sẽ được hỗ trợ nhiều hơn với hình thức vay vốn mua sạp chợ,…

Xem thêm:

VPBank cung cấp những sản phẩm nào?

VPBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ số cho các dịch vụ tài chính. Và hiện nay ngân hàng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Ngoài ra, VPBank còn cung cấp các dịch vụ khác.

1) Thẻ ngân hàng:

Thẻ ghi nợ: Là thẻ ghi nợ quốc gia cho phép khách hàng thanh toán và giao dịch nhanh chóng thông qua máy ATM và máy POS Thẻ tín dụng: Sản phẩm cho phép người dùng vay, chi tiêu trước và  trả sau không lãi suất trong vòng 45 ngày khi thanh toán đầy đủ.

2) VPBank Sản phẩm cho vay:

VPBank được biết đến với các sản phẩm cho vay 15 triệu trả góp 12 tháng tối thiểu và đề xuất lên đến 1 tỷ đồng trong 60 tháng! Có thể kể đến các sản phẩm: vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân, vay tín chấp. Với hạn mức tín dụng cao, điều kiện và quy trình đơn giản.

Khi khách hàng đăng ký vay vốn ngân hàng VPBank sẽ nhận được khoản vay theo phương pháp tính lãi. dư nợ gốc giảm dần. Sản phẩm cho vay tín chấp  lãi suất 16% / năm, vay tín chấp 6,49% / năm.

Fe Credit là gì?

FE Credit

Fe Credit là  tên  tổ chức tài chính do VPBank thành lập  và đã hoạt động được 15 năm. Có thể coi đây là một công ty con của VPBank. Được phát triển bởi bộ phận dịch vụ. Dịch vụ cho vay tại Ngân hàng Thịnh Vượng.

Mặc dù nó được thành lập cách đây không lâu.Nhưng Fe Credit đã mang đến một số sản phẩm  tín chấp khá tốt. Khách hàng có nhu cầu mua hàng trả góp, muốn vay tiền FE Credit bằng CMND không cần chứng minh thu nhập

Chỉ cần có chứng minh thư và sổ hộ khẩu  là khách hàng đã có thể vay vốn dễ dàng. có thể vay số vốn lớn tại đây mà không cần  thế chấp tài sản.

Các dịch vụ của FE Credit

Hiện nay, FE Credit cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau nhưng chủ yếu là cho vay tín chấp. Đặc biệt hơn là hình thức  vay tín chấp. Khách hàng có thể vay tiền mặt hoặc vay trả góp khi mua xe. máy móc, sản phẩm điện tử,…

Đồng thời, công ty cũng phát triển dịch vụ thẻ tín dụng để hỗ trợ khách hàng trong việc chi tiêu hàng ngày.

Nên vay tiền VPBank hay FE Credit?

Khi phân biệt VPBank và FE Credit, bạn sẽ thấy rằng giữa hai đơn vị này có  những điểm khác biệt. Đến đây, khách hàng sẽ phân vân không biết nên vay ngân hàng VPBank hay  FE Credit.

Hai đơn vị này  có những ưu  nhược điểm riêng. trong cho vay. Ví dụ như VPBank có lãi suất thấp nhưng  yêu cầu hồ sơ cao và thời gian xử lý hồ sơ lâu hơn.

Tuy nhiên, FE Credit bất chấp thời gian, xử lý nhanh, nhưng lãi suất  cao hơn.Bạn phải dựa vào nhu cầu tài chính và khả năng  trả nợ của mình để lựa chọn  đơn vị cho vay phù hợp.

So sánh gói vay tín chấp của VPBank và Fe Credit

Vay tín chấp tại VPBank

 • Hạn mức tín chấp tối đa gấp 10 lần thu nhập của khách hàng nhưng không quá 500 triệu.
 • Thời hạn  vay tối đa 48 tháng.
 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, có  đủ giấy tờ tùy thân và Hộ khẩu / KT3
 • Độ tuổi tham gia vay  phải từ 22-55 tuổi (nữ) đến  60 tuổi đối với nam.
 • Phải có việc làm ổn định và làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu 3 tháng hoặc có kinh nghiệm làm việc ít nhất 12 tháng.
 • Yêu cầu có nguồn thu nhập cá nhân tối thiểu từ 4,5 triệu 1 tháng trở lên.

Vay tiền tại Fe Credit

 • Số tiền vay tối đa  gấp 8 lần lương / tháng, tối đa 70 triệu.
 • Thời hạn vay  36 tháng.
 • Khách hàng chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân và sổ hộ khẩu của căn nhà.
 • Quý khách không cần chứng minh thu nhập.
 • Không có tiền sử nợ cần chú ý cho đến nợ xấu nhóm 5
 • Bạn có thể đăng ký vay trực tuyến thông qua website và ứng dụng.

Như vậy  có thể thấy điều kiện cho vay  tại Fe Credit đơn giản hơn rất nhiều so với các ngân hàng so với ngân hàng VPBank. Ngoài ra là chính sách về các điều khoản của hợp đồng. hai đơn vị này cũng rất khác nhau.

Tôi có thể vay Fe Credit tại VPBank không?

Câu trả lời là có, bạn có thể hoàn toàn có thể vay cùng lúc 2 khoản vay. Tuy nhiên, với điều kiện bạn phải chứng minh được khả năng thanh toán của mình và khoản vay trước đó không được trả chậm, hoặc bạn không vướng vào bất cứ nhóm nợ xấu VPBank hay FE Credit!

Fe Credit có điều kiện vay dễ dàng nên tất cả những gì bạn cần là CMND  và sổ hộ khẩu gốc là có thể vay được. Thời gian rút tiền cũng rất nhanh chỉ trong vòng 24h kích hoạt gói vay.

Lời kết

VPBank và Fe Credit có khác nhau không, câu trả lời khẳng định là có. Tuy là công ty con nhưng hai bên hoạt động hoàn toàn độc lập và có chính sách riêng liên quan đến sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, nếu như bạn đã vay tiền ở một trong hai tổ chức này thì không thể vay được ở bên còn lại. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay vốn ở cả 2 đơn vị này mà không cần phải lo lắng gì cả.

Hy vọng với thông tin này, bạn đọc đã có kiến thức và hiểu rõ về vấn đề này. Cám ơn các độc giả đã quan tâm bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (5 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!