Cách mua xe thanh lý ngân hàng Vietinbank “Ngon-Bổ-Rẻ”

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Xe thanh lý ngân hàng Vietinbank là một dịch vụ được khách hàng đặc biệt quan tâm. Vietinbank được biết đến là một trong những ngân hàng nằm trong Big4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đa dạng các dịch vụ tài chính với các ưu đãi “khó cưỡng” cho khách hàng thoải mái trải nghiệm.

Được biết, trong thị trường thanh lý xe cũ từ khách hàng vay tiền nhưng không có khả năng thanh toán, Vietinbank là cái tên vô cùng nổi bật. Để biết chi tiết hơn về nội dung này, mời các bạn cùng MSCB tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Các dịch vụ tài chính tại Vietinbank

Có lẽ bạn đã biết Vietinbank là ông lớn trong làng tài chính hiện nay với quy mô hoạt động vô cùng lớn. Không chỉ về khối lượng tài sản hay độ phủ sóng trên toàn quốc mà các dịch vụ tài chính được cung cấp bởi ngân hàng Vietinbank cũng vô cùng đa dạng.

1. Dịch vụ thẻ ATM Vietinbank

 • Thẻ ghi nợ nội địa
 • Thẻ ghi nợ quốc tế
 • Thẻ trả trước
 • Thẻ tín dụng nội địa
 • Thẻ tín dụng quốc tế
 • Thẻ kết hợp
 • Thẻ đồng thương hiệu

Xem thêm:

2. Các gói vay tại Vietinbank

 • Cho vay tiêu dùng
 • Cho vay sản xuất kinh doanh

3. Dịch vụ tiền gửi tại Vietinbank

 • Tiết kiệm có kỳ hạn
 • Tiết kiệm không kỳ hạn
 • Tiết kiệm đa kỳ hạn
 • Tiết kiệm tích lũy
 • Tiết kiệm ưu đãi tỷ giá
 • Tiết kiệm trực tuyến

Bên cạnh đó, ngân hàng Vietinbank còn hỗ trợ nhiều dịch vụ hấp dẫn như: bảo hiểm, ngoại tệ, ngân hàng điện tử, chuyển tiền kiều hối,…

Xe thanh lý ngân hàng Vietinbank có tốt không?

Xe thanh lý ngân hàng Vietinbank có tốt không?

Tương tự như xe thanh lý ngân hàng Vietcombank, nhiều khách hàng nghi ngờ về chất lượng khi mua xe thanh lý ngân hàng Vietinbank. Tuy nhiên, khách hàng không cần quá lo lắng.

Xe ô tô, xe đầu kéo, các mẫu xe thanh lý là tài sản thế chấp của người đi vay nhằm đảm bảo cho khoản vay với ngân hàng. Do đó, chất lượng tài sản chắc chắn trên mức “chấp nhận được”, đủ để khách hàng sử dụng cho các mục đích di chuyển gia đình hoặc cho thuê mướn.

Hướng dẫn mua xe thanh lý ngân hàng Vietinbank

Hướng dẫn mua xe thanh lý ngân hàng Vietinbank

1. Thủ tục chuẩn bị

Một số hồ sơ, thủ tục các bên cần chuẩn bị cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình mua/bán xe thanh lý ngân hàng Vietinbank:

 • Giấy chứng nhận đăng ký xe do cơ quan có thẩm quyền cấp vẫn còn nguyên vẹn, không rách, không có vết tẩy xóa,…
 • Tiến hành kiểm tra thời hạn đăng ký, thời hạn bảo hiểm của xe. Bổ sung ngay trước khi lăn bánh nếu đã hết hạn
 • Yêu cầu ngân hàng xóa đăng ký giao dịch bảo đảm, kê biên (yêu cầu cung cấp đơn xóa đăng ký giao dịch bảo đảm).

2. Ngân hàng Vietinbank thanh lý xe ô tô

Như đã nói đến ở nội dung trên, Vietinbank là ngân hàng với dịch vụ xe thanh lý được nhiều khách hàng quan tâm.

Trước hết là về số lượng lớn các khoản vay rơi vào nợ xấu, không có khả năng thu hồi nợ, vì vậy số lượng xe thanh lý ngân hàng Vietinbank cũng không hề nhỏ. Tiếp theo đó, mẫu mã xe tại đây cũng đa dạng không kém với nhiều dòng xe được khách hàng ưa chuộng như Toyota, Honda, Ford,…

Khách hàng có thể mua xe từ các phiên đấu giá do ngân hàng tổ chức, tại đó bạn chỉ cần đưa ra giá cao nhất thì có thể sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích. Sau khi đấu giá thành công, khách hàng cần thực hiện một vài thủ tục để chính thức trở thành chủ nhân mới của chiếc xe.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để mua xe mà không cần qua trung gian hay phiên đấu giá nào cả.

Ngân hàng Vietinbank cho trả góp xe thanh lý không?

Các dịch vụ tài chính tại Vietinbank

Không giống như xe thanh lý ngân hàng VPBank được hưởng mức trả góp 85% giá trị xe. Tại Vietinbank, do đây là khoản bù đắp từ nợ xấu để thu hồi vốn nên khách hàng không được hưởng bất kỳ chính sách ưu đãi nào cả, mà phải hoàn tất thanh toán khoản tiền mua xe trong 1 lần duy nhất.

Do đó, để mua xe thanh lý ngân hàng Vietinbank khách hàng nên có năng lực tài chính ổn định.

Xe thanh lý ở Vietinbank có mắc không?

Nói đến nguồn gốc xe hay các giấy tờ pháp lý liên quan khi mua xe thanh lý thì các bạn có thể yên tâm, ngân hàng Vietinbank hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc kiểm soát và quản lý vấn đề này.

Bên cạnh đó, giá xe thanh lý rẻ hay mắc cũng là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm. Giá của các mẫu xe thanh lý ngân hàng Vietinbank chắc chắn sẽ rẻ hơn thị trường ở mức tương đối, tại các phiên giao dịch giá có thể được đẩy lên cao ở mức độ nhất định hoặc chỉ giữ như mức khởi điểm ban đầu.

Lời kết

Xe thanh lý ngân hàng Vietinbank chắc chắn là địa chỉ bạn cần ghi chú lại khi có nhu cầu mua xe với mức giá hợp lý lại có thể thỏa thích lựa chọn các mẫu xe như mong muốn.

Thẩm định chất lượng xe cũng là vấn đề không hề dễ dàng, bạn cần có kiến thức nhất định để đưa ra lựa chọn tối ưu cho mình. Chắc chắn bài viết hôm nay của mcsb.com.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!