TOP+3 Mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu uy tín, duyệt nhanh

Biên tập: Nguyễn Đặng Như

Hiện nay nhu cầu mua xe trả góp khi không đủ tài chính để chi trả một lần đang rất phổ biến tại nước ta, vì vậy mà các hãng xe và các công ty tài chính đã liên kết với nhau để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho khách hàng, kể cả những ai đang có nợ xấu. 

Vậy cách mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu như thế nào? Đọc bài viết sau cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề trên.

Mua xe trả góp là gì?

Mua xe trả góp là hình thức trả tiền mua xe theo từng tháng khi bạn không đủ khả năng để trả một lần. Với việc trả góp bạn chỉ cần thanh toán khoảng 20-50% tổng số tiền mua xe trong lần đầu và sau đó là thanh toán theo từng tháng một khoản tiền trong một thời gian nhất định tùy thuộc vào gói trả góp mà bạn chọn.

Đây là một phương án tiện lợi cho những ai có nhu cầu mua xe nhưng không đủ tài chính vì vậy hiện nay rất nhiều người lựa chọn hình thức mua xe này.

Xem thêm:

Nợ xấu có mua xe trả góp được không?

Nợ xấu có mua xe trả góp được không?

Vậy đối với những người đang có nợ xấu có thể mua xe trả góp được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu mua xe trả góp mà đang có nợ xấu. Tùy thuộc vào nhóm nợ xấu của bạn hiện tại sẽ quyết định bạn có thể mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu hay không. Các nhóm nợ xấu hiện nay bao gồm:

  • Nhóm 1: nợ đủ tiêu chuẩn, có thời gian quá hạn thanh toán không quá 10 ngày.
  • Nhóm 2: Nợ cần chú ý, có thời gian quá hạn thanh toán từ 10-90 ngày.
  • Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn, có thời gian quá hạn thanh toán từ 91-180 ngày
  • Nhóm 4: Nợ nghi ngờ mất vốn, với thời gian quá hạn thanh toán là 181-365 ngày.
  • Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn, có thời gian quá hạn thanh toán trên 365 ngày.

Các hãng xe và các công ty tài chính đang hỗ trợ cho những ai thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2 đã thanh toán xong khoản nợ đang vay có thể mua xe trả góp, tuy nhiên với những ai thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5 thì sẽ không thể mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu được. 

Vì đây là những nhóm nợ được đánh giá la có nguy cơ rủi ro cao khi cho vay vốn. Vì vậy nếu bạn đang có nợ xấu thuộc nhóm 1 và 2 thì bạn có thể đăng ký mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu tại hãng xe và công ty tài chính bạn muốn nếu có nhu cầu.

Cách mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu 

Để có thể mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Thanh toán hết khoản nợ mà bạn đang có để có thể được xét duyệt được dễ dàng và nhanh chóng hơn. 
  • Bước 2: Tìm kiếm hãng xe và công ty tài chính có thể hỗ trợ mua xe trả góp khi có nợ xấu. 
  • Bước 3: Đăng ký hồ sơ mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu theo sự hướng dẫn của nhân viên tài chính.
  • Bước 4: Hoàn tất các thủ tục, giấy tờ mua xe tại cửa hàng sau khi hồ sơ mua xe của bạn được duyệt.
  • Bước 5: Sau khi nhận xe, bạn cần giữ cẩn thận các giấy tờ, hồ sơ của khoản vay để có thể để theo dõi cũng như thanh toán đúng hạn số tiền phải trả hằng tháng.

Cách mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu khá dễ dàng và bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng, tuy nhiên bạn phải bảo đảm rằng tài chính của mình có thể thanh toán đợt đầu khoảng 20-50% tổng giá trị xe và số tiền phải trả mỗi tháng bao gồm tiền lãi.

Các hãng xe cho mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu

Các hãng xe cho mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu

Một số hãng xe cho mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu hiện nay như:

Yamaha

Đây là một hãng xe với rất nhiều chi nhánh khắp cả nước cùng với đó là có rất nhiều mẫu mã cùng các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Không những thế hãng xe này cũng đang hỗ trợ mua xe trả góp cho những người có nợ xấu.

Honda

Honda là một hãng xe nổi tiếng và đã có từ lâu ở nước ta, đây là một hãng xe được rất nhiều người yêu thích và tin dùng bởi chất lượng tốt và đa dạng các dòng xe. Hiện nay Honda đã có rất nhiều điểm bán trên toàn quốc và đang liên kết với các công ty tài chính để có thể hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp khi có nhu cầu, kể cả với những người đang có nợ xấu.

Suzuki

Một hãng xe không thể không nhắc đến đó là Suzuki, đây là một hãng xe sở hữu rất nhiều mẫu xe đẹp với các phân khúc giá khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu xe phù hợp với bản thân. Hiện tại Suzuki là một trong những hãng xe cho phép bạn mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu.

Các công tài chính hỗ trợ mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu

Tìm được cho mình được công ty tài chính hỗ trợ cho vay trả góp khi có nợ xấu sẽ giúp hồ sơ vay của bạn được duyệt dễ dàng và nhanh hơn, một số công ty tài chính hiện nay đang có thể cho vay khi có nợ xấu như: 

1. FE Credit

Cần làm gì khi bị FE Credit làm phiền?

Công ty tài chính FE Credit là một công ty tài chính lớn tại Việt Nam với nhiều gói vay cho bạn lựa chọn. Hiện tại FE Credit đang hợp tác với các nhà kinh doanh buôn bán xe máy trên thị trường để hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp các thương hiệu xe như Yamaha, Honda,…với lãi suất không quá cao, khoảng 1,66%/tháng.

Cùng với các ưu điểm như thời gian xét duyệt nha, hồ sơ đơn giản thì  FE Credit cũng đang hỗ trợ mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu đối với những ai thuộc nhóm nợ xấu 1- nhóm nợ đủ tiêu chuẩn. Vì vậy nếu bạn đang thuộc nhóm nợ này bạn có thể tìm hiểu và đăng ký gói vay tại FE Credit.

2. Home Credit

Home Credit

Home Credit hiện cũng là một trong những công ty tài chính đang hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với nhiều gói vay khác nhau với thời gian lên đến 36 tháng. Ngoài ra Home Credit có hỗ trợ khách hàng cho vay trả góp để mua xe khi có nợ xấu, tuy nhiên nợ xấu của bạn phải thuộc nhóm 1 và nhóm 2. 

Ngoài ra khi làm hồ sơ vay tại Home Credit để mua xe trả góp bạn phải chứng minh được thu nhập của bản thân ổn định, có khả năng chi trả khoản tiền gốc và lãi hằng tháng.

3. ACS Việt Nam

ACS Việt Nam

Bạn cũng có thể lựa chọn ASC Việt Nam để đăng ký gói vay mua xe trả góp, các gói vay ở đây đa dạng, lãi suất cạnh tranh chỉ từ  1,66-2,95%/ tháng và đặc biệt là bạn có thể vay 100% tổng giá trị của chiếc xe mà bạn muốn mua. Với thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng ASC Việt Nam đang là một trong những công ty tài chính được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu về tài chính.

Nếu bạn đang có nợ xấu mà muốn mua xe trả góp bạn cũng có thể chọn ASC Việt Nam để đăng ký hồ sơ, hiện nay công ty tài chính này đang hỗ trợ khách hàng có nợ xấu nhóm 1 và 2 có thể mua xe trả góp.

Có thể thấy tuy rằng các công ty tài chính hiện nay đang hỗ trợ cho những người có nợ xấu có thể vay vốn mua xe trả góp tuy nhiên với điều kiện cũng khá khó khăn, vì vậy bạn hãy cố gắng trả nợ đúng hạn để tránh gặp những khó khăn trong việc làm hồ sơ vay vốn trong những lần tiếp theo.

Kết luận

Qua bài viết trên Mcsb.com.vn hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hơn về cách mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu, nhờ đó có thể thuận lợi mua được cho mình chiếc xe yêu thích và phù hợp với bản thân khi đang có nợ xấu.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (4 bình chọn)

Mới nhất

Để lại bình luận

MỞ TÀI KHOẢN ONLINE, 100% MIỄN PHÍ!